Đấu thầu sữa học đường Hà Nội: Dinh dưỡng BK 18 giành lợi thế trước TH True MILK

  • 14/11/2018

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa tổ chức Lễ mở hồ sơ đề xuất về tài chính Gói thầu Mua sữa thuộc Đề án Chương trình Sữa học đường. Theo đó Giá dự thầu của Sữa BK18 - Made in NewZealand thấp hơn giá dự thầu của TH True Milk hơn 100 tỷ đồng.

Chi tiết...


ĐH Y khoa Harvard danh tiếng đào tạo ngành Y thế nào?

  • 16/10/2018

Đại học Y Harvard (Mỹ) là một trong những cái tên không bao giờ thiếu trong danh sách những "lò" đào tạo bác sĩ tốt nhất thế giới. Theo Bảng xếp hạng 500 trường đào tạo ngành Y tốt nhất thế giới năm 2019 của QS, Đại học Y Harvard tiếp tục (bang Massachusetts, Mỹ) đứng thứ nhất.

Chi tiết...


Top 5 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho bé ở TP.Hà Nội

  • 19/07/2018

Khám và tư vấn cho trẻ dưới 16 tuổi: điều trị và hướng dẫn chế độ ăn:Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia được thành lập năm 1980 là một trong sáu viện trong toàn quốc thuộc ngành Y tế, bên cạnh các viện như: Viện Dược liệu, Viện Pháp y Trung ương, Viện Sốt rét và ký sinh trùng, Viện Vệ sinh dịch tễ và Viện Y...

Chi tiết...


Chuyên Đào tạo cấp chứng chỉ Lái Máy Xúc Lật chất lượng Đậu 100%

  • 06/07/2018

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) thông báo tuyển chọn ứng viên Chuyên Đào tạo cấp chứng chỉ Lái Máy Xúc Lật chất lượng Đậu 100% đi lao động Nhật Bản như sau:

Chi tiết...


Đại sứ Hàn Quốc tại Tốt nghiệp THCS (lớp 9) có được học trung cấp?

  • 12/06/2018

Sở GD và ĐT đã chỉ đạo các trường THPT, Trung tâm GDTX, Giáo dục nghề nghiệp - GDTX hướng dẫn cho học sinh đăng ký dự thi; rà soát cho học sinh ký xác nhận, phân công kiểm tra chéo, sửa chữa tất cả sai sót thông tin về hồ sơ thí sinh.

Chi tiết...


Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến CĐ điều dưỡng Hà Nội

  • 01/05/2018

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng {Điều dưỡng SEOUL Sejong Korea} Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng {Điều dưỡng SEOUL Sejong Korea} Hà Nội ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng {Điều dưỡng SEOUL Sejong Korea} Hà Nội bạn đã biết?

Chi tiết...


Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng khác CĐ thực hành chỗ nào ?

  • 01/05/2018

{Điều dưỡng SEOUL Sejong Korea}:Học Cao đẳng Điều dưỡng nếu chỉ đào tạo lý thuyết thôi chưa đủ mà phải đi liền với thực hành tại các bệnh viện để đảm bảo đầu ra của sinh viên khi ra trường.

Chi tiết...


Vì sao học Cao đẳng Điều Dưỡng trung ương TP. Hà Nội ra trường thất nghiệp?

  • 17/04/2018

Đường dây chạy trường, chạy việc tinh vi của nhóm siêu lừa Vì sao sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng thất nghiệp trong khi nhiều cơ sở Y tế

Chi tiết...


Học Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có xin được việc không tại sao ?

  • 24/03/2018

Học dược sĩ cao đẳng có xin được việc không?.Bằng Dược sĩ Cao đẳng ra trường có dễ xin việc không?.Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có xin được việc?.Học Cao đẳng Dược Tây Nguyên ra trường có thể làm công việc gì?.Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?

Chi tiết...


Trung Cấp Y Dược TP. Hồ Chí Minh xét tuyển học bạ

  • 08/06/2017

Trung Cấp Y Dược TP. Hồ Chí Minh tự hào là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Y tế chính quy trình độ trung cấp, đặc biệt là chuyên ngành YHCT hàng đầu của cả nước với 2 cơ sở chính ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng nhiều cơ sở đào tạo liên kết trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Chi tiết...