Liên Thông CĐ Dược Hà Nội (Medical College) đăng ký học ở đâu?

Liên Thông CĐ Dược Hà Nội (Medical College) đăng ký học ở đâu? nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. - Dangkytuyensinh.edu.vn

Thí sinh đổ xô học Liên thông Cao đẳng Y tế Hà Nội
Theo thông tư mới nhất từ Bộ Y tế thì sắp tới để từng bước chuẩn hóa cũng như nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y tế, thì từ năm 2018 trở đi các cơ sở Y tế sẽ không tuyển dụng nhân lực có trình độ trung cấp, và từ năm 2020 sẽ chuẩn hóa đội ngũ cán bộ y tế đang làm việc tại các cơ sở y tế đạt chuẩn trình độ từ cao đẳng trở lên.
 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y tế Hà Nội ( tại Trung Cấp Y tế Hà Nội cơ sở Mỹ đình 2 Quận Nam Từ Liêm Hà Nội )
 Điều này khiến cho hàng vạn y dược sĩ có trình độ Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng đổ xô “học để chạy thông tư”.Đào tạo Chuẩn kỹ năng CNTT- IC3, Ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam kỹ năng bán thuốc tây Theo đó, các chuyên gia dự báo năm nay lượng thí sinh có nguyện vọng học Liên thông cao đẳng Y tế Hà Nội sẽ tăng vọt so với những năm trước.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Y tế Hà Nội
Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y tế Hà Nội - Khoa Y dược Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng chính qui từ trình độ trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa với điều kiện như sau:
* Đối với Liên thông Cao đẳng Dược: Thí sinh phải đã tốt nghiệp Trung cấp Dược (không phân biệt loại hình đào tạo), nộp hồ sơ và lệ phí theo qui định của nhà trường đầy đủ và đúng hạn. 
* Đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Thí sinh phải đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, hoặc Trung cấp Y sĩ đa khoa (tốt nghiệp trung cấp y sẽ phải học bổ sung kiến thức trước khi thi), nộp hồ sơ và lệ phí theo qui định của nhà trường đầy đủ và đúng hạn. Đăng ký tuyển sinh trực tuyến Email:yduochn@gmail.com
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y tế Hà Nội
Thí sinh đăng kí dự thi liên thông Cao đẳn Y tế Hà Nội chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
 Hồ sơ dự tuyển theo mẫu của trường (thí sinh mua tại trường).
 Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác
 Bằng + Bảng điểm trung cấp có công chứng.
 Giấy khai sinh bản sao
 04 ảnh cỡ 3x4.
Đăng kí dự thi Liên thông Cao đẳng Y tế Hà Nội
Thí sinh đăng kí dự thi Liên thông liên lạc theo số điện thoại ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể: 

  • 05/11/2016 10:14
  • dangkytuyensinh.du.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét