Liên Thông Cao Đẳng Dược Hộ sinh Có Gì Thay Đổi Từ Bộ Giáo Dục ?

  • 05/08/2020

Liên thông Bác sĩ, Dược sĩ quy chế tuyển sinh có gì thay đổi?Học Cao đẳng Hộ sinh sau khi tốt nghiệp làm những công việc gì?.Bạn đang muốn học liên thông Cao đẳng y Dược nhưng chưa rõ điều kiện xét tuyển, hình thức thi và khi ra trường bằng cấp sẽ như thế nào. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn...

Chi tiết...


Đào tạo Điều Dưỡng chuyên Khoa Điều dưỡng Hà Nội

  • 28/05/2020

Xét tuyển học bạ THPT Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội,"Điều dưỡng chuyên khoa Nội tiết - Đái tháo đường” Ngành cao đẳng điều dưỡng ở hà nội nên học trường nào?

Chi tiết...


Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Kỳ thi THPT quốc gia

  • 12/06/2018

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay diễn ra từ ngày 25 - 27/6 với nhiều điểm mới so với các năm trước, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác tổ chức thi và giảm áp lực cho học sinh. Hiện nay, các tỉnh, thành trên cả nước đang “ráo riết” chuẩn bị công tác thi để đảm bảo một kỳ thi an toàn, nghiêm túc.

Chi tiết...


Học sinh học hết lớp 9 (THCS) có học được CĐ điều dưỡng không tại sao ?

  • 17/05/2018

Học hết lớp 9 có cơ hội lấy bằng cao đẳng Xét Tuyển Cao Đẳng liên thông Điều Dưỡng Hà Nội.Xét tuyển nghề từ THCS (hết lớp 9)

Chi tiết...


SEOUL Sejong Điều dưỡng Korean tiếng hàn Hà Nội

  • 13/03/2018

{VTV2 SEOUL Sejong Korean}:Ban Quản lý lao động Việt Nam tại Hàn Quốc.QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN ĐI LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC THEO CHƯƠNG TRÌNH EPS

Chi tiết...


Du học Hàn Quốc Ngành Điều Dưỡng SEOUL Sejong

  • 13/03/2018

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당.Điều dưỡng được coi như là một nghề rất cao quý khi mà tại đất nước Hàn Quốc người già càng ngày càng nhiều và giới trẻ bận bịu với việc làm làm ăn, vậy có nên chọn cho mình con đường đi du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng.

Chi tiết...


Trường Cao đẳng y tế trung ương đăng ký trực tuyến tại đây

  • 13/02/2017

Đăng ký học trực tuyến: Kỷ niệm 27/02 ngày thầy thuốc nhân đân có đúng như y đức của ngành y tế hay không?.Ngành Y tế học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về y đức

Chi tiết...


[(CEFR.dangkytuyensinh.edu.vn)]: Bạn có đang thắc mắc nghề dược là gì

  • 13/02/2017

[(CEFR.dangkytuyensinh.edu.vn)]: Bạn nghĩ nghề dược là gì, bạn biết gì về nghề dược, bạn có nghĩ mình sẽ thành công với nghề này hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Chi tiết...


[(CEFR.moh.gov.vn)]: Ngành Điều dưỡng và những điều cần biết

  • 31/01/2017

[(CEFR.moh.gov.vn)]: Điều dưỡng là ngành nghề chuyên biệt giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế. Vậy ngành Điều dưỡng là gì, vị trí của ngành Điều dưỡng trong xã hội, cơ hội nghề nghiệp như thế nào?

Chi tiết...


Thông tin về Cao đẳng Điều Dưỡng xét tuyển học bạ THPT

  • 08/06/2016

Cao đẳng Y Điều dưỡng Hà Nội,Xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội - Khoa Điều dưỡng Trường CĐ y tế công lập học cơ sở Hà Nội năm 2016

Chi tiết...