Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  • 14/05/2017

Cổng thông tin Cao Đẳng Dược Hà Nội,Hệ Cao Đẳng Dược Hà Nội (Hanoi College of Pharmacy)

Chi tiết...


Chứng chỉ Hộ lý thông tin xét tuyển, địa điểm học Mỹ Đình

  • 29/03/2017

Đăng ký (Medicine): Chứng chỉ Hộ lý thông tin xét tuyển gồm những gì? Người học chứng chỉ hộ lý ra làm những công việc gì? Hộ lý và hộ sinh khác nhau như thế nào? Học chứng chỉ hộ lý ở đâu thì tốt?

Chi tiết...


Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược điều kiện xét tuyển là gì?

  • 29/03/2017

[(Công chức viên chức)]:Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược điều kiện xét tuyển là gì? Học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng dược nơi nào? Hình thức xét tuyển ra sao? Hồ sơ bao gồm những gì?

Chi tiết...


Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược điều kiện xét tuyển là gì?

  • 29/03/2017

Đăng ký (Medicine):Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề dược và mở quầy thuốc tư nhân ?

Chi tiết...


Đăng ký (Medicine): Chứng chỉ hành nghề Dược điều kiện cấp chứng chỉ là gì?

  • 29/03/2017

Chứng chỉ hành nghề Dược điều kiện cấp chứng chỉ là gì? Cấp chứng chỉ hành nghề Dược thì thì làm thủ tục hồ sơ như thế nào, gồm những gì nộp cho ai và nộp ở đâu? Mất thời gian bao lâu từ lúc nộp hồ sơ thì được cấp chứng chỉ hành nghề Dược.

Chi tiết...


Đăng ký nhập học trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội học ở đâu ?

  • 02/03/2017

Học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu tốt?.Nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 thí sinh cần lưu ý gì?Hướng Dẫn Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội

Chi tiết...


Bị Viễn thị có được sơ tuyển vào ngành công an?

  • 01/03/2017

Tại ngày hội tư vấn tuyển sinh, nhiều thí sinh đã đặt câu hỏi về tuyển sinh khối trường công an năm 2017, Thiếu tá Bùi Thành Đạt – Phó trưởng Phòng Kế hoạch và hợp tác đào tạo, Cục Đào tạo, Bộ Công An giải đáp.

Chi tiết...


Trường Cao đẳng Y tế trung ương có xét tuyển học bạ không ?

  • 13/02/2017

[(CEFR.dangkytuyensinh.edu.vn)]: Dược sĩ mới ra trường còn nhiều bỡ ngỡ với những quy định của Luật Dược. Trong đó, thắc mắc sự khác nhau giữa quầy thuốc và hiệu thuốc; thủ tục để mở một quầy thuốc, nhà thuốc như thế nào? là một trong những câu hỏi được các bạn quan tâm rất nhiều.

Chi tiết...


[(CEFR.Dangkytuyensinh)]: Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội xét học bạ cấp 3

  • 06/02/2017

[(CEFR.Dangkytuyensinh)]: tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp hình thức xét tuyển đầu vào các ngành Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ của trường Cao đẳng Y tế Hà Đông.

Chi tiết...


Các nghề đào tạo hệ Sơ cấp nghề-Dangkytuyensinh.edu.vn

  • 01/02/2017

Hệ Trung Cấp Dược Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội (Hanoi College of Pharmacy).Nghị quyết số 37/CP ngày 20/6/1996 của Chính phủ về Định hướng chiến lược công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân từ nay đến năm 2000 và 2020.

Chi tiết...