Địa điểm đăng ký nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội có xét học bạ THPT năm 2016?.Địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất Hà Nội.Hạnh kiểm trung bình có đủ điều kiện xét tyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ?

Hiện tại em đang học lớp 12 và đang cố gắng ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2016 vào tháng 7 tới. Từ lâu đã có ước mơ trở thành thầy thuốc chữa bệnh cho mọi người và năm nay em có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào cao đẳng Dược Hà Nội. 
Theo em được biết năm nay nhà trường xét tuyển đầu vào dựa trên học bạ và hạnh kiểm cấp 3 và em cũng chắc chắn rằng mình sẽ đạt yêu cầu xét tuyển của nhà trường. Xin hỏi em có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược trước khi tốt nghiệp THPT không ? Cách thức đăng ký như thế nào ?
Kỳ anh thân mến ! Trước tiên xin cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến nhà trường. Thắc mắc của em sẽ được ban Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội giải đáp như sau:


Thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ?
Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia 2016 thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT 2016 và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.
- Cao đẳng Dược (Mã ngành - C720401): Xét tuyển tổ hợp các môn: Khối A: Toán, Lý, Hóa hoặc Khối B: Toán, Hóa, Sinh.
Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập của thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (dành cho thí sinh chỉ đăng kí xét tốt nghiệp trong kì thi THPT quốc gia 2016 và những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước) yêu cầu như sau:
- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hoặc Bổ túc THPT.
- Thí sinh phải đạt điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên.
- Thí sinh phải có hạnh kiểm lớp 12 từ loại khá trở lên.
Sao khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng dược chính quy và được liên thông lên tất cả các trường đại học có cùng mã ngành trên cả nước.


Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển trực tiếp hoặc qua đường bưu điện (gửi thư đảm bảo hoặc chuyển phát nhanh) tại Phòng tuyển sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật: 

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Online (click : Tại đây)
2. Nộp hồ sơ trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường
3. Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện
Với các học sinh ngoại tỉnh ở các tỉnh xa như em, để giảm thiểu chi phí đi lại nên chọn phương án xét tuyển 1 là phù hợp nhất.
Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường cao đẳng công nghệ & thương mại Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao đã được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ cao đẳng hàng năm. Theo quy định chung của nhà trường, điều kiện bắt buộc khi thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là phải đã tốt nghiệp THPT + học lực năm lớp 12 >5,5 điểm và hạnh kiểm: Khá trở lên.
Chính vì thế, trường hợp của em chưa tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2016, chưa được xét tốt nghiệp và cũng chưa có điểm đánh giá học lực và hạnh kiểm lớp 12. Do đó, em chưa đủ điều kiện xét tuyển vào trường.
Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích nghề Dược và muốn theo học Cao Đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường cho phép các bạn học sinh đang học lớp 12 và sắp tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 được gửi thông tin xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến. Ngay sau khi có kết quả thi THPT, nếu em đủ điểm đỗ tốt nghiệp và thoả mãn yêu cầu xét tuyển của nhà trường thì em chuẩn bị hồ sơ gốc và gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội để Nhà trường đối chiếu thông tin và xem xét gửi giấy báo nhập học tới thí sinh.Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội
Số 9 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội (Cách Cổng BỆNH VIỆN 19-8 BỘ CÔNG AN 500 m )
Thời gian đào tạo Cơ sở I:Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo
Điện thoại: 0462 604 218 -- 0966 211 915    Web:dangkytuyensinh.edu.vn

Ngay sau khi nhận được hồ sơ xét tuyển của thí sinh, nhà trường trực tiếp gọi điện và gửi thông báo kết quả cho thí sinh theo đúng địa chỉ đã ghi trong phong bì xét tuyển. Vì vậy, thí sinh lưu ý phải ghi đúng thông tin để tránh thất lạc hồ sơ.

Gửi nhận xét