ĐH Công nghiệp Hà Nội chuyển giao chương trình đào tạo tiếng Anh nghề nghiệp cho 34 trường ĐH,CĐ

  • 21/12/2019

ĐH Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị tập huấn và chuyển giao chương trình đào tạo tiếng Anh nghề nghiệp và ngân hàng đề thi tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc của Việt Nam cho 34 trường đại học, cao đẳng trực thuộc Bộ Công Thương.

Chi tiết...


Liên Thông Cao Đẳng Y - Điều Dưỡng Hà Nội Chính Qui

  • 25/11/2019

Cao đẳng Y tế Hà Nội,Đào tạo người điều dưỡng trình độ cao đẳng có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực thực hành nghề điều dưỡng ở trình độ cao đẳng, có sức khoẻ, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Chi tiết...


Bác sĩ điều trị vô sinh, hiếm muộn: Điều dưỡng ở nam giới và nữ giới?

  • 06/12/2018

Người đàn ông có một tinh hoàn vẫn là một trang nam tử, có ham muốn tình dục và khả năng làm cha như bất cứ người đàn ông nào khác với điều kiện tinh dịch vẫn đạt chất lượng.

Chi tiết...


Đăng ký học điều dưỡng du học Hàn Quốc ở đâu hà nội ?

  • 13/03/2018

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng,Điều dưỡng được coi như là một nghề rất cao quý khi mà tại đất nước Hàn Quốc người già càng ngày càng nhiều và giới trẻ bận bịu với công việc làm ăn, vậy có nên chọn cho mình con đường đi du học ngành điều dưỡng tại Hàn Quốc.

Chi tiết...


Đào tạo chuyên ngành 2 dược sang điều dưỡng đa khoa

  • 15/01/2017

Những Điều Cần Biết Về Học Chuyển Đổi sang điều dưỡng đa khoa.Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển.Học chuyển đổi Hình ảnh Y học sang Điều dưỡng đa khoa?

Chi tiết...


Mẫu Văn Bằng Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

  • 09/06/2016

Căn cứ Nghị định số 36/2012/NĐ-CP ngày 18 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ, cơ quan ngang Bộ;

Chi tiết...


Xét tuyển [Cao Đẳng Y tế Hà Nội]

  • 17/05/2016

Theo quy định mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo về tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2016 trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội thông báo về xét tuyển Cao đẳng với các ngành dược, điều dưỡng như sau:

Chi tiết...