Danh sách tổng hợp các trường Cao Đẳng-CĐ chính quy Kv Miền Bắc

  • 25/09/2021

Tổng hợp các trường Cao Đẳng, CĐ đăng ký các tỉnh miền Bắc Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng khu vực Miền Bắc gồm thông tin tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy, hình thức nộp hồ sơ, chỉ tiêu xét tuyển,…của tất cả các trường cao đẳng trên toàn Miền Bắc luôn được cập nhật thường xuyên.

Chi tiết...


Cao Đẳng Công Nghệ HIPT có Xét Tuyển Học Bạ Không Ở Đâu ?

  • 20/07/2021

Cao Đẳng Công Nghệ HIPT Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) tại Việt Nam, HiPT tự hào cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT tối ưu, nhằm mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông và các thành viên HiPT.

Chi tiết...


Cao đẳng dược Công lập xét tuyển học bạ lớp 12

  • 10/07/2021

CĐ Dược Trường Công Lập (Pharmacy College Public School).Giới thiệu hình thức xét tuyển học bạ THPT vào cao đẳng dược công lập trường chuẩn của bộ y tế .Khoa Y Dược duy nhất tại Việt Nam ký cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm, nếu không hoàn trả 100% học phí cả khóa học.

Chi tiết...


Web dangkytuyensinh.edu.vn-Đăng ký nhập học trực tuyến

  • 12/04/2021

Một hồ sơ xin nhập học đầy đủ đối với sinh viên quốc tế của trường Đại học Web dangkytuyensinh.edu.vn-Đăng ký nhập học trực tuyến gồm có những giấy tờ sau: Tham dự Hội thảo có các đồng chí: Ông Đặng Quốc Vinh, Phó Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh; Tiến sỹ Võ Trí Thành, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu và quản...

Chi tiết...


Danh Sách Các Trường Cao Đẳng, CĐ Nghề Khu Vực Miền Nam Mới Nhất

  • 07/11/2020

Tổng hợp danh sách các trường cao đẳng phía Nam, Thí sinh và phụ huynh có thể theo dõi được tên trường, mã trường, địa chỉ của trường, loại hình đào tạo và thông báo tuyển sinh của từng trường.

Chi tiết...


Quy chế xét tuyển Cao đẳng Y Tế Hà Nội Chính Quy có gì mới?

  • 25/09/2020

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Y Tế Hà Nội Theo Tổ chức y tế thế giới (WHO), thừa cân và béo phì là tình trạng tích tụ mỡ bất thường hoặc quá mức có nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Chi tiết...


Hướng dẫn đăng ký chỉ tiêu tuyển sinh trực tuyến và nộp hồ sơ xét tuyển

  • 21/07/2020

Hướng dẫn cách rút hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng,Sau đây là quy định rút hồ sơ đăng kí xét tuyển,Xét Học Bạ THPT - Trúng Dược Hà Nội (Hanoi College of Medicine).Độc giả có thể truy cập trang web liên quan để tìm hiểu và trải nghiệm thử (Đăng ký dùng thử miễn phí tại Form đăng ký trực...

Chi tiết...


Liên thông Cao đẳng dược Trung Ương Hà Nội

  • 16/04/2020

Hàng nghìn Dược sĩ Trung cấp đã dễ dàng học liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội mà không phải chờ đợi 36 tháng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược.Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn có bằng cấp tốt hơn cũng như cơ hội việc làm tốt hơn thì điều kiện bắt buộc là phải liên thông Cao đẳng...

Chi tiết...


Chuyển đổi từ y sang dược, điều dưỡng - Khoa y dược Hà Nội

  • 04/03/2020

Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Trung cấp Dược ở đâu? Địa chỉ học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược văn bằng 2

Chi tiết...


Tiêu chí xét tuyển [Cao Đẳng Medicine Hà Nội] Online King là gì?

  • 04/03/2020

Có nhiều bạn biết về Cao đẳng Dược Hà Nội, đang có nhu cầu học tại đây nhưng lại không biết tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là gì? Hôm nay, Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp các bạn thí sinh giải quyết những khúc mắc trên.

Chi tiết...