Quy chế xét tuyển Cao đẳng Y Tế Hà Nội năm 2016 có gì mới?

Quy chế xét tuyển Cao đẳng Y Tế Hà Nội năm 2016 có gì mới? Xét tuyển Cao đẳng Y Tế Hà Nội năm 2016 có những phương thức nào? Quy chế xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 có thay đổi gì mới so với những năm trước? Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 gồm những yêu cầu gì?

Trên đây là những câu hỏi mà thí sinh cần phải biết được rõ ràng và chắc chắn câu trả lời nếu muốn nắm chắc được trong tay cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Y tế Hà Nội trong kỳ tuyển sinh năm 2016.
Quy chế xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016
Theo dự thảo sửa đổi và bổ sung Quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học năm 2016 đã được Bộ GD&ĐT trình lên Chính phủ ngày 29/1 vừa qua có nêu cụ thể:
-    Mỗi thí sinh đăng ký được xét tuyển đợt 1 vào 2 trường khác nhau, mỗi trường không quá 2 nguyện vọng và sẽ không được thay đổi nguyện vọng xét tuyển khi đã đăng ký.
-    Mỗi thí sinh dự kiến sẽ được đăng ký tối đa vào 3 trường và sẽ không được thay đổi nguyện vọng xét tuyển trong xuốt cả đợt; thời gian đăng ký xét tuyển đối với ĐH bắt đầu từ ngày 1/8 cho tới 20/10, còn đối với CĐ sẽ đến 15/11/2016.
Cao đẳng Y tế Hà Nội - Khoa Y Dược Trường CĐ Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội sẽ thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đã đưa ra. Có nghĩa là trong 1 đợt thí sinh đăng kí học Khoa Y Dược của nhà trường sẽ có thể đăng kí nguyện vọng vào cả 2 ngành Cao đẳng Điều Dưỡng đồng thời với Cao đẳng Dược và sẽ không được thay đổi nguyện vọng.
Phương thức và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016
Về mặt phương thức xét tuyển Cao đẳng Y tế - Khoa Y Dược Cao đẳng CN&TM Hà Nội năm 2016 sẽ không có thay đổi so với trước đó mà sẽ vẫn giữ nguyên 2 hình thức là “Xét điểm thi THPT quốc gia năm 2016” và “Xét học bạ THPT” với mỗi hình thức nhà trường sẽ lấy 50% chỉ tiêu được Bộ GD&ĐT giao, tương đương 200 chỉ tiêu. Với các điều kiện cụ thể như sau:
1.    Đối với Phương thức Xét điểm thi quốc gia năm 2016: Điều kiện cần là thí sinh phải thi tại các điểm thi do trường ĐH chủ trì và tối thiểu phải đạt điểm tốt nghiệp THPT (tức là thí sinh phải tốt nghiệp THPT). Điều kiện đủ là thí sinh phải đạt mức điểm tối thiểu đảm bảo chất lượng (điểm sàn) năm 2016 do Bộ GD&ĐT đưa ra ở các tổ hợp môn khối A, Khối B.
2.    Đối với Phương thức Xét tuyển học bạ THPT: Điều kiện cần vẫn là thí sinh phải tốt nghiệp THPT, còn điều kiện đủ là điểm tổng kết năm lớp 12 của thí sinh phải từ 5,5 trở lên và đạt hạnh kiểm khá trở lên.
Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016
Để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Khoa Y Dược Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội năm 2016 thí sinh có 2 hình thức: Đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ:

  • 25/11/2015 10:34
  • Web:dangkytuyensinh.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét