Cao đẳng Y Dược công lập học Hà Nội nên đăng ký học trường nào?

Điểm trúng tuyển Đại học Y Dược năm nào cũng cao, nếu thí sinh không trúng tuyển vẫn có cơ hội xét tuyển cao đẳng y dược Hà Nội của nhiều trường khác với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội nên ưu tiên chọn trường Quân đội?
Cùng với hệ thống các trường đào tạo y dược Hà Nội trực thuộc Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng y tế công lập học Hà Nội và các Trường Quân đội trực thuộc Bộ Quốc Phòng như Học viện Quân Y, Cao đẳng Quân Y – Bộ Quốc Phòng, Cao Đẳng Dược Phú Thọ học Hà Nội là những địa chỉ vàng được nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT năm lựa chọn khi có ý định theo nghề y dược.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 nên đăng ký học trường nào? 
Nhiều phụ huynh cho con lên thủ đô Hà Nội học Cao đẳng Y Dược Hà Nội với mong muốn con ra trường có kỹ năng tay nghề giỏi, được cập nhật những kiến thức mới nhất về Y học nhưng lại e sợ Hà Nội là chốn đô thị phồn hoa dễ bị cám dỗ bởi những thói hư tật xấu. 
Có những phụ huynh đã bật khóc khi đến Trường Quân đội để đăng ký học lại cho con sau khi con bỏ học giữa chừng ở trường khác. Mẹ một thí sinh vừa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng cho cậu con trai đã tốt nghiệp năm 2016 chia sẻ: Nếu như biết Trường Quân đội có đào tạo nghề y dược thì con tôi đã không bỏ phí một năm học rồi”. Một bác sĩ về hưu đã từng có thời gian tham gia chiến trường đưa cháu đến đăng ký học Cao đẳng nghề điều dưỡng thì cho rằng: “ tìm trường học nghề y dược thì nên chọn một trong các trường thuộc Quân đội Bộ Quốc Phòng”. Vì không ai hiểu Quân đội hơn những trong các người lính đã từng được Quân đội rèn luyện cả trí và lực.
 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 nên đăng ký học trường nào? 

Tốt nghiệp trường Quân đội ra trường dễ được cơ sở Y tế tuyển dụng?
Theo nhận xét của Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội thì ngành Y tế là điểm nóng của dư luận, mọi sai sót về Y khoa sẽ được giảm tối đa nếu các cơ sở Y tế ưu tiên tuyển dụng những người tốt nghiệp tại những trường uy tín như Học viện Quân Y, Trung cấp Quân Y và Cao đẳng Nghề Y Dược của Bộ Quốc Phòng. Theo Chủ tịch hội đồng Quản trị Bệnh viện thì sẽ ưu tiên tuyển dụng những cán bộ Y tế do Quân đội đào tạo bởi đặc tính kỷ luật tốt, Y Đức được rèn rũa tốt như người lính bộ đội Cụ Hồ.
Cũng có ý kiến khác cho rằng: ngành Y tế là ngành liên quan trực tiếp đến sức khoẻ, tính mạng con người, đã bao vụ việc đau lòng trong ngành y tế xảy ra cũng có phần bởi việc nhân viên Y tế trau dồi Y đức chưa tốt. Với đặc thù của Quân đội là tính kỷ luật cao, sinh viên Cao đẳng nghề Y Dược Trường Quân đội ra trường đã sẵn “dòng máu người lính” bản lĩnh, trí tuệ, tay nghề đạt chuẩn năng lực Bộ Y tế ra trường có việc làm đúng ngành nghề nên Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã được vinh danh là trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo nghề dược trên toàn quốc.
Trường Cao đẳng nghề số 1 về đào tạo Y Dược của Bộ Quốc Phòng luôn lấy phương châm học phải gắn liền với thực tế ngành y, thực hành bệnh viện, công ty sản xuất kinh doanh phân phối thuốc nên sinh viên ra trường được nhiều cơ sở Y tế - Bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm săn đón tuyển dụng vào các vị trí công việc nghiên cứu, sản xuất thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý đảm bảo kiểm nghiệm chất lượng thuốc…
Hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược năm 2016 gồm:
Phiếu đăng ký xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.
Bản sao bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2016.
Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 nên đăng ký học trường nào? 
Thí sinh đăng ký học có thể chọn hình thức nộp Hồ sơ trực tiếp tại Trường Bộ Quốc phòng hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ  Địa Điểm Tiếp Nhận Hồ Sơ – Phòng Đào Tạo Và Quản Lý Sinh Viên:
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo Hà Nội
Điện thoại: 0462 604 218  -- 0974 459 158 - 0982 333 219
Tham khảo: Cao đẳng Dược Y Hà Nội xét tuyển trực tuyến năm 2016 như thế nào?

  • 12/07/2016 11:56
  • chamsoccongdong.com
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét