Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Mở Ra Nhiều Cơ Hội Mới

Học Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những con đường tốt nhất để bạn nâng cao năng lực bản thân và mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt hơn nữa cho mình.Trước giờ bạn vẫn biết dến cái tên Dược học là một ngành vô cùng “hot”. Liệu có bao giờ bạn tự hỏi tại sao ngành này lại “hot” đến vậy? Dưới đây là những lý do mà bạn chỉ có thể tìm thấy khi theo học ngành Dược.

Tuy nhiên, không hẳn ai cũng nắm rõ quy chế, cách thức thi và con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp. Vì thế, hôm nay, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ hướng dẫn, tư vấn chi tiết cho thí sinh đang quan tâm tới hệ Liên thông Cao đẳng Dược.Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

tuyển sinh định hướng: Thi liên thông được tính điểm ra sao?.Liên thông Cao đẳng Dược là hệ đào tạo giành cho các đối tượng đã tốt nghiệp TCCN, có nhu cầu học cao hơn nữa để hoàn thiện kiến thức và củng cố vị thế của mình trong xã hội.

Trượt cả ba nguyện vọng, học sinh đi về đâu?.Đây là hệ đào tạo được Bộ giáo dục cho phép và khuyến khích. Vì thế, để đáp ứng nguyện vọng được học tại môi trường tốt, Bộ đã kiểm soát trên 136 trường đào tạo Cao đẳng Dược của cả nước và phê duyệt đề án giảng dạy Liên thông Cao đẳng Dược cho số ít trường đạt chuẩn đầu vào và đầu ra.

Trong đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở nhận được sự tín nhiệm của Bộ. Vì thế, năm nay, để tiếp tục thực hiện chỉ tiêu Bộ giáo dục giao xuống, nhà trường thực hiện tuyển sinh, đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

Cơ chế thi Liên thông Cao đẳng Dược xet tuyen nguyen vong 2,3 quốc gia Xét Nguyện Vọng

Để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại bất kì cơ sở nào, thí sinh đều phải tham gia thi 3 môn:

Môn cơ bản Đề thi tuyển sinh CĐ-ĐH quốc gia có gì mới?

Môn cơ sở ngành

Môn chuyên ngành

Tương ứng với đó, thí sinh thi tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ phải dự thi 3 môn:

Môn cơ bản Toán học

Môn cơ sở ngành Hóa phân tích

Môn chuyên ngành Tổng hợp

Nguyên nhân bộ Giáo dục hạ điểm sàn đại học.Nội dung đề thi sẽ được ra theo hướng tập trung vào các câu hỏi mang tính thực hành, ứng dụng. Câu hỏi lý thuyết chỉ chiếm khoảng 30%. Để làm quen với các dạng thi và ôn luyện tốt trước khi thi, thí sinh có thể tham gia học lớp ôn thi tại nhà trường,V. Địa điểm đào tạo và nhận hồ sơ: CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI .(College of Medicine in Hanoi)

ĐỊA CHỈ: Phòng 309 Tầng 3 số 07 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm TP.Hà Nội

Tại Hà Nội:Điện Thoại: 0462 604 218 – T. Trung : 0982 333 219

Cơ sở 1: Viện Y học Hàng không – 225 Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0966 211 915 - Cô Kiều Anh: 0961 191 028

Cơ sở 2: Phương Nhị – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện Thoại: 0974 459 158

Tại Hải Phòng: Số 156/109 Đường Trường Chinh – Kiến An – HP

Điện Thoại: 0918 533 316

Tại Bắc Ninh: Khu Khúc Toại – Phường Khúc Xuyên – TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0942 000 645 Cô Ngọc: 0961 002 981

Học Liên thông Cao đẳng Dược xong có thể làm gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường, bạn sẽ được tiếp xúc với khung chương trình chuẩn của Bộ giáo dục, giảng viên giỏi được đào tạo bài bản, số giờ lý thuyết được sắp xếp cân đối với giờ thực hành giúp sinh viên học tới đâu, hiểu tới đó. Nắm rõ kiến thức chuyên sâu, hàn lâm, vừa thành thục mọi kỹ năng. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp.

Đó là những cơ sở vững chắc giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào trên cả nước:

Trên đây là những thông tin hữu ích về Liên thông Cao đẳng Dược. Để được giải đáp thêm thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ về:

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Gửi nhận xét