Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội đăng ký ở đâu Hà Nội ?

Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội đăng ký ở đâu Hà Nội ? Chuyên ngành Dược nằm trong khối ngành Chăm sóc Sức khỏe cùng với 2 chuyên ngành khác là Điều dưỡng và Y sĩ Đa khoa. Chương trình đào tạo theo tín chỉ, được xây dựng sát với khung chương trình cung ứng lao động cho Đức & Nhật Bản, tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được chuyển tiếp sang Đức, Nhật theo hình thức vừa học vừa làm (có lương).

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, phòng Đào tạo – Bệnh viện Da liễu Trung ương thông báo dừng nhận hồ sơ lớp “Da liễu cơ bản” khóa 1. Các lớp khác vẫn tiếp tục nhận hồ sơ
Trân trọng cảm ơn các học viên đã quan tâm và ủng hộ các khóa đào tạo tại Bệnh viện Da liễu trung ương.
Kính chúc năm mới an khang – thịnh vượng.

Tăng tiết mồ hôi (hyperhidrosis) là tình trạng mồ hôi tiết ra quá mức bình thường toàn cơ thể hoặc khu trú. Tăng tiết mồ hôi nách là tình trạng tăng tiết mồ hôi khu trú ở vùng nách, thường xảy ra do quá trình điều hòa thân nhiệt để thích nghi với điều kiện nhiệt độ của môi trường.

Mồ hôi nách có mùi (bromhidrosis) là một hiện tượng phổ biến gặp ở những người sau tuổi dậy thì. Hiện tượng này trở thành bệnh lý khi mùi mồ hôi tăng lên quá mức hoặc tình trạng này ảnh hưởng một cách đáng kể đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Mẫu Phiếu Đăng ký tuyển sinh ( File đính kèm)
Mẫu Bìa Hồ Sơ ( File đính kèm)
Sơ Yếu Lý Lịch ( File đính kèm)

Ngày nay, nhu cầu điều trị bệnh cũng như yêu cầu về việc lựa chọn các phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả ngày càng tăng lên. Cho đến nay có rất nhiều phương pháp đã được sử dụng để điều trị 2 căn bệnh này: điều trị bảo tồn (chất làm giảm tiết mồ hôi tại chỗ, tiêm botulinum toxin…) và điều trị xâm lấn (phẫu thuật cắt bỏ tuyến, hút mỡ bề mặt, điều trị bằng laser…) . Các phương pháp điều trị bảo tồn trước đây chỉ có tác dụng điều trị tạm thời, trong khi các phương pháp xâm lấn tuy mang lại hiệu quả lâu dài nhưng để lại sẹo và đòi hỏi chăm sóc kỹ càng sau can thiệp.

Trong bối cảnh đó, công nghệ microwave ra đời và đang dần trở thành một lựa chọn điều trị đầy hứa hẹn. Công nghệ microwave sử dụng thiết bị cầm tay không xâm lấn cung cấp năng lượng điện từ tạo nên sự phân hủy bởi nhiệt của các tuyến mồ hôi. Microwave sẽ tạo nhiệt bằng cách tạo ra chuyển động quay vật lý của các phân tử lưỡng cực. Bởi vì nước có moment lưỡng cực cao và chất béo có moment lưỡng cực thấp, microwave sẽ tác động tương đối chọn lọc lên tuyến mồ hôi giàu nước; ít hấp thụ hơn ở lớp dưới da. Trong khi các tuyến mồ hôi được loại bỏ nhờ vào tác động nhiệt, các lớp trên cùng của da được bảo vệ nhờ cơ chế làm mát đồng thời của tay cầm. Hơn thế nữa, các cấu trúc sâu hơn tuyến mồ hôi được bảo vệ khỏi tổn thương nhiệt do sự hạn chế của độ thâm nhập của microwave.

Trên thế giới, đã có nhiều nghiên cứu được báo cáo về điều trị tăng tiết mồ hôi nách và mồ hôi nách có mùi bằng công nghệ microwave. Tại bệnh viện Da liễu Trung ương chúng tôi cũng đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng chứng minh vai trò của giải pháp mới này bằng cách sử dụng máy miraDry với cơ chế microwave. Theo kết quả nghiên cứu; có 81,9% bệnh nhân đạt kết quả giảm mùi tốt và rất tốt sau điều trị; mùi hôi và tình trạng tăng tiết mồ hôi nách sau điều trị giảm đáng kể. Có 84,8% bệnh nhân hài lòng với kết quả sau điều trị và hơn 90% bệnh nhân sau điều trị có giảm lông nách mức độ nhiều và vừa.

Hơn thế nữa, sau điều trị bằng công nghệ microwave bệnh nhân ngay lập tức có thể học tập và làm việc, sinh hoạt bình thường. Các tác dụng không mong muốn sau điều trị chủ yếu là đau và sưng nề – hiện tượng này sẽ hết sau vài ngày điều trị khi chăm sóc tại nhà bằng chườm lạnh vùng nách. Không có hiện tượng tăng tiết mồ hôi bù đắp cũng như các biến chứng nặng nề khác như sẹo, hoại tử, nhiễm trùng…

Một số hình ảnh trước và sau điều trị:

Hình 1: Hình ảnh bệnh nhân ngay sau điều trị, sau 5 ngày và sau 3 tháng điều trị tăng tiết mồ hôi nách bằng Miadry, giảm tiết mồ hôi thể hiện rõ bằng giảm lên màu bằng phương pháp nhuộm Iốt.

Hình 2: Hình ảnh bệnh nhân ngay sau điều trị, sau 5 ngày và sau 3 tháng điều trị tăng tiết mồ hôi nách bằng Miadry, giảm tiết mồ hôi thể hiện rõ bằng giảm lên màu bằng phương pháp nhuộm Iốt.

Như vậy, công nghệ microwave là một giải pháp an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng – lựa chọn mới trong hướng đi điều trị tăng tiết mồ hôi và mồ hôi nách có mùi.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Đại học Dược tại Hà Nội?

Bệnh viện Da liễu Trung Ương và Bệnh viện Da liễu Thái Bình, Hội nghị Da liễu miền Bắc với chủ đề “Cập nhật quản lý,  điều trị các bệnh lý da và thẩm mỹ da” được tổ chức tại Khách sạn Dầu khí, tỉnh Thái Bình đã hoàn thành toàn bộ nội dung đề ra, đóng góp nhiều cập nhật hữu ích cho ngành Da liễu nước nhà.

Đến dự Hội nghị có các đại biểu: PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương; GS.TS. Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam; TTND.BSCKII. Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế Thái Bình; BS Bùi Trung Dũng – Giám đốc Bệnh viện Da liễu tỉnh Thái Bình, Bà Nguyễn Thị Kim An – Giám đốc Sở Y tế Sơn La; GS.Torello Lotti – Chủ tịch Hội Y học Hàn Lâm Thế giới, Trưởng Khoa Da liễu Đại học G.Marconi – Italia; lãnh đạo Bộ y tế; lãnh đạo Sở y tế Thái Bình; cùng các vị khách quý, các báo cáo viên đến từ nhiều đơn vị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương, vinh dự chào mừng tất cả các vị đại biểu và khách quý đến từ khắp 3 miền có mặt tại tỉnh Thái Bình, một tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ với lịch sử oai hùng. PGS.TS. Nguyễn Văn Thường đề cao ngành Da liễu Thái Bình trong ngành Da liễu Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu về phong trào phòng chống bệnh phong và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Để có một Hội nghị Da liễu thành công ý nghĩa, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của lãnh đạo Cục Khám chữa bệnh, PSG.TS. Nguyễn Thị Xuyên cùng các Cấp Ủy Đảng, chính quyền Tỉnh Thái Bình. PGS.TS. Nguyễn Văn Thường còn nhấn mạnh nhu cầu làm đẹp an toàn của người dân Việt Nam cũng như toàn thế giới ngày càng tăng cao. Nắm bắt và đáp ứng được xu hướng của xã hội sẽ góp phần làm cho ngành da liễu ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị được nghe TTND.BSCKII. Phạm Văn Dịu, Giám đốc Sở Y tế Thái Bình vui mừng đón tiếp các đại biểu về dự hội nghị, đồng thời cho rằng hội nghị hôm nay là tiền đề cho sự phát triển mới của Ngành Da liễu Thái Bình.

TTND.BSCKII.Phạm Văn Dịu, Giám đốc Sở Y tế Thái Bình phấn khởi chào mừng các đại biểu và khách mời tới dự hội nghị

Kế đến, PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam chia sẻ niềm phấn khởi khi tham dự Hội nghị Da liễu miền Bắc, đồng thời đề cao Bệnh viện Da liễu Trung Ương là bệnh viện đầu ngành về da liễu và phòng chống bệnh phong đã phối hợp với Hội Da liễu Việt Nam xây dựng và phát triển mạng lưới da liễu phòng chống phong, tăng cường công tác đào tạo và chỉ đạo tuyến, đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và triển khai nhiều kỹ thuật cao trong điều trị da liễu và thẩm mỹ da, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân trong lĩnh vực chuyên ngành.

PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam chia sẻ niềm phấn khởi khi tham dự Hội nghị Da liễu miền Bắc

Trải qua 4 phiên làm việc với 20 bài báo cáo khoa học, Hội nghị Da liễu miền Bắc là địa điểm cho hàng trăm đại biểu, khách mời đến từ nhiều bệnh viện da liễu tuyến tỉnh – thành phố, các trường đại học y dược, các nhà khoa học, bác sĩ và chuyên gia y tế về tham dự và cùng đóng góp, trao đổi kinh nghiệm. Hội nghị còn thu hút nhiều cơ quan thông tin đại chúng của Trung Ương và tỉnh Thái bình đến đưa tin.

Với sự tham gia của các chuyên gia, các bài báo cáo cung cấp nhiều thông tin mới mẻ, hữu ích cùng các giải pháp khoa học và thực tiễn không chỉ đối với ngành Da liễu Việt Nam mà còn đối với tất cả các bác sĩ, cán bộ y tế chuyên ngành.

Gửi nhận xét