Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Mở Ra Nhiều Cơ Hội Mới

Học Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những con đường tốt nhất để bạn nâng cao năng lực bản thân và mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt hơn nữa cho mình.

Hội đồng trường là tổ chức quản trị, đại diện của nhà trường, có quyền quyết định các vấn đề mang tính chiến lược, quan trọng liên quan tới các hoạt động và sự phát triển của Nhà trường.

Chức năng của Hội đồng trường:Thực hiện Quyết định số 2348/QĐ-TTg ngày 05/12/2016 của Thủ tướng về việc phê duyệt Đề án xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới và Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 13/02/2017 của UBND TP. Hà Nội về việc xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới trên địa bàn Hà Nội. Ngày 01/3/2017, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức triển khai Kế hoạch Lập hồ sơ, khám, quản lý sức khỏe toàn dân trên địa bàn thành phố Hà Nội, thí điểm tại 02 phường Phúc Đồng và Cổ Bi (quận Long Biên, Hà Nội).

Hội đồng trường là tổ chức quản trị, đại diện quyền sở hữu của trường; Hội đồng trường chịu trách nhiệm quyết định về phương hướng hoạt động, huy động nguyền lực của trường, thực hiện giám sát các hoạt động của trường, gắn trường với cộng đồng và xã hội, bảo đảm thực hiện các mục tiêu giáo dục và quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm của trường theo quy định của phát luật.

Nhiệm vụ và quyền hạn của Hội đồng trường

Quyết nghị chiến lược, kế hoạch phát triển và quy chế về tổ chức hoạt động của trường.

Quyết nghị phương hướng đào tạo, khoa học và công nghệ, hợp tác quốc tế, đảm bảo chất lượng giáo dục.TRANG CHỦTHÔNG TIN 01/03/2017 09:57:35Triển khai Kế hoạch khám sức khỏe lần đầu và lập hồ sơ quản lý sức khỏe cá nhân trên địa bàn Hà NộiThực hiện Quyết định số 2348/QĐ-T

TT

Họ và Tên

Đơn vị

Nhiệm vụ

 

1

TS. Lê Đức Mạnh

Chủ tịch HĐQT

Chủ tịch

 

2

Th.S Đoàn Hải Ninh

Hiệu trưởng

Phó chủ tịch

 

3

TS. Vũ Thị Trâm

Phó hiệu trưởng

Ủy Viên

 

4

Th.S Lê Ngọc Biên

Phó hiệu trưởng

Ủy Viên

0466812118

5

Th.S Nguyễn Văn Lưu

Trưởng phòng quản lý ĐT – HSSV

Ủy Viên

 

6

Th.S Phan Đức Thạch

Trưởng phòng TS – HTĐT

Ủy Viên

0462 604 218

7

Phạm Thành Đạt

Trưởng phòng TCHC – KT

Ủy Viên

 

8

Trần Quốc Hồ

Phó Trưởng khoa Y – Dược

Ủy Viên

0961 002 981

9

Phạm Thị Trang

Phó Trưởng khoa Y – Dược

Ủy Viên

0961 191 028

10

 

 

 

 

Tg ngày 05/12/2016 của Thủ tướng về việc phê duyệt Đề án xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới và Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 13/02/2017 của UBND TP. Hà Nội về việc xây dựng và phát triển mạng lưới y tế cơ sở trong tình hình mới trên địa bàn Hà Nội. Ngày 01/3/2017, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức triển khai Kế hoạch Lập hồ sơ, khám, quản lý sức khỏe toàn dân trên địa bàn thành phố Hà Nội, thí điểm tại 02 phường Phúc Đồng và Cổ Bi (quận Long Biên, Hà Nội).

V. Địa điểm đào tạo và nhận hồ sơ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI .(College of Medicine in Hanoi)

ĐỊA CHỈ: Phòng 309 Tầng 3 số 07 Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm TP.Hà Nội

Tại Hà Nội:Điện Thoại: 0462 604 218 – T. Trung : 0982 333 219

Cơ sở 1: Viện Y học Hàng không – 225 Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại: 0966 211 915 - Cô Kiều Anh: 0961 191 028

Cơ sở 2: Phương Nhị – Liên Ninh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện Thoại: 0974 459 158

Tại Hải Phòng: Số 156/109 Đường Trường Chinh – Kiến An – HP

Điện Thoại: 0918 533 316

Tại Bắc Ninh: Khu Khúc Toại – Phường Khúc Xuyên – TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0942 000 645 Cô Ngọc: 0961 002 981

Mục tiêu ngành Y tế Hà Nội đặt ra là thiết lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho từng người dân; để mọi người dân đều được quản lý, theo dõi, chăm sóc sức khỏe ban đầu; được tư vấn sức khỏe; được điều trị hoặc được chuyển tuyến phù hợp khi có bệnh. Phát huy tối đa hiệu quả của hệ thống y tế cơ sở hiện có; nâng cao năng lực chuyên môn của nhân viên y tế cơ sở, tăng cường y tế dự phòng góp phần giảm quán tải cho bệnh viện tuyến trên. Thiết lập hệ thống thông tin phục vụ công tác quản lý sức khỏe, theo dõi tình hình bệnh tật và chăm sóc sức khỏe cho người dân Hà Nội gắn với bảo hiểm y tế toàn dân.PGS. TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế cho biết, việc lập hồ sơ theo dõi sức khỏe, có đầy đủ các yếu tố liên quan đến sức khỏe, tiền sử bệnh tật, các kết quả xét nghiệm, chỉ định điều trị từ trước đến nay và được kết nối tới các đơn vị y tế tạo điều kiện cho người dân khi đến cơ sở y tế giảm được phiền hà, các y, bác sỹ sẽ nắm được thông tin chỉ số sức khỏe cơ bản, tiền sử bệnh tật, từ đó hướng dẫn, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị, chăm sóc sức khỏe tốt, phù hợp nhất đối với từng người dân.Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Ngô Văn Quý đề nghị Sở Y tế huy động nhân lực, trang thiết bị, bảo đảm cơ sở vật chất các đoàn khám, đảm bảo chất lượng khám sức khỏe cho người dân; tổ chức hướng dẫn, tư vấn, điều trị cho người bệnh kịp thời; xây dựng quy trình chuẩn về kê khai, khám, cập nhật dữ liệu, bố trí cán bộ hướng dẫn, bảo đảm thuận lợi cho người dân tham gia.Những người dân được khám, lập hồ sơ theo dõi sức khỏe đều cho rằng đây là hoạt động cần thiết, có ý nghĩa, giúp người dân được theo dõi, chăm sóc sức khỏe ban đầu, được tư vấn điều trị phù hợp khi bị bệnh.

Quyết nghị về cơ cấu và phương hướng đầu tư phát triển của trường.

Quyết nghị về việc thành lập, sát nhập, chia tách, giải thể các tổ chức thuộc trường.

Giám sát thực hiện các nghị quyết của Hội đồng trường, việc thực hiện quy chế dân chủ trong các hoạt động của trường.

Định kỳ hàng năm hoặc đột xuất báo cáo Bộ LĐTBXH và các cơ quan quản lý về các điều kiện đảm bảo chất lượng, kết quả hoạt động.

Thông qua các quy định về: số lượng, cơ cấu lao động, vị trí việc làm, việc tuyển dụng, quản lý, sử dụng, phát triển đội ngũ giảng viên, nhân viên của trường.

Giới thiệu Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng để thực hiện quy trình bổ nhiệm, thực hiện đánh giá hàng năm việc hoàn thành nhiệm vụ của Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng.

Hội đồng trường được sử dụng con dấu và bộ máy của nhà trường để triển khai các công việc của Hội đồng trường.

CƠ CẤU TỔ CHỨC, HỘI ĐỒNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Gửi nhận xét