[(CEFR.moh.gov.vn)]: Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy ở đâu tại Hà Nội?

[(CEFR.moh.gov.vn)]:Em đã học xong Trung cấp Điều dưỡng hiện đang đi làm, nay em có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng. Cho em hỏi có trường nào ở Hà Nội đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng? Thời gian và giờ học như thế nào?

[(Bệnh viện CEFR.moh.gov.vn)]: Tại sao cần học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việt Nam đang phát triển trong xu hướng hội nhập quốc tế ở mọi lĩnh vực, trong đó lĩnh vực Y tế cũng không ngoại lệ. Chính vì thế thích nghi với những thay đổi của thời kỳ hội nhập thì vấn đề cần đặt ra là làm sao để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Y tế, đặc biệt là đội ngũ Điều dưỡng viên nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Đại Học Điều dưỡng xét tuyển học bạ tốt nghiệp 12 Bên cạnh đó, việc học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên đang làm việc tại các cơ sở Y tế còn giúp họ tiếp cận được với những trang thiết bị, phương tiện mới hiện đại trong Y học. Để làm được điều đó thì việc tổ chức các chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược từ trình độ Trung cấp là vô cùng cần thiết.Quyết định số 20/2015/QĐ-TTg ngày 18/6/2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 46/2009/QĐ-TTg ngày 31 tháng 3 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ quy định chế độ phụ cấp đặc thù đối với cán bộ, viên chức công tác tại Bệnh viện Hữu nghị, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện C Đà Nẵng thuộc Bộ Y tế, các Phòng Bảo vệ sức khỏe Trung ương 1,2, 2B, 3 và 5, Khoa A11 Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Khoa A11 Viện Y học cổ truyền Quân đội

[(Bệnh viện CEFR.moh.gov.vn)]: Điều kiện và thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Điều kiện: Để học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng người học cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để học tập.

Thời gian: Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng liên thông từ trình độ Trung cấp là 1,5 năm. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy.

[(Bệnh viện CEFR.moh.gov.vn)]: Hồ sơ học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ cũng tương tự như hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, bao gồm những giấy tờ cần thiết sau.

01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mua tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (Phòng 309 –Tầng 3 số 7 đường mỹ đình- Phường Mỹ đình 2–  Quận Nam từ Liên - Hà Nội).

02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng có công chứng.

02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.

04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.

Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Trường Cao đẳng Dược trung ương Hà Nội đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội đào tạo nghề Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện

Địa chỉ và thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng .Ngành Điều dưỡng    C720501

Với phương châm đào tạo nghề Điều dưỡng phải gắn liền với thực hành bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra, hiện nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  đang là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn học liên thông ngành Điều dưỡng hay ngành Y Dược nói chung.

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng liên thông: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuân từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký học về trường theo địa chỉ dưới đây.Quyết định này quy định chế độ phụ cấp đặc thù đối với cán bộ, viên chức công tác tại Bệnh viện Hữu nghị, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện C Đà Nẵng thuộc Bộ Y tế, các Phòng Bảo vệ sức khỏe Trung ương 1,2, 2B, 3 và 5, Khoa A11 Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Khoa A11 Viện Y học cổ truyền Quân độiQuyết định số 20/2015/QĐ-TTg ngày 18/6/2015 của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 46/2009/QĐ-TTg ngày 31 tháng 3 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ quy định chế độ phụ cấp đặc thù đối với cán bộ, viên chức công tác tại Bệnh viện Hữu nghị, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện C Đà Nẵng thuộc Bộ Y tế, các Phòng Bảo vệ sức khỏe Trung ương 1,2, 2B, 3 và 5, Khoa A11 Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Khoa A11 Viện Y học cổ truyền Quân đội

Nguồn tin (dangkytuyensinh.edu.vn)

Gửi nhận xét