Đại học điều dưỡng xét tuyển hệ ĐH,CĐ Điều dưỡng tại Hà Nội

Cao đẳng điều Dưỡng xét tuyển nguyện vọng 2,Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội - cao đẳng Dược Hà Nội,Liên thông Ngành Điều đưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, chăm sóc, tối ưu về sức khỏe; dự phòng bệnh; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị.

Xét tuyển Cao đẳng Y Điều Dưỡng đa khoa Hà Nội Ngày nay, ngành điều dưỡng đã được công nhận là một nghề nghiệp độc lập, cùng cộng tác với các bác sỹ, dược sỹ, kỹ thuật viên và các thành phần trong hệ thống y tế để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội, người làm nghề điều dưỡng gọi là điều dưỡng viên.
Thi liên thông ngành Điều dưỡng viên có các quyền và trách nhiệm nghề nghiệp được qui định trong luật hành nghề, đây cũng là một công cụ để giám sát trách nhiệm của người điều dưỡng trước cộng đồng, xã hội.
Để được làm việc trong nghề điều dưỡng thì người học liên thông ngành điều dưỡng phải có các giấy tờ hợp lệ được pháp luật thừa nhận (bằng cấp hay chứng chỉ hành nghề…).
Liên thông ngành Điều dưỡng đã xây dựng cho mình một hệ thống học thuyết khoa học phong phú áp dụng vào chăm sóc người bệnh, nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp.
Thực hành nghề điều dưỡng là các hoạt động cung cấp dịch vụ chăm sóc đến với “khách hàng” (hoặc người bệnh). Trong đó, người điều dưỡng xây dựng kế hoạch chăm sóc đối với từng người bệnh cụ thể bằng cách sử dụng quy trình điều dưỡng. Nó bao gồm nhiều bước dựa trên một quy trình khoa học ứng dụng các lý thuyết điều dưỡng, các kết quả của nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực điều dưỡng và y học.Bạn đã biết Cao đẳng Y Hà Nội bổ sung hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến trong kỳ tuyển sinh năm nay? Những điều kiện để có thể đăng ký tuyển sinh online Cao đẳng Y Hà Nội là gì? Cần lưu ý những gì khi khai thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Hà Nội?ăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Hà Nội là gì?
Thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT, cùng việc rút kinh nghiệm sâu sắc từ kỳ tuyển sinh năm 2015. Để tránh tình trạng “vỡ trận” trong công tác xét tuyển, hay những hình ảnh thí sinh và phụ huynh phải vất vả xếp hàng dài để nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường. Năm 2016 ngoài việc tiến hành tuyển sinh theo 2 hình thức cũ là gửi chuyển phát nhanh và nộp trực tiếp tại trường, Cao đẳng Y Hà Nội bổ sung thêm hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến.
Theo đó, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Hà Nội chỉ cần thao tác đăng ký qua mạng internet trên website của nhà trường. Sau đó khi có kết quả trúng tuyển nhà trường sẽ thông báo và gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu hồ sơ.
* Chú ý: Đặc thù của việc xét tuyển trực tuyến là xét tuyển trước sau đó mới đối chiếu hồ sơ, nên thí sinh cần khai thông tin cụ thể và chính xác nhất. Vì khi đối chiếu hồ sơ gốc nếu như thí sinh khai thông tin không đúng và không đủ điều kiện nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển.
Điều kiện đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Hà Nội
Để có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội năm 2016 thí sinh tối thiểu phải đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng do Bộ GD&ĐT quy định chính là tốt nghiệp THPT. 
Ngoài yêu cầu chung theo quy định của Bộ GD&ĐT với hệ cao đẳng là tí sinh phải tốt nghiệp THPT, để đảm bảo được chất lượng đầu vào của trường, Cao đẳng Y Hà Nội còn áp dụng thêm  tiêu chí phụ trong xét tuyển đó là:
  Yêu cầu thí sinh phải đạt hạnh kiểm THPT từ loại khá trở lên.
   Đồng thời điểm trung bình lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.
Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Hà Nội
- Đối với những thí sinh sử dụng máy tính: Đầu tiên thí sinh cần truy cập vào wedsite: http://www.Dangkytuyensinh.edu.vn/ sau đó thao tác click chuột vào hình ảnh >> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN << ở phía bên phải màn hình, sau đó khai thông tin theo hướng dẫn cụ thể trên wedsite rồi gửi đăng ký.

Gửi nhận xét