Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo phương án nào ?

Dự kiến phương án xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo phương án tuyển sinh của Bộ y tế là lấy điểm trung mình là 5,5 trở lên đảm bảo chất lượng đầu vào có đủ tiêu chí và nghị lực để học y đức ngành y yêu cầu ?

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội Xét tuyển học bạ cấp 3 học ngay.

Bộ Giáo dục - Đào tạo đã quyết định sẽ tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 trong 2,5 ngày, từ 22.6 đến hết buổi sáng ngày 24.6.2017.

Theo Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga, Quy chế thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ ổn định trong những năm tiếp theo. Văn bản hướng dẫn thực hiện Quy chế thi sẽ được ban hành hằng năm cho phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế.

Xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo phương thức nào?

Môn thi và hình thức thi giữ nguyên như dự thảo Quy chế thi THPT quốc gia được Bộ Giáo dục - Đào tạo công bố trước đó. Theo đó, các môn toán, ngoại ngữ, bài thi khoa học tự nhiên, khoa học xã hội sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Riêng môn ngữ văn thi theo hình thức tự luận. dangkytuyensinh.edu.vn – Đăng ký tuyển sinh là tên miền hay, cực kỳ hấp dẫn đối với những sĩ tử đang trên con đường ” vượt vũ môn ” hoặc những người đang phục vụ cho công tác tuyển sinh của các trường học trên cả nước.

Hàng năm đều có hàng ngàn thí sinh bước vào giai đoạn thi tuyển vượt cấp, trong đó cũng còn rất nhiều thí sinh chưa nắm bắt được các quy trình tuyển sinh như thế nào, dangkytuyensinh.edu.vn sẽ giúp các bạn điều đó.

Với domain dangkytuyensinh.edu.vn bạn sẽ có trong tay một website bậc nhất về dịch vụ này. Đó có thể là một trang web tin tức về tuyển sinh, cách đăng ký, các quy định tuyển sinh, các quá trình tuyển sinh, hướng dẫn đăng ký tuyển sinh... hoặc thích hợp làm một trang website tuyển sinh của một cơ sở giáo dục bất kỳ.

Hướng dẫn xét tuyển bằng học bạ vào Đại học , Cao đẳng dược Hà Nội

Bỏ ra với một số vốn nhỏ là bạn đã có trong tay một domain với 4 năm tuổi đời, một lợi ích không nhỏ khi bạn muốn phát triển website lớn mạnh. Cơ hội thành công và làm giàu sẽ không đến với bạn khi bạn chần chờ, hãy mua ngay tên miền dangkytuyensinh.edu.vn

Thông tin về thời gian thi, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết, sau khi xem xét, cân nhắc thời gian thi làm sao phù hợp và thuận lợi nhất cho thí sinh, Bộ Giáo dục - Đào tạo quyết định thời gian tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ được đẩy lên sớm hơn so với những năm trước. Ngày thi cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Dược tuyển sinh xét tuyển điểm học bạ cấp 3

Sáng 21.6: Họp cán bộ coi thi tại các điểm thi

Chiều 21.6: Thí sinh đến phòng thi nghe phổ biến quy chế, lịch thi và điều chỉnh sai sót (nếu có)

Sáng 22.6: Thí sinh dự thi môn ngữ văn

Chiều 22.6: Thí sinh dự thi môn toán

Sáng 23.6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn khoa học tự nhiên

Chiều 23.6: Thí sinh dự thi môn ngoại ngữ

Sáng 24.6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn khoa học xã hội

Ông Bùi Văn Ga cho biết, các thông tin chi tiết về kỳ thi sẽ có trong tài liệu hướng dẫn thi được Bộ Giáo dục - Đào tạo ban hành trong một vài ngày tới.

Tuệ Nguyễn  (thanhnien.vn – 03/02/2017)

Gửi nhận xét