[(CEFR.Dangkytuyensinh)]: Đăng ký tuyển sinh

[(CEFR.Dangkytuyensinh)]: Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội (Hanoi College of Medicine),là trường đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Y Dược được nhiều bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược đánh giá cao về chất lượng đầu ra của sinh viên

Nhiều bạn trẻ khu vực cơ sở TP.Hà Nội có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại TPHCM nhưng lại chưa biết rõ quy chế tuyển sinh như thế nào? Hồ sơ ra sao? Học ở trường nào tốt?

Hướng dẫn quy chế liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Dược giúp nâng cao cả về kiến thức lẫn bằng cấp

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 18 tháng liệu có đủ kiến thức cho học viên?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu uy tín tại Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội (Hanoi College of Medicine)

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu uy tín tại TP.Hà Nội và cơ sở Yên Bái

Theo những quy định mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì tới năm 2021 các cơ quan nhà nước sẽ không tiếp nhận hồ sơ thi tuyển công chức đối với những người chỉ có bằng Trung cấp. Điều này thúc đẩy những ai có nguyện vọng thi tuyển công – viên chức phải nhanh chóng liên thông lên Cao đẳng. Đối với ngành Dược cũng vậy, nhiều bạn trẻ học xong Trung cấp Dược có nhu cầu liên thông lên Cao đẳng Dược để có thể bắt kịp xu thế nhưng lại rất băn khoăn không biết quy chế tuyển sinh như thế nào, học ở trường nào tốt tại TPHCM?

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TP. Hà Nội năm 2017:

Năm 2017. Trường Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với những thông tin như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Các đối tượng trên phậm vi toàn quốc, ưu tiên các bạn thí sinh có hộ khẩu thường trú tại khu vực miền Tây, miền Nam.

Đối tượng tuyển sinh: Những ai đã sở hữu bằng Trung cấp Dược tại một trường bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục Quốc dân có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 để cải thiện trình độ, nâng cao tay nghề.[(CEFR.Dangkytuyensinh)]

Yêu cầu về đạo đức, nhân phẩm: Các đối tượng đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược: Thời gian hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo là 1,5 năm.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TP.Hà Nội năm 2017:

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 đầy đủ bao gồm những giấy tờ như sau:

01 Phiếu đăng ký học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường

Cao đẳng Dược TP.Hà Nội.

02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược cùng bảng điểm tương ứng.

Một số giấy tờ ưu tiên (nếu học viên thuộc diện đối tượng được ưu tiên).

04 Ảnh thẻ 3×4 (ảnh học viên mới chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

01 Phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì cần ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của mình vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng dược uy tín tại Cơ sở Hà Nội và cơ sở  TPHCM:

Liên thông Cao đẳng Dược TP.Hà Nội năm 2017 là cơ hội cho nhiều bạn trẻ

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM [(CEFR.Dangkytuyensinh)] là cơ hội cho nhiều bạn trẻ

Tại TPHCM các trường về Y Dược khá nhiều, tuy nhiên nếu để đánh giá chất lượng đào tạo về lĩnh vực Dược thì phải nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo nên các Dược sĩ Cao đẳng chuyên nghiệp, ra trường có thể làm việc được ngay tại bất cứ môi trường nào.

Với tiêu chí học đi đôi với hành, lý thuyết phải được truyền đạt cùng thực hành, nhà trường đã đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc, phòng thí nghiệm cao cấp để học viên có thể áp dụng lý thuyết vào thực hành thực tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ là người soi đường chỉ lối cho học viên của mình trên con đường chinh phục thành công với ngành Dược.

Các bạn có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Dược[(CEFR.Dangkytuyensinh)] tại TP.Hà Nội có thể hoàn thiện hồ sơ về gửi về địa chỉ: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ theo quy định chung như sau:

Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).

02 Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).

02 Bản photo công chứng học bạ THPT.

04 Ảnh 3×4 (ảnh được chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú.

02 Phong bì dán tem, thí sinh ghi có rõ họ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của mình để nhà trường gửi giấy báo khi thí sinh trúng tuyển.

Dự báo nhu cầu nhân lực ngành Dược trong những năm tới.

Cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện thì nhu cầu nhân lực ngành Dược. Người dân tìm đến các Nhà thuốc không chỉ để mua thuốc chữa bệnh mà còn mua các loại thuốc bổ, thực phẩm chức năng để phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Điều này khiến cho nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng tăng tại các công ty Dược, nhà thuốc để làm việc với nhiều vị trí trong các khâu từ sản xuất cho đến phân phối thuốc đến tay người dân.

Theo thống kê về nhân lực ngành Dược những năm gần đây mặc dù có tăng lên nhưng thực tế số lượng nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Vì thế việc đào tạo nhân lực ngành Dược cần được chú trọng. Đồng thời những điều này cũng đang mở ra những cơ hội hết sức rộng mở đối với những bạn trẻ học Cao đẳng Dược năm 2017.

Gửi nhận xét