Địa điểm đăng ký nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Một điều sau khi theo học Cao đẳng Dược được rất nhiều bạn quan tâm là sau khi tốt nghiệp sẽ làm được những gì?.òn tuyển sinh đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu với hệ đào tạo chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn về ngành học cụ thể

Công việc của sinh viên Dược sau khi ra trường

Từ những thành tựu đáng nể trong những năm gần đây cho thấy, ngành Dược đóng một vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Nếu bác sĩ là người phát hiện ra bệnh, chẩn đoán bệnh đưa ra phác đồ điều trị, kê toa thuốc cho bệnh nhân thì dược sĩ là người sản xuất, kiểm nghiệm thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc, đưa thuốc đến được với bệnh nhân, giúp bệnh nhân chữa mau khỏi bệnh. Hiện nay, Dược là một ngành khá phát triển ở nước ta, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Vì vậy, với những thí sinh có đam mê và đang theo học ngành Dược sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề thất nghiệp sau khi ra trường.

Theo chia sẻ trên các trang mạng xã hội nhiều ý kiến cho rằng, học Dược xong khi ra trường chỉ có thể gắn bó với công việc bán thuốc tại các quầy thuốc tuy nhiên trong thực tế, công việc của Dược sĩ được mở rộng ra nhiều vị trí với những công việc khác nhau và tùy thuộc vào năng lực cũng như trình độ của mỗi người. Do đó, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể đảm nhận những công việc như: Quản lý Nhà nước về Dược, nghiên cứu Dược, sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc, marketting…

Ngoài ra, học Dược còn có thể tham gia giảng dạy tại các trường Cao đẳng, đại học trên cả nước. Như vậy tùy thuộc vào năng lực và trình độ mà sẽ có những vị trí và công việc khác nhau khi học Dược. Và công việc của những bạn theo học chuyên ngành Dược không chỉ bó hẹp trong không gian của một quầy thuốc.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc hay không?

Căn cứ vào bảng ở trên và theo khoản 1 điều 18 của Luật Dược sửa đổi thì người chịu trách nhiệm về chuyên môn của nhà thuốc phải có trình độ từ Dược sĩ Đại học trở lên và phải có kinh nghiệm thực hành ít nhất 2 năm tại các cơ sở chuyên môn về thuốc. Như vậy tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ không đủ điều kiện để mở nhà thuốc mà cần phải liên thông lên đại học Dược kết hợp với thực nghiệm tại các cơ sở chuyên môn trong 2 năm.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được mở nhà thuốc hay không?

Tại Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Mã trường CDD1910, thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2019. Sau khi xem xét những thông tin có trong hồ sơ mà thí sinh gửi về, Nhà trường sẽ nhanh chóng phản hồi với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đã đưa ra theo quy định. Với sự đầu tư trang thiết bị dạy và học, phòng thí nghiệm, thực hành khang trang, sinh viên được học song hành giữa lý thuyết và thực hành. Mặt khác các sinh viên khoa Dược còn được tiếp xúc với nhiều các Dược liệu nghiên cứu để thực hành, sản xuất để ứng dụng cho từng căn bệnh chữa trị sau này. Chính nhờ lợi thế này mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều có thể đi làm ngay mà không phải đào tạo lại. Đây cũng chính là lý lo mà có sấp sỉ gần 100% sinh viên tốt nghiệp của Trường đều tìm kiếm được việc làm ổn định, thu nhập “khủng” và được các nhà tuyển dụng ưu ái ở những vị trí cao.

Tuy nhiên, cánh cổng này đóng lại thì sẽ có cánh cửa mới mở ra, đối với những sinh viên đã tốt nghiệp hệ đào tạo trung cấp, cao đẳng dược và có 2 năm thực nghiệm tay nghề tại các cơ sở chuyên môn hợp pháp sẽ đủ điều kiện làm chủ quầy thuốc theo điểm b,c,d khoản 4, điều 15, nghị định 79/2006/NĐ-CP của chính phủ ban hành.

Chọn trường nào đề học Cao đẳng Dược chất lượng Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Mã trường CDD1910?

Khi biết học Cao đẳng Dược ra trường có thể làm gì thì một trong những điều quan trọng để giải quyết vấn đề chính là bạn phải chọn được một cơ sở đào tạo thật tốt trong.

Tiếp tục được sự tin tưởng và nhận trọng trách đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao từ Bộ Y tế trong Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Mã trường CDD1910 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện cực kỳ đơn giản giúp thí sinh có thể hoàn thành ước mơ của mình. Là trường trực thuộc Bộ Lao động TB&XH có chức năng đào tạo nguồn nhân lực khối ngành Y dược cho các cơ sở Y tế trên cả nước, Nhà Trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Một trong những bước tiến nổi bật trong chương trình đào tạo của trường chính là chú trọng vào thực hành để nâng cao tay nghề của sinh viên và việc hình thành mô hình đào tạo theo kiểu Viện – Trường đã phần nào giúp thí sinh có thể lĩnh hội hết những kiến thức uyên thâm từ những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm truyền lại.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học, Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Mã trường CDD1910 sẽ không áp dụng điểm chuẩn vào tuyển sinh mà thay vào đó là điều kiện chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT và không đang trong thời gian thi hành án là có thể theo học tại trường. Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo đúng quy định để nắm chắc cơ hội cảu mình trong năm .

Gửi nhận xét