Hệ Cao đẳng Dược Hà Nội có lợi thế gì?

Hệ Cao đẳng Dược Hà Nội có lợi thế gì? (Hanoi College of Pharmacy System) Chuyên ngành Dược nằm trong khối ngành Chăm sóc Sức khỏe cùng với 2 chuyên ngành khác là Điều dưỡng và Y sĩ Đa khoa. Chương trình đào tạo theo tín chỉ, được xây dựng sát với khung chương trình cung ứng lao động cho Đức & Nhật Bản, tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được chuyển tiếp sang Đức, Nhật theo hình thức vừa học vừa làm (có lương).

Sinh viên khoa Dược sẽ có cơ hội tham gia các giờ học thực tế tại Học viện Y Dược Cổ truyền, Trung tâm Kiểm nghiệm Dược Hà Nội, Học viện Quân Y. Từ năm thứ 2, sinh viên cũng sẽ được thực tập hưởng lương tại Bệnh viện Quân Đội 103.
   Ngành Dược có nhu cầu đầu ra lớn, sinh viên khi tốt nghiệp có cơ hội làm các ngành nghề như: trình dược viên, dược sĩ, nghiên cứu trong các công ty hóa – dược, kiểm định viên dược phẩm.
 Môi trường Học tập:
    Sinh viên Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được hỗ trợ ở ký túc xá thuận tiện với giá 120.000 đồng/tháng
    Giảng đường, lớp học được đầu tư của Nhật Bản, Australia với đầy đủ cơ sở vật chất: máy chiếu, màn chiếu.
    Ngoài ra, nhà trường đã đầu tư xây dựng thư viện sách, hệ thống thư viện điện tử, phòng thực hành, phòng thí nghiệm và mô hình khách sạn thực tập đẻ phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Trường cũng tổ chức các phong trào hoạt động ngoại khóa và giải trí với phòng nhảy Dancesport, sân bóng chuyền, bóng đá..
    Trung tâm Thực hành ngành có nhiệm vụ hỗ trợ sinh viên tim việc sau khi ra trường, đảm bảo 90%  cơ hội việc làm. Trong quá trình học, sinh viên nghèo cũng được hỗ trợ việc làm thêm để cải thiện kinh tế.
    Nhà trường cũng có nhiều chính sách học bổng, du học, giao lưu văn hóa dành cho sinh viên có thành tích cao trong học tập.
 Nhà trường ưu tiên xét tuyển cho thí sinh nộp hồ sơ trước tại Văn phòng tuyển sinh hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến tại tin tuyển sinh này:
 Trường: Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
 Ngành: Chăm sóc sức khỏe (Điều dưỡng, Dược, Y Sỹ đa khoa)
 Hồ sơ đăng ký: Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ:
Điện thoại: 0462 604 218  Cô Kiều Anh: 0961 191 028
 -  Đơn đăng ký (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý
-  Bản sao kết quả học tập (công chứng)
-  Bản sao Giấy khai sinh
-  Các yêu cầu khác: 
-  Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có);
-  Bản sao Bằng tốt nghiệp, bảng điểm điểm TC (nếu có)
-  04 ảnh màu (cỡ 3x4), phía sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh;
-  01 phong bì dán tem (ghi địa chỉ, số điện thoại) của thí sinh.

  • 22/05/2016 05:55
  • dangkytuyensinh.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét