Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo phương án nào ?

Dự kiến phương án xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Ngành Chăm sóc sắc đẹp học những gì? Ra trường làm gì? theo phương án tuyển sinh của Bộ y tế là lấy điểm trung mình là 5,5 trở lên đảm bảo chất lượng đầu vào có đủ tiêu chí và nghị lực để học y đức ngành y yêu cầu ?

iện nay thì việc phẫu thuật thẩm mỹ càng được phổ biến đặc biệt là trong xã hội Việt Nam hiện nay, vậy chị có suy nghĩ gì về việc này?

Phẫu thuật thẩm mỹ đang là đề tài được nhiều người quan tâm. Khi công nghệ làm đẹp phát triển kèm theo việc chú trọng ngoại hình, con người sẵn sàng "đập đi xây lại" để sở hữu ngoại hình đẹp long lanh.

Truyền thông - Á hậu Doanh nhân Thế giới Đào tạo bác sỹ chuyên tu: Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến: “Làm đẹp để thấy đời đẹp hơn và ý nghĩa hơn” 

Thay đổi vẻ bề ngoài để thấy đời đẹp hơn và ý nghĩa hơn Top các trường Cao đẳng Y Dược tại TP.Hải Phòng tốt nhất

Tỷ lệ vàng trên khuôn mặt Á Đông (Chương Trình Đào Tạo Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp( NEW 2020)

Bác sĩ ( doctor) nhiều tiềm ẩn Chuyện Tình Bác Sĩ-Doctors.Một khuôn mặt đẹp hay xấu đều có những tiêu chuẩn nhất đinh, đó là tỷ lệ vàng trên khuôn mặt luôn được mọi người hướng đến trong việc làm đẹp. Trên thực tế, rất hiếm người có khuôn mặt và cơ thể hoàn toàn cân xứng theo các tiêu chuẩn đặt ra. Một khuyết điểm nhỏ của lông mày, mi mắt, miệng, má hay tai đều có thể tìm thấy trên bất kỳ khuôn mặt nào.

Theo quan điểm của những nhà nhân trắc học, một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt khi nhìn thẳng, theo chiều dọc sẽ có 3 phần lớn bằng nhau: chân tóc đến điểm giữa 2 lông mày, từ lông mày đến chân mũi nơi tiếp giáp với nhân trung và từ đó đến đỉnh cằm.

Dưới đây là những lý giải về tỉ lệ vàng của một khuôn mặt đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại dành cho phụ nữ Á Đông:

– TRÁN ĐẸP: Trán đẹp là chiều cao phải bằng 1/3 chiều dài toàn bộ khuôn mặt, rộng gấp đôi chiều cao.

– MẮT ĐẸP: Chiều dài mắt đẹp là 3cm và rộng khoảng 1cm. Độ rộng của mắt phải bằng 1/5 tổng chiều rộng khuôn mặt. Khoảng cách giữa 2 đôi mặt bằng chính chiều dài của mắt sẽ tạo ra sự cân đối hài hòa nhất.

– MŨI ĐẸP: Một chiếc mũi hoàn hảo cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chop mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ. Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sống mũi cao khoảng 9-11mm. Độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi và chóp mũi.

– MÁ ĐẸP: Má đẹp phải đầy đặn, hình thái gò má lý tưởng là hình Oval, gò má không quá cao hay nhọn hoắt. Độ rộng bề ngang phải gấp 4 lần chiều rộng của mũi, khi nhìn nghiêng, gò má chiếm khoảng 1/3 gương mặt.

– ĐÔI MÔI – KHUÔN MIỆNG ĐẸP: Môi trên không được quá dày hay quá mỏng. Chuẩn độ dày của môi trên trung bình là khoảng 8,2mm còn môi dưới là 9,1mm. Khoảng cách giữa 2 môi trên dưới là 9 – 11mm. Miệng có độ rộng không quá 50,9mm.

– TAI ĐẸP Chiều rộng của tai xấp xỉ bằng ½ chiều dài tai, chiều dài tai ấp xỉ bằng chiều dài mũi.

Không phải ngẫu nhiên mà nữ giới được ưu ái định danh bằng cụm từ “phái đẹp”. Có lẽ bởi đẹp và làm đẹp đã là một đặc quyền nghiễm nhiên mà thượng đế ban tặng cho những người phụ nữ chân yếu tay mềm! Biết cách làm đẹp cũng là cách để nâng cao hình ảnh bản thân trong mắt mọi người, mang đến sự tự tin cho mỗi người phụ nữ.

 Hãy đến với Sự kiện “Ngày hội tư vấn làm đẹp” với chủ đề “Da đẹp, dáng xinh – Tư tin toả sáng” tổ chức tại Bệnh viện Da liễu Trung ương vào 2 ngày 19-20/10 này để được các bác sỹ đầu ngành về thẩm mỹ thăm khám và tư vấn các dịch vụ làm đẹp phù hợp với mong muốn và khả năng của bạn nhé!

Tuy nhiên về vấn đề này thì mình thấy hiện nay vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người khắt khe cho rằng "cha mẹ sinh ra sao phải để vậy". Tuy nhiên, không ít người khẳng định "thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên".

Về phía bản thân mình thì mình nghĩ “Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên thì không còn gì bằng. Nhưng tự nhiên không được đẹp, bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ".

Cá nhân mình thấy phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu? Bản thân mình nghĩ ai cũng có mưu cầu được đẹp hơn. Nếu vẻ bề ngoài của bạn chưa được hoàn hảo thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Thay đổi vẻ bề ngoài để thấy đời đẹp hơn và ý nghĩa hơn thì đó là điều quá tuyệt vời rồi.

Mình cũng từng gặp và tiếp xúc với nhiều người tìm đến thẩm mỹ chỉ mong ước được cải thiện thành người bình thường. Khuyết điểm hình thức khiến nhiều người phải sống tự ti, mặc cảm thậm chí tách biệt với cộng đồng. Khi ấy, việc phẫu thuật thẩm mỹ được xem như sự kì vọng lớn lao để thay đổi bản thân, khởi đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Do đó, nếu vận dụng một cách hợp lý thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu tâm đến vấn đề làm sao phẫu thuật thẩm mỹ phải hợp lý, đẹp nhưng vẻ đẹp đó phải của riêng mình, không giống với bất kỳ ai, khôn chạy theo trào lưu là được.

Gửi nhận xét