Marketing Ngành Dược (Pharmacy) Giúp Sv Nhiều Cơ Hội Xin Việc Sau Khi Ra Trường

Để Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Independent Pharmacy Practice for Technicians Hà Nội đã đưa môn học Marketing ngành Dược vào giúp sinh viên tăng cơ hội xin được việc tốt sau khi ra trường

Hẳn rằng ai cũng nghĩ, học Cao đẳng Dược ra trường chỉ có thể làm việc tại các quầy thuốc, bệnh viện,… với các vị trí chính như:
-Pharmacy Tech Salary | How Much Money Does a Pharmacy Tech Make? Dược sĩ bác sĩ
- Dược sĩ lâm sàng
- Dược sĩ bán thuốc
-Learn How To Become a Certified Pharmacy Technician - How To Pass PTCB or ExCPT . Làm giảng viên dạy tại các cơ sở Y Dược
Thì xu thế mới đây, trình dược viên đang nổi lên như “cồn”. Đó là những người làm công tác truyền thông cho các cơ sở sản xuất, đại lý thuốc, là cầu nối giữa nơi phân phối tới các bệnh viện, quầy thuốc, …
 Và để thực sự làm tốt công việc này, dược sĩ phải là người không chỉ có kiến thức chuyên ngành Dược mà còn phải am hiểu về Marketing để dễ dàng quản lý thương hiệu, thực hiện chức năng nhiệm vụ của một trình dược viên hiệu quả.
 Vậy Marketing Dược là môn học gì?.Independent Pharmacy Practice for Technicians

Marketing Dược là một trong những môn học chính được khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đưa vào chương trình học, cung cấp kiến thức chuyên sâu về Marketing tổng quát và kỹ năng làm Marketing cho chuyên ngành Dược. Vì thế, đây là môn học bổ ích giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức về ngành Marketing và mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Nội dung chủ yếu của chương trình đào tạo Marketing Dược tại trường
Marketing ngành Dược giúp sinh viên nhiều cơ hội xin việc sau khi ra trường
Là một trong số ít các cơ sở đao tạo được Bộ giáo dục cho phép, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã được Bộ giáo dục ký duyệt đề án giảng dạy Cao đẳng Dược. Chính vì thế, toàn bộ hệ thống giáo trình đều qua sự kiểm soát của bộ.
 Trong đó, Marketing Dược là môn học mới tại trường được Bộ giáo dục đánh giá cao và khuyến khích giảng dạy.
 Nội dung chi tiết môn học được phân ra làm nhiều chương, trong đó kiến thức tập trung chủ yếu 3 phần sau

     Tổng quan Marketing chuyên ngành Dược:CAREERS IN PHARMA – D.Pharma,B.Pharma,M.Pharma,Pharmacists
Khái niệm Marketing ngành Dược
Hành vi tiêu dùng và tâm lý khách hàng
Quy trình  và Vòng đời của một sản phẩm dược
Phương pháp định giá sản phẩm Dược
Kênh Phân phân phối trong ngành Dược
Hoạt động Chiêu thị tổng quát trong ngành Dược
Phát triển nghề nghiệp Marketing Dược phẩm
Chân dung của người marketing Dược chuyên nghiệp
  Phát triển nghể marketing trong DN Dược: PS, PE, PM, GPM, MM, MD, BUM, BUB, GM
Yêu cầu công việc đối với quản lý sản phẩm Dược (PM)
Cách lập kế hoạch Markting Dược
Nghiên cứu thị trường, đối thủ
Xác định mục tiêu
Công chúng mục tiêu
Các hoạt động markting
Cách thực thi kế hoạch hiệu quả
Đo lường và đánh giá hiệu quả
Vậy để trở thành trình dược viên giỏi, trình dược viên cần có kỹ năng gì?
Independent Pharmacy Practice for Technicians Để bổ túc kỹ năng cho sinh viên Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể làm tốt công việc trình dược viên nói riêng cũng như các hoạt động khác của một dược sĩ, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thường xuyên đưa ra:
Phương pháp học mới. Đưa ra nhiều bài tập nhóm để giúp học viên rèn luyện khả năng tương tác với bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng sau này. Bởi tính chất của trình dược viên thường làm việc theo nhóm.
Lấy điểm tiểu luận, thúc đẩy học viên rèn luyện tính chủ động tìm kiếm thông tin. Đây là kỹ năng cần có khi đi làm việc.
Tăng số tiết thực hành để tăng khả năng ứng dụng trong thực tế của mỗi học viên.
Có điểm thuyết trình. Điều này giúp sinh viên rèn luyện cách nói trước đám đông và sự đủ tự tin, biết cách tạo mối quan hệ sau khi bắt tay vào công việc. Nhất là trình dược viên – người thường xuyên phaỉ tiếp xúc với nhiều người lãnh đạo.
Đặc biệt., sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng chính quy của Bộ giáo dục. Đây là cơ sở để bạn có thể ứng tuyển vào bất kì đơn vị nhà nước hay tư nhân nào một cách dễ dàng.
Chính vì những lý do trên, số lượng học viên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường luôn tăng. Năm nay, Bộ giáo dục bắt đầu bỏ quy chế điểm sàn đầu vào đối với hệ cao đẳng, nên dự kiến số lượng sẽ còn tăng lên gấp rưỡi.
Để mau chóng được xét tuyển và đăng ký đúng thời hạn, thí sinh hãy liên hệ tới khoa Y Dược nhà trường để được hướng dẫn:
Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

  • 17/05/2016 08:41
  • tuyensinhtructuyen.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét