Du học Hàn Quốc Ngành Điều Dưỡng SEOUL Sejong

{VTV2 SEOUL Sejong Korea}: Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당.Điều dưỡng được coi như là một nghề rất cao quý khi mà tại đất nước Hàn Quốc người già càng ngày càng nhiều và giới trẻ bận bịu với việc làm làm ăn, vậy có nên chọn cho mình con đường đi du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng.

Có cực nhiều trường đại học tại Hàn Quốc đào tạo ngành điều dưỡng như đại học đất nước Seoul , đại học Kyung Dong, đại học Yonsei, . . . . và nhiều trường khác. Với chuyên ngành đào tạo: giải pháp điều trị, phục hồi sức khỏe, thực hành điều trị hồi phục và hồi phục thính giác, ngôn ngữ. Chi phí minh bạch, công khai

Tổng chi phí du học Hàn Quốc cả ở Việt Nam và Hàn Quốc chỉ từ 140 triệu đồng – 200 triệu đồng (tùy thuộc vào học phí của từng trường đại học bên Hàn Quốc). Nếu đăng kí du học kì tháng 12- 2017 và kì tháng 3- 2018 thì học viên sẽ được nhận ngay học bổng trị giá 15 triệu đồng.

Đợt 1: Học viên nhập học (đóng tiền học tiếng và hoàn thiện hồ sơ theo chi phí thực tế), miễn phí chỗ ở kí túc xá

Đợt 2: Nộp tiền trường Hàn Quốc (tiền nộp theo thư mời của trường Hàn Quốc).

Đợt 3: Khi học viên có visa để đi du học Hàn Quốc sẽ hoàn thiện cho phí còn lại.

Du học {VTV2 SEOUL Sejong Korea}: Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당 cam kết không phát sinh thêm bất kì khoản thi thêm nào khác. 

Giáo trình SEOUL Lesson 1

Giáo trình SEOUL Lesson 2

Giáo trình SEOUL Lesson 3

Giáo trình SEOUL Lesson 4

Giáo trình SEOUL Lesson 5

Giáo trình SEOUL Lesson 6

Giáo trình SEOUL Lesson 7

Giáo trình SEOUL Lesson 8

 

Giáo trình SEOUL Lesson 9

Giáo trình SEOUL Lesson 10

Giáo trình SEOUL Lesson 11

Giáo trình SEOUL Lesson 12

Giáo trình SEOUL Lesson 13

Giáo trình SEOUL Lesson 14

Giáo trình SEOUL Lesson 15

 

5. Hồ sơ du học Hàn Quốc

Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

Danh mục Số lượng Hình thức

Bằng tốt nghiệp : Cấp 3 hoặc cao đẳng, đại học (nếu có) 01 Gốc + Photo công chứng

Bảng điểm/ Học bạ 01 Gốc + Photo công chứng

Sơ yếu lí lịch có xác nhận địa phương 01 Gốc

Giấy khai sinh 01 Sao y

Chứng minh thư của học sinh và bố mẹ 01 Photo công chứng

Hộ chiếu 01 Gốc + Công chứng

Sổ hộ khẩu 01 Công chứng

Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (từ 200 triệu) 01 Gốc + photo đóng dấu treo của ngân hàng

Chứng minh thu nhập 01 Công ty sẽ hướng dẫn

Với chương trình ưu đãi “khủng”, tặng ngay học bổng 15 triệu đồng cho các bạn đăng kí trong thời gian này, bởi vậy các bạn nhanh tay đăng kí du học Hàn Quốc visa thẳng chỉ từ 140 triệu đồng, miễn đặt cọc.chọn lọc chuyên ngành này bạn có thể được hưởng cực nhiều khuyễn mãi từ chính phủ Hàn Quốc tương trợ trong quá trình du học: Được miễn phí tư vấn chọn trường học có lí với kỹ năng tài chính và học lực của bản thân mình , miễn phí học tiếng Hàn từ 3 - 4 tháng tại Việt Nam , được tham gia thi tuyển và học tiếng Hàn tại các trường công lập tiếng Hàn uy tín, chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp và được nhận bằng và visa gia hạn t/gian làm việc tại quốc gia này .

không những thế trong mai sau có thể Việt Nam cũng là một quốc gia hiện đại hơn trong ngành săn sóc sức khỏe này. So chung với những nước phát triển hiện đại cao thì việc được chăm nom y tế cũng được coi là những bước q/trọng hơn cả. được nhiều bệnh viện cũng như xã hội cần. Được đào tạo tại một mui trường chuyên nghiệp tuyệt đối, trang thiết bị và phúc lợi xã hội cao có thể sẽ đem lại cho bạn c.sống vui vẻ ổn định, có thể trợ giúp nhiều người hơn nhờ và công sức của mình .

Chi phí đi du học hàn quốc ngành điều dưỡng : 300000- 5000000 won một năm học chưa kể sinh hoạt phí. Hiện đã có rất nhiều bạn du học chuyên ngành này {VTV2 SEOUL Sejong Korea}: Trung Tâm Sejong Hà Nội Seoul - 하노이 Seoul 세종학당 giúp đỡ , mọi người quan tâm có thể tới và thu được sự tư vấn cụ thể .

Gửi nhận xét