Cao đẳng điều dưỡng công lập xét tuyển học bạ

Cao đẳng điều dưỡng công lập xét tuyển học bạ. (Public nursing colleges).Theo như qui chế tuyển sinh vừa được Bộ GD công bố mới đây quy định điểm chất lượng đầu vào cùa hệ cao đẳng thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT đồng thời có điểm tổng kết lớp 12 lớn hơn 5.5 điểm và hạnh kiểm khá chở lên là đủ điều kiện. Vậy điểm xét tuyển năm nay sẽ quy định thế nào?

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín ở Hà Nội.

Theo tin tức Y Dược học Việt Nam, mặc dù khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược nhưng nếu sinh viên theo học Cao đẳng Dược mà không được đào tạo bài bản, không nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo tay nghề thì cho dù cơ hội rộng mở đến đâu cũng khó có được việc làm tốt. Chính vì thế tìm một địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

Tại Hà Nội Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo phương án nào ? Hà Nội, là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây là trường có thương hiệu uy tín trong đào tạo nhóm ngành sức khỏe hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Sinh viên theo học tại trường sẽ được tiếp xúc với môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn quốc gia cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú xuất thân từ các trường Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra, sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội Đăng ký (Medicine) xét tuyển học bạ THPT bên cạnh những giờ lý thuyết còn được tham gia các giờ thực hành tại trường và đi thực tế tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố.

Đăng ký trực tuyến học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược của học viên, Xu hướng chuyển đổi sang ngành Dược (Medicine) của sinh viên hiện nay thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào Thứ 7 và Chủ nhật dành cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược: 18 tháng (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến sức khỏe).

Vị trí địa lý nằm ở khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết thay đổi thất thường là điều kiện thuận lợi cho nhiều bệnh tật phát sinh và phát triển ở nước ta. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng thuốc hàng năm của người dân là rất lớn. Đây cũng là yếu tố thúc đẩy ngành Dược ngày càng phát triển để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Để nắm bắt cơ hội việc làm trong ngành Dược, hiện nay nhiều người có xu hướng học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược dù đã có một văn bằng ở lĩnh vực khác. Học thêm ngành Dược giúp bạn bồi dưỡng kiến thức và có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn học ngành này. Tại VB2 ngành CĐ Dược (Medical) hệ Chính Quy tuyển sinh, chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Nhà trường thiết kế theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, chú trọng thực hành, bám sát thực tiễn, không rườm rà máy móc. Sinh viên được giảm tải một số môn học đại cương đã được học ở văn bằng thứ nhất nên thời gian học được rút ngắn. Cụ thể: thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 – 20 tháng (18 tháng nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học…; 20 tháng nếu bạn đã tốt nghiệp ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược tương đương bằng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, hoặc mở quầy thuốc theo quy định pháp luật hiện hành.

Gửi nhận xét