Đăng ký (Medicine) Social Medical Network

Đăng ký (Medicine) Social Medical Network,Đăng ký môn học trực tuyến,Truy cập hệ thống đăng ký,Thông tin về hệ thống đăng ký

Đăng ký Đăng ký (Medicine) trực tuyến,Cao đẳng Y tế Hà Nội có xét tuyển theo hình thức đăng kí trực tuyến không? Nếu có thì đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y tế Hà Nội ở đâu? Điều kiện để được phép đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội là gì? Đăng ký xét tuyển học bạ THPT trực tuyếnBộ Giáo dục và Đào tạo triển khai phần mềm đăng ký trực tuyến HKPĐ tại 05 khu vực và toàn quốc, cụ thể như sau:
1. Thời gian đăng ký Cao đẳng Y tế Hà Nội có xét tuyển trực tuyến không?
Ban Tổ chức sẽ tiến hành áp dụng phần mềm đăng ký trực tuyến bắt đầu từ 05 khu vực, các đơn vị căn cứ vào thông báo của các khu vực để tiến hành đăng ký, cụ thể:Hướng dẫn hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2016
- Hết hạn đăng ký:
Sau khi các khu vực thống nhất được thời gian tổ chức, sẽ có ngày hết hạn đăng ký từng mẫu theo quy định.
+ Đăng ký sơ bộ: Trước 30 ngày (Mẫu số 05)
+ Đăng ký chính thức toàn đoàn và các nội dung thi đấu: Trước 15 ngày   (Mẫu số 06,07).
- Hệ hống sẽ tự động đóng: đối với hình thức Xét tuyển trực tuyến thí sinh chỉ cần truy cập vào website Cao đẳng Y tế Hà Nội làm theo các hướng dẫn trên web và nhập các số liệu cần thiết cũng như thông tin cá nhân. Sau đó những trường hợp trúng tuyển được nhà trường thông báo trực tiếp sẽ mang hồ sơ gốc đến trường để đối chiếu.
2. Quy trình và hướng dẫn đăng ký
Sau khi các đơn vị cử cán bộ phụ trách, Ban Tổ chức sẽ gửi quy trình, hướng dẫn đăng ký chi tiết qua đường thư điện tử (email) và cập nhật trên phần mềm đăng ký.
Các đơn vị chủ động chuẩn bị thông tin về cán bộ đoàn, vận động viên để đăng ký trên phần mềm theo phụ lục 01, 02, 03, 04.
Điều kiện đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội  quá trình đăng ký và các thông tin sẽ được gửi trực tiếp qua email của cán bộ phụ trách và được đăng tải trên phần mềm. Đề nghị các đơn vị cử 02 cán bộ thường trực phụ trách tiếp nhận thông tin, hướng dẫn từ Ban Tổ chức (thông tin gồm: họ và tên, đơn vị, điện thoại di động, email).
Để đảm bảo tính thống nhất, sự chính xác về thông tin và hiệu quả của công tác tổ chức, hình thức đăng ký trực tuyến sẽ là hình thức duy nhất, có giá trị sử dụng. Vì vậy, đơn vị nào sai so với quy định thời gian của hệ thống, Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 bao gồm:
Điều kiện cần:Thí sinh phải tốt nghiệp THPT.
 Điều Kiện đủ: sẽ không chấp nhận và đơn vị đó tự chịu trách nhiệm về đăng ký của đoàn mình.
Nhằm đảm bảo kịp thời và giảm thiểu thủ tục hành chính, tránh lãng phí, tất cả các văn bản triển khai sẽ được scan và gửi email đến các đơn vị.Quy chế xét tuyển Cao đẳng Y Tế Hà Nội năm 2016 có gì mới?

Thông tin liên hệ bộ phận thường trực hỗ trợ đăng ký HKPĐ:

  • 26/01/2016 09:42
  • dangkytuyensinh.du.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét