Đăng ký học cao đẳng dược trung ương tại Hà Nội ở đâu ?

[(CEFR.dangkytuyensinh.edu.vn)]: “Không hành động hôm nay ngày mai không thuốc chữa” là khẩu hiệu mà Tổ chức Y tế Thế giới kêu gọi các nước cùng chung tay phòng chống kháng thuốc, trong đó có Việt Nam.

HIỆN TƯỢNG KHÁNG THUỐC:Bạn nên học dược ở đâu để thành nghề?

Xảy ra khi mầm bệnh (vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng) không bị diệt bởi thuốc kháng sinh

NGUYÊN NHÂN GÂY NHÂN KHÁNG THUỐC

– Tự ý mua và sử dụng thuốc kháng sinh không theo hướng dẫn

– Bán thuốc kháng sinh không có đơn

– Kê đơn kháng sinh không hợp lý

– Sử dụng tuỳ tiện kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi

HẬU QUẢ KHÁNG THUỐC

– Không có kháng sinh để điều trị

– Kháng thuốc làm bệnh nặng hơn, thậm chí gây tử vong

– Thời gian điều trị kéo dài, chi phí điều trị bệnh tốn kém hơn

NGƯỜI DÂN CẦN LÀM GÌ ĐỂ PHÒNG CHỐNG KHÁNG THUỐC

– Chỉ mua và sử dụng kháng sinh khi được bác sĩ kê đơn

– Sử dụng kháng sinh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

– Luôn dùng kháng sinh đủ liều, ngay cả khi sức khoẻ đã khá hơn

– Quản lý và sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi hợp lý

BÁC SĨ CẦN LÀM GÌ ĐỂ PHÒNG CHỐNG KHÁNG THUỐC

– Tuân thủ đúng hướng dẫn chuyên môn

– Sử dụng kháng sinh hợp lý

– Chỉ kê đơn và sử dụng kháng sinh khi cần thiết

– Thực hành và kiểm soát nhiễm khuẩn tốt

– Giáo dục cho người bệnh sử dụng thuốc đúng liều, đúng thời gian và tuyệt đối không chia nhỏ liều dùng hoặc dùng thuốc quá hạn sử dụng

Nên học dược ở đâu khi mà có quá nhiều nơi đào tạo? Đừng bận tâm nhiều, hãy dành ít phút để kéo xuống và đọc bài viết này của chúng tôi.

Nên học dược ở đâu? Học thế nào? Học rồi có xin việc làm được hay không? Đó là câu hỏi mà hầu như ai cũng nghĩ đến khi bước chân vào ngành dược.

Nên học dược ở đâu thì có kết quả tốt nhất? học dược ở đâu

Đọc thêm: chương trình liên thông đại học dược

Nhiều người hay có một thói quen là chọn những trường to nhất, nhiều sinh viên nhất để theo học, nhưng đôi khi chính điều đó là đi ngược lại với mong muốn của bạn, khi mà chất lượng đào tạo không được như ý muốn. Câu hỏi đặt ra là bạn nên học dược ở đâu?

Nhưng đến với trung tâm chúng tôi thì hoàn toàn khác. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại chất lượng giảng dạy vượt ngoài sự mong đợi của các bạn. Đi vào hoạt động trong lĩnh vực đào tạo y dược đã nhiều năm, chúng tôi đã gây dựng được uy tín vững chắc trong ngành, nhiều sinh viên nhập học hàng năm, chỉ tiêu luôn được các trường đại học, cao đẳng ưu tiên dành cho nhiều chỉ tiêu tuyển sinh.

Vậy nguyên do nào mà chúng tôi làm được điều đó? Bạn có đoán được không?

Bạn nên học dược ở đâu- Nên học dược ở chỗ chúng tôi!

Qua nhiều năm, với số lượng sinh viên ngày càng lớn, hệ thống cơ sở vật chất của chúng tôi cũng được nâng cấp đổi mới nhiều, trang thiết bị hiện đại, cung cấp đủ các dụng cụ cần thiết để bổ trợ cho quá trình học tập của sinh viên. Đồng thời, chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên cũng vô cùng được chú trọng, bởi chất lượng đầu ra của sinh viên được quyết định bởi chính quá trình giảng dạy tại trung tâm. Thế nên học dược ở trung tâm của chúng tôi là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Chúng tôi có các lớp học dược hệ liên thông, chuyển đổi mở lớp quanh năm, đối với hệ chính quy sẽ tuyển sinh 1 lần/năm. Các lớp được bố trí sắp xếp thời gian học tập hợp lí, phân chia đều giữa học lý thuyết với thực hành. Có cả lớp học ngoài giờ dành cho người đã đi làm hoặc bận rộn không học thời gian chính buổi được.

học dược ở đâu để thành nghề

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành khóa học dược tại đơn vị của chúng tôi đều 100% thành nghề, được trung tâm giới thiệu, hỗ trợ tìm việc làm, hoặc được giữ lại làm việc cho các nhà thuốc lớn của trung tâm tại Hà Nội và Bắc Ninh.

Đó là tất cả các ưu đãi mà đơn vị dành tặng cho học viên tham gia đào tạo tại trung tâm. Cho đến lúc này, hẳn các bạn cũng đã xác định được mình nên học dược ở đâu rồi chứ.

Gửi nhận xét