Cao đẳng Y Dược công lập học Hà Nội nên đăng ký học trường nào?

Điểm trúng tuyển Đại học Y Dược năm nào cũng cao, nếu thí sinh không trúng tuyển vẫn có cơ hội xét tuyển cao đẳng y dược Hà Nội của nhiều trường khác với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3.xét tuyển trình độ Cao đẳng chính quy ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp với 3 phương thức: xét tuyển từ điểm học bạ THPT hoặc xét tuyển từ điểm kỳ thi THPT Quốc gia

Tái tạo da mặt bằng hóa chất là một trong những phương pháp được dùng để trẻ hóa da. Đây là phương pháp dễ thực hiện, có hiệu quả trong điều trị rám má, mụn trứng cá, sẹo mụn, nếp nhăn,… Các hoạt chất thường được sử dụng để tái tạo da như glycolic acid, trichloroacetic acid, salicylic acid… với nhiều nồng độ khác nhau.

Cơ chế:Chăm sóc sắc đẹp: ***ngành mới & Hot*** (Click xem chi tiết)

Phương pháp này tạo thương tổn trên da bằng cách làm bong tróc lớp thượng bì hoặc lớp bì để kích thích sự lành thương tự nhiên của da.

Chỉ định: Chuyên ngành: Massage; Phun xăm, thêu; Makeup; Nail; Tóc

– Tàn nhang, rám má, đốm nâu, tăng sắc tố sau viêm

– Nếp nhăn da

– Mụn trứng cá

– Sẹo mụn

– Rạn da

– Dày sừng ánh sáng

Chống chỉ định: Chăm sóc sắc đẹp: ***ngành mới & Hot*** (Click xem chi tiết)

Nhứng trường hợp sau thì chống chỉ định với phương pháp này: cơ địa sẹo lồi, nhiễm trùng da đang hoạt động, dùng isotretinoin trong vòng 6 tháng trước, tiền sử dị ứng với các hoạt chất tái tạo da, người không có khả năng chăm sóc da sau khi tái tạo, có thai (ngoại trừ glycolic acid).

Lựa chọn địa chỉ tin cậy: Chăm sóc sắc đẹp: ***ngành mới & Hot*** (Click xem chi tiết)

Đây là một phương pháp hiệu quả ứng dụng giúp chị em phụ nữ trẻ hóa da. Tùy thuộc vào độ sâu da muốn tác động mà lựa chọn loại hoạt chất tái tạo da cũng như nồng độ phù hợp. Cần theo dõi da sau khi tái tạo nhằm đánh giá hiệu quả điều trị cũng như phát hiện sớm các tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy, kỹ thuật cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và tại một cơ sở đáng tin cậy.

Gửi nhận xét