"Duocphutho.edu.vn": Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ ở đâu Hà Nội ?

Trường cao đẳng dược Phú Thọ cơ sở đào tạo Hà Nội-Liên thông Cao Đẳng Dược - Chắp cánh giấc mơ Dược Sĩ‎ Bằng liên thông Cao đẳng Dược Phú Thọ năm 2017 như thế nào?

Cao đẳng Dược Phú Thọ là trường quốc gia trực thuộc Bộ. Với bề dày trên 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ đã đào tạo hàng vạn cán bộ dược phục vụ ngành Y tế Việt Nam.Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Địa chỉ: Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ.Theo đó mỗi thí sinh thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ phải thi ba môn sau:Trường cao đẳng dược Phú Thọ cơ sở đào tạo Hà Nội
Thứ nhất môn cơ sở ngành
Thứ hai môn chuyên ngành
Thứ ba môn cơ bản.
Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.Bằng tốt nghiệp trung bình có được thi liên thông lên Cao đẳng Dược không?.Các thí sinh tham dự kì thi sẽ không quá khó tuy nhiên các thí sinh phải nắm chắc những kiến thức cơ bản, ngoài ra những kĩ năng về thực hành, thí nghiệm cũng là một trong những điều mà các thí sinh cũng cần phải chú ý để có kết quả tốt nhất.
Với lượng thí sinh hàng năm khá lớn thì các thí sinh cũng nên chú ý để ôn luyện cho tốt để có kết quả tốt nhất. Với mức điểm dao động từ 15 – 18 điểm và không có môn nào bị điểm liệt là bạn đã có cơ hội được trở thành tân sinh viên của trường

Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược, nhà trường sẽ thông báo lịch thi và lớp ôn luyện bổ sung kiến thức cho thí sinh trên website nhà trường.Nhà trường với hệ thống trang thiết bị kĩ thuật hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại là một trong những địa điểm học lí tưởng cho rất nhiều sinh viên. Không những thế với đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp cho sinh viên có thể phát huy được hết những khả năng của mình để có một kết quả học tập tốt nhất. Đặc biệt đôi với những bạn học Liên thông nhà trường luôn có những phòng thí nghiệm những tiết học thực tế để các bạn có thể có nhiều hơn những kiến thức thực tế để phục vụ cho công việc của các bạn sau này.
Nếu như có những bạn chưa tự tin vào kiến thức của mình thì nhà trường vẫn liên tục mở các lớp ôn tập để củng cố kiến thức cho các bạn giúp các bạn có thể tự tin hơn khi bước vào kì thi và đạt được những kết quả tốt nhất.

 Chuyên ngành đào tạo: Y, Dược, Điều dưỡng

- Nhận thương hiệu vàng đạo tạo nhân lực Việt Nam, nhiều huân chương, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước.

- Khác biệt vượt trội: Có hệ thống thí nghiệm hiện đại, Công ty, Xí nghiệp Dược, Phòng khám....

- Đội ngũ nhà giáo: Nhiều Giáo sư, Tiến sĩ tâm huyết, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhân văn.

- Sinh viên: Quy mô 11.000, học trong môi trường sư phạm an toàn, không có tiêu cực, có ký túc xá, thư viện, bể bơi, sân chơi, sân tập đầy đủ phương tiện, ứng dụng công nghệ điện tử, được xét học bổng, vay vốn, kết nạp Đảng, khen thưởng, học phí bằng 30% mức nhà nước quy định, được nhà nước cấp bù 70% học phí, được du học nước ngoài.

NHẬN HỒ SƠ LIÊN TỤC CÁC NGÀY TRONG TUẦN

CAO ĐẲNG: Học 3 năm. Dược - Điều dưỡng - Anh ngữ - Công nghệ thông tin.

TRUNG CẤP: Học 2 năm. Y - Dược - Điều Dưỡng.

* Được chuyển đổi từ bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học khác sang Y, Dược, Điều dưỡng - học 1 năm.

* Tất cả các ngành học xét học bạ THPT, kết quả thi THPT cụm thi ĐH, cụm thi tốt nghiệp THPT.

* Trong thời gian học có thể học thêm các văn bằng Y, Dược, Điều dưỡng.

* Nhận cả học sinh chưa tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp THCS.

HỌC XONG LÀ CÓ VIỆC Địa chỉ: Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

- Tại công ty, xí nghiệp Dược của trường và các công ty, xí nghiệp trong nước.

- Được mở công ty, cửa hiệu riêng và được liên thông lên đại học.

- Được làm việc tại Nhật, Đức... và nhiều nước khác.

Một giờ học thực hành tại Trung tâm Thí nghiệm.

NƠI NHẬN HỒ SƠ Địa chỉ: Phòng Đào tạo - Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ

* Thí sinh gửi hồ sơ về trường qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường:

Thực hiện qui chế mới nhất không bỏ ngưỡng điểm sàn cao đẳng của Bộ GD&ĐT năm 2016 Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ thông báo xét tuyển nguyện vọng 1 và các nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược chính qui theo qui chế mới của Bộ ở các tổ hợp môn thi THPT quốc gian 2017 khối A (Toán, Lý, Hóa), khối A1 (Toán, Lý, Ngoại ngữ), khối B(Toán, Hóa, Sinh), khối B1(Toán, Hóa, Ngoại ngữ) với yêu cầu cụ thể như sau:

– Điều kiện cần: Thí sinh phải đạt đủ điểm xét đỗ tốt nghiệp THPT năm 2017 và có điểm ở các tổ hợp môn xét tuyển đạt từ điểm sàn cao đẳng của Bộ GD&ĐT đề ra, và không có môn nào trong các tổ hợp xét tuyển bị điểm liệt.

– Điều kiện đủ: Thí sinh phải nộp hồ sơ đầy đủ và đúng hạn về phòng tuyển sinh của trường theo đúng thời gian qui định các đợt xét tuyển của Bộ GD&ĐT.

*Lưu ý: Ngoài hình thức xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Dược Phú thọ qua điểm thi các khối A,A1,B,B1 Khoa Dược nhà trường còn tiến hành xét tuyển 50% trên tổng chỉ tiêu qua hình thức xét học bạ THPT dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT những năm từ 2017 về trước.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Dược Phú Thọ bao gồm.

Để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 và nguyện vọng bổ sung vào Cao đẳng Dược Phú Thọ thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

• Phiếu báo kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 ở tổ hợp các môn khối A,A1,B,B1 có dấu đỏ và mã vạch đúng qui định.

• 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ chi tiết của thí sinh và số điện thaoị của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo nhập học về khi trúng tuyển.

Địa điểm nộp hồ sơ đăng kí xét nguyện vọng Cao đẳng Dược Phú Thọ tại Hà Nội

Gửi nhận xét