Đào tạo bác sỹ chuyên tu: Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến

PSG. TS Trần Hậu Khang - Giám đốc Bệnh viện cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng khai trương Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến - trực thuộc Bệnh viện Da liễu Trung ương

Đào tạo bác sỹ chuyên tu: gày 6/11/2014 Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức lễ khai trương thành lập Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến theo quyết định số 624/QĐ – BVDLTW ký ngày 03/11/2014 của Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương. Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến được thành lập dựa trên cơ sở phòng Chỉ đạo tuyến, Phòng Đào tạo – nghiên cứu khoa học và Phòng Hợp tác Quốc tế - Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Rút ngắn thời gian đào tạo bác sĩ đa khoa? PGS. TS Trần Hậu Khang - Giám đốc Bệnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến: Bệnh viện Da liễu Trung ương là một bệnh viện chuyên khoa hạng I, trực thuộc Bộ Y tế, có chức năng nhiệm vụ là tuyến cao nhất khám chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng về chuyên khoa da liễu; đào tạo nhân lực y tế cho ngành da liễu; chỉ đạo tuyến dưới, nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực bệnh da, bệnh phong, bệnh lây truyền qua đường tình dục trên toàn quốc;

      Hệ thống mạng lưới đội ngũ cán bộ, bác sỹ chuyên ngành về da liễu vẫn còn ít, trình độ chuyên môn chưa cao đặc biệt là ở các tuyến dưới. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và giảm tải các bệnh viện tuyến trung ương, đồng thời để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về da ngày càng một gia tăng của nhân dân, việc tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng công nghệ cao, hợp tác quốc tế, đào tạo liên tục nâng cao năng lực và bồi dưỡng chuyên môn kỹ thuật cho cán bộ y tế chuyên ngành da liễu, chuyển giao các kỹ thuật công nghệ tiên tiến cho tuyến dưới ngày càng trở thành nhu cầu bức thiết và quan trọng.

Diễn viên Lan Phương được bác sỹ tư vấn về tình trạng sức khỏe làn da của mình và giải pháp khắc phục các khiếm khuyết trên khuôn mặt

Các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc da- thẩm mỹ đến từ Khoa Laser và Săn sóc da, Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ và Khoa Nghiên cứu & Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc của Bệnh viện cũng có những lời sẻ chia, giới thiệu những kỹ thuật, công nghệ làm đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Những công nghệ làn đẹp hàng đầu được thực hiện dưới bàn tay của các bác sĩ chuyên môn cao, công nghệ hiện đại có thể kể đến như:

- Công nghệ Ultracel nâng cơ, trẻ hóa da, giảm béo

- Công nghệ Mesotherapy làm căng và sáng da

- Ứng dụng công nghệ Laser trong thẩm mỹ và điều trị: nám má, sạm da, tàn nhang,…

- Công nghệ điện chuyển ion Acthyderm

- Công nghệ Miradry điều trị dứt điểm hôi nách

- Các thủ thuật: Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực; nâng mũi S-line, L-line; cắt mí; tạo hình môi; tạo hình thành bụng;…

      Vì vậy, việc thành lập Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến nhằm mục đích đào tạo liên tục, chuyển giao kỹ thuật cho cán bộ y tế các cấp, hỗ trợ và củng cố  mạng lưới chuyên khoa da liễu trên cả nước, đồng thời tăng cường công tác nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh phát triển khoa học công nghệ, tăng cường hợp tác quốc tế và ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý là một việc rất cần thiết và cấp bách.

PSG. TS Trần Hậu Khang - Giám đốc Bệnh viện trao quyết định bổ nhiệm Ts. Lê Hữu Doanh - Phó giám đốc Bệnh viện làm giám đốc Trung tâm, TS. Phạm Thị Minh Phương - Phó giám đốc Trung tâm, Ths. BS. CKII Đào Hữu Ghi - Phó giám đốc Trung tâm.

Đảng ủy - Ban giám đốc Bệnh viện chúc mừng lãnh đạo Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Lộ trình nào cho bác sĩ chuyên tu?.PSG. TS Trần Hậu Khang - Giám đốc Bệnh viện trao quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo và các trưởng/phó phòng của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.,Bác sĩ chuyên tu sắp hết vai trò lịch sử?

Đảng ủy - Ban giám đốc Bệnh viện chúc mừng Lãnh đạo và các trưởng/phó phòng của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

       Ts. Lê Hữu Doanh - Phó giám đốc Bệnh viện - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại lễ thành lập Trung tâm: Sự ra đời của Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến là một sự kiện quan trọng không chỉ cho các cán bộ, viên chức trong Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến mà còn đánh dấu sự ra đời của Trung tâm đầu tiên thuộc Bệnh viện Da liễu Trung ương.  Thay mặt các cán bộ, viên chức của Trung tâm chúng tôi gửi lời cám ơn trân trọng đến Giám đốc Bệnh viện PGS. TS. Trần Hậu Khang, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Bệnh viện, và toàn thể các đồng chí tại buổi lễ. Chúng tôi cũng xin cám ơn sự ủng hộ, góp ý của các đồng chí để Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến sớm được hình thành.  

      Với sự ổn định về tổ chức của Trung tâm, chúng tôi cam kết sẽ dành nhiều thời gian, công sức để phấn đấu cho hoạt động của Trung tâm như mong đợi của Ban lãnh đạo, Đảng ủy và các đồng chí. Và mong rằng trong thời gian tới  Trung tâm sẽ tiếp tục nhận được sự góp ý, hợp tác và ủng hộ hơn nữa từ các cán bộ, viên chức trong Bệnh viện.

Ban CNTT - Bệnh viện Da liễu Trung ương

Gửi nhận xét