Trường Cao Đẳng Dược trung ương Hà Nội chỉ xét học bạ cấp 3 (lớp 12)

[(Central Colleges of Pharmacy Hanoi)]: Trường Cao Đẳng Dược trung ương Hà Nội.Thí sinh tự do đăng ký dự thi THPT Quốc gia thế nào?. Với các chương trình tư vấn theo từng chuyên đề, nhóm ngành nghề, chương trình học, học phí, phát sóng, tương tác qua các trang mạng xã hội, thí sinh và phụ huynh có thể tìm hiểu nhiều thông tin liên quan đến ngành nghề, chỉ tiêu tuyển sinh, điểm chuẩn những năm gần đây và cả những chính sách giảm học phí, cấp học bổng, hỗ trợ chỗ ở cho sinh viên của từng trường.

[(Central Colleges of Pharmacy Hanoi)] Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hà Nội - Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT tổ chức đón tiếp đoàn cán bộ quản lý cấp cao của 09 doanh nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc đến tham quan trụ sở chính của HiPT tại 152 Thụy Khuê, Hà Nội.Cao Đẳng Công Nghệ HIPT có Xét Tuyển Học Bạ Không Ở Đâu ?

2 công ty Nhật Bản và 7 công ty Hàn Quốc tham gia buổi gặp gỡ hoạt động trong các lĩnh vực phần mềm, điện tử và di động. Tham gia đoàn có một số công ty khá nổi tiếng tại thị trường nội địa như: COM-ONE và ZENKEI của Nhật Bản; COZMO, NTC và WITS của Hàn Quốc. Đại diện các công ty này tới Việt Nam đa phần là cán bộ quản lý cấp cao như Giám đốc Điều hành và Giám đốc Bộ phận.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ Cao đẳng Dược Hà Nội Đăng ký (Medicine) xét tuyển học bạ THPT

Trong vai trò chủ nhà của buổi gặp gỡ, Trung tâm Phát triển thị trường đại diện HiPT giới thiệu tới các vị khách tổng quan về công ty, lĩnh vực hoạt động chính, các sản phẩm/giải pháp tiêu biểu, hệ thống khách hàng và đối tác… Tiếp đó, lần lượt các vị khách giới thiệu sơ qua về doanh nghiệp của họ và tham gia vào phần giao lưu. Nhiều thính giả bày tỏ sự quan tâm đến lĩnh vực hoạt động, thị phần tại thị trường trong nước và kế hoạch phát triển trong tương lai của HiPT. Cuối cùng, đoàn khách được đưa đi tham quan văn phòng làm việc của công ty trước khi kết thúc buổi gặp gỡ.

Các vị khách (bên trái ảnh) trao đổi thông tin với đại diện của HiPT.Đoàn khách tham quan văn phòng làm việc tại tầng 3 – HiPT Building

Chương trình gặp gỡ là một hoạt động nằm trong chuyến công tác 06 ngày tới Việt Nam (kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia đợt 1 sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Thời điểm này, những thí sinh đã hoàn thành Kỳ thi đang tăng cường tìm hiểu thông tin tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp để sau khi có kết quả thi sẽ có quyết định phù hợp, không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển.) của đoàn với mong muốn được gặp gỡ các doanh nghiệp CNTT Việt Nam, tìm kiếm sự hợp tác và mở rộng thị trường. Sự kiện do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam phối hợp cùng đối tác Hàn Quốc tổ chức.Cao đẳng dược Công lập xét tuyển học bạ lớp 12

 Khách và chủ nhà cùng chụp ảnh lưu niệm theo đề nghị của một vị khách vui tính 

HiPT là 1 trong 84 đơn vị được vinh danh trong lễ công bố giải thưởng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển lần thứ V”. Ông Trần Kiều Hưng (Giám đốc TT KD 04) đại diện HiPT nhận bằng khen và kỷ niệm chương của chương trình. Lễ trao giải do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại Hội trường Bộ Quốc Phòng (Số 7 Nguyễn Tri Phương, Hà Nội).

Giải thưởng “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” nhằm tôn vinh các Doanh nghiệp Việt Nam thực sự phấn đấu để nâng cao hiệu quả kinh tế và sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Đây là giải thưởng đầu tiên và có uy tín được Ban thi đua khen thưởng Trung ương trình Thủ tướng phê duyệt, ghi nhận những thành tích xuất sắc mà các Doanh nghiệp Việt Nam đạt được sau khi đất nước chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới WTO.

Giải thưởng được xét duyệt bởi hội đồng chuyên gia uy tín trong nhiều lĩnh vực, bằng hệ thống tiêu chí bình xét đánh giá cụ thể và minh bạch, thông qua 04 tiêu chí: Công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng sản phẩm.

Năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ. Xây dựng, phát triển thương hiệu. Văn hoá doanh nghiệp.

Qua 04 lần tổ chức từ năm HIPT Việt Nam - Học Bổng Lên Tới 4000$, chương trình đã có những đóng góp tích cực trong việc động viên kịp thời các Doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hội nhập quốc tế, thi đua phấn đấu để nâng cao tiềm lực của Doanh nghiệp, sức cạnh tranh của sản phẩm, hiệu quả kinh tế hội nhập của Doanh nghiệp.

Tại lễ trao giải, ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Hội đồng chỉ đạo giải thưởng, Chủ tịch VCCI – nhấn mạnh rằng mặc dù nền kinh tế đã có những chuyển biến tích cực, lạm phát đang dần được kiềm chế, Chính phủ đã thực hiện một loạt biện pháp trợ giúp nhưng các doanh nghiệp vẫn gặp nhiều khó khăn khi nợ xấu và hàng tồn kho còn hiện hữu, thị trường thu hẹp, lãi suất ngân hàng còn cao, số lượng doanh nghiệp đóng cửa, giải thể ngày càng nhiều.

Trong bối cảnh khó khăn chung, sự đóng góp của các doanh nghiệp đang hoạt động trong nền kinh tế cũng như đội ngũ doanh nhân đã tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự tăng trưởng chung của đất nước và trở thành điển hình trong phát triển và hội nhập.

Giải thưởng do Bộ Công Thương, Bộ Văn hóa -Thể thao và Du lịch, Đài Truyền hình Việt Nam, Ủy ban Quốc gia Hợp tác kinh tế quốc tế, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp tổ chức.

 

Gửi nhận xét