Cách viết CV bằng Tiếng Anh cho vị trí giáo viên, trợ giảng

Khi chuẩn bị viết CV bằng Tiếng Anh để ứng tuyển vào một vị trí giảng dạy, bạn nên nghiên cứu kỹ về trường học hoặc tổ chức khác, sau đó định hướng cho nội dung trong sơ yếu lý lịch của mình.Bạn có thể tham khảo các bước sau để có thể tự tạo cho mình một CV ứng tuyển ưng ý:

  1. Tham khảo các bản lý lịch mẫu:Trước khi viết sơ yếu lý lịch, bạn có thể nghiên cứu nhiều bản lý lịch mẫu cho các vị trí giảng dạy có sẵn trên mạn. Mặc dù sơ yếu lý lịch của bạn không được sao chép các cụm từ từ một mẫu, nhưng bạn có thể xem qua các mẫu viết sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp để lấy ý tưởng cho CV của mình. Điều này cũng sẽ giúp bạn hiểu các loại hồ sơ mà nhà tuyển dụng sẽ xem xét, từ đó, bạn có thể chọn ra những bằng cấp nào khiến bạn khác biệt với những người khác.

  1. Chọn một mẫu mà bạn yêu thích:Có một số mẫu và định dạng khác nhau mà bạn có thể chọn cho sơ yếu lý lịch của mình. Bất kể bố cục cụ thể mà bạn chọn là gì, bạn nên đảm bảo rằng bố cục đó có đủ chỗ để thể hiện hết các trải nghiệm của bạn, tiêu đề rõ ràng và phông chữ đơn giản và dễ đọc. Tránh sử dụng bất kỳ yếu tố nào quá phức tạp hoặc không góp phần vào mục đích của sơ yếu lý lịch của bạn.

  1. Đề ra những mục tiêu:Ở đầu sơ yếu lý lịch của bạn, bạn nên có một bản tóm tắt hoặc mục tiêu mô tả trình độ tổng thể của bạn và mục đích của bạn khi nộp đơn vào công việc này. Mục tiêu của bạn nên bao gồm một hoặc hai câu với các tính từ mạnh và cụ thể.

  1. Chia sẻ kinh nghiệm có liên quan:Khi điền vào phần kinh nghiệm trong sơ yếu lý lịch của bạn, hãy thể hiện những kinh nghiệm giảng dạy có liên quan và những thành tích chính của bạn cho từng vị trí bạn đã đảm nhiệm. Nếu bạn đang bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một giáo viên, bạn có thể nói về việc giảng dạy khi còn là sinh viên, dạy kèm hoặc các vị trí giảng dạy không chính thức khác. Những giáo viên có kinh nghiệm hơn có thể bỏ những công việc ít liên quan hơn để tập trung vào những vị trí mà họ tự hào nhất. Đối với mỗi công việc bạn đưa vào sơ yếu lý lịch, hãy xem xét cách nó kết nối với vị trí giảng dạy mà bạn đang ứng tuyển.

  1. Hãy thật cụ thể:Dưới mỗi công việc bạn liệt kê, bạn nên bao gồm một số gạch đầu dòng mô tả những thành tích và mô tả công việc của bạn. Hãy càng cụ thể càng tốt, đặc biệt nếu bạn có thể chia sẻ số liệu thống kê liên quan đến thành công của bạn, chẳng hạn như tỷ lệ tốt nghiệp của những sinh viên mà bạn từng dạy.

  1. Hiệu đính: Đọc lại sơ yếu lý lịch của bạn để kiểm tra các lỗi về ngữ pháp, chính tả và định dạng trước khi nộp đơn đăng ký. Điều này có thể giúp bạn để lại ấn tượng tốt và làm cho sơ yếu lý lịch của bạn dễ dàng sửa đổi cho các ứng dụng trong tương lai. Trong khi hiệu đính, bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một thì nhất quán trong suốt sơ yếu lý lịch.

Mẫu sơ yếu lý lịch giảng dạy Danh Mục Khối Ngành Đào tạo Sư Phạm Trên Toàn Quốc

Đây là một mẫu sơ yếu lý lịch cụ thể mà bạn có thể tham khảo: Larissa Farhad,3420 Maple Brook Ln ,Georgetown, TX 78626 ,(555) 160-9872

Larissa.Farhad@e-mail.com Objective.Passionate educator seeking special education teacher position in a Montessori environment. Committed to engaging students with different abilities and helping them learn how to express their thoughts and feelings while developing essential life skills.

Education.University of North Texas

Bachelor of Arts

Major in Psychology, Minor in Education

August 2012 – May 2026

3.5 GPA

University of Texas

M.A. in Special Education

August 2026 – May 2028

Experience

Elementary Special Education Teacher

Andrews Elementary

May 2028 – Present

Provide attentive instruction, care and support for students with special needs at the elementary level. Maintain a 90% grade average for all of my students with minimal behavioral violations.

Coach students one-on-one to cultivate their potential. Visit students at home to create a plan for care and guide parents on how to best support their child’s education.

Create personalized lesson plans for students based on their unique needs. Attend regular professional development courses to remain aware of trends in education and new teaching methods.

Teaching Assistant

University of Texas Education Department

August 2023 – May 2028

Taught daily classes in early childhood education and special education at the undergraduate level

Developed rubrics for assessing the skill level of undergraduate education students

Privately tutored struggling students and collaborated with the Office of Academic Success to enable them to do well in the education department

Skills

Fluent in Spanish and Chinese

Flexibility

Creativity

Nonverbal communication

Patience and perseverance

Awards

AISD New Teacher of the Year 2028-2029

Behavior Analyst Certification

Outstanding Teaching Assistant 2027

Theo Indeed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách viết CV bằng Tiếng Anh cho vị trí giáo viên, trợ giảng
TOP TEEN những keywords mà bạn nên sử dụng trong thư xin việc của mình
Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y tế công cộng tuyển dụng Dược sĩ
Nên trả lời Nhà tuyển dụng ra sao khi được hỏi vì sao thường Xuyên nhảy việc?
TOP 3 trung tâm tư vấn du học Canada mà bạn nên biết
Chương trình XKLĐ tại Hàn Quốc (EPS VISA E9)
Danh sách các trường quốc tế tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Danh sách các trường quốc tế ở Hà Nội