Maketting khóa học- chính sách “trải thảm đỏ” thu hút thí sinh

  • 05/10/2019

Nhiều trường chiêu sinh nhưng chưa hiệu quả, cần phải làm gì để thu hút thí sinh? Câu trả lời chính là các trường cần quảng cáo khóa học. Một cách gián tiếp gửi thông tin tuyển sinh, khuyến học cũng như mọi thông tin về khóa học nghành nghề đến các ứng cử viên sáng giá, nhằm tuyển chọn đầu vào chất...

Chi tiết...


Khối ngành sức khỏe: Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng

  • 23/03/2019

Dược sĩ cộng đồng là lựa chọn của nhiều sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường. Để hiểu hơn về công việc này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chi tiết...


Thứ trưởng Bộ Giáo dục: TS. Nguyễn Hữu Độ thiết bị gian lận công nghệ cao

  • 20/06/2018

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký 2 quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Độ - Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội và ông Nguyễn Văn Phúc - Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP HCM làm tân thứ trưởng của Bộ GD&ĐT.

Chi tiết...


Chứng chỉ Hộ lý thông tin xét tuyển, địa điểm học Mỹ Đình

  • 29/03/2017

Đăng ký (Medicine): Chứng chỉ Hộ lý thông tin xét tuyển gồm những gì? Người học chứng chỉ hộ lý ra làm những công việc gì? Hộ lý và hộ sinh khác nhau như thế nào? Học chứng chỉ hộ lý ở đâu thì tốt?

Chi tiết...


Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược điều kiện xét tuyển là gì?

  • 29/03/2017

[(Công chức viên chức)]:Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược điều kiện xét tuyển là gì? Học chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng dược nơi nào? Hình thức xét tuyển ra sao? Hồ sơ bao gồm những gì?

Chi tiết...


Chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh của hàng Dược điều kiện xét tuyển là gì?

  • 29/03/2017

Đăng ký (Medicine):Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề dược và mở quầy thuốc tư nhân ?

Chi tiết...


Đăng ký (Medicine): Chứng chỉ hành nghề Dược điều kiện cấp chứng chỉ là gì?

  • 29/03/2017

Chứng chỉ hành nghề Dược điều kiện cấp chứng chỉ là gì? Cấp chứng chỉ hành nghề Dược thì thì làm thủ tục hồ sơ như thế nào, gồm những gì nộp cho ai và nộp ở đâu? Mất thời gian bao lâu từ lúc nộp hồ sơ thì được cấp chứng chỉ hành nghề Dược.

Chi tiết...


Bị Viễn thị có được sơ tuyển vào ngành công an?

  • 01/03/2017

Tại ngày hội tư vấn tuyển sinh, nhiều thí sinh đã đặt câu hỏi về tuyển sinh khối trường công an năm 2017, Thiếu tá Bùi Thành Đạt – Phó trưởng Phòng Kế hoạch và hợp tác đào tạo, Cục Đào tạo, Bộ Công An giải đáp.

Chi tiết...


Các nghề đào tạo hệ Sơ cấp nghề-Dangkytuyensinh.edu.vn

  • 01/02/2017

Hệ Trung Cấp Dược Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội (Hanoi College of Pharmacy).Nghị quyết số 37/CP ngày 20/6/1996 của Chính phủ về Định hướng chiến lược công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân từ nay đến năm 2000 và 2020.

Chi tiết...


Học Cao đẳng Dược, Điều dưỡng được miễn 100% tiền ở KTX cho sinh viên

  • 19/06/2016

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập, nghiên cứu, năm học 2016 – 2017, Trường Cao đẳng y tế công lập miễn phí 100% ký túc xá cho các tân sinh viên.

Chi tiết...