Vì sao nên học [Cao Đẳng dược Medical] Hà Nội.

Từ trước đến nay, điểm đầu vào các trường y dược (Đại học y Hà Nội, …) đều rất cao, đó là lý do vì sao nhiều bạn lựa chọn học cao đẳng dược Hà Nội.

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: CBT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: c900107)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành:c720501)
Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.
Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.
Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ:Điện thoại: 0462 604 218  Cô Kiều Anh: 0961 191 028 Email:yduochn@gmail.com
Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường đào tạo y dược tốt nhất với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc gia. Tại đây, các bạn trẻ có thể lựa chọn học trung cấp hay cao đẳng, nhà trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên thông qua các kỳ tuyển sinh liên thông hay văn bằng 2; trong đó lượng sinh viên học cao đẳng dược là khá nhiều.
>>Cao đẳng dược và tiềm năng ngành dược trong tương lai
>>Sinh viên học cao đẳng dược ra trường dễ xin việc
Giờ học của sinh viên cao đẳng dược
Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ chọn học cao đẳng dược,  chúng tôi xin đưa ra những lý do vì sao bạn nên chọn học cao đẳng y dược Hà Nội.
Đầu vào dễ dàng hơn Ban Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thông báo thời gian thực hiện kê đơn thuốc ngoại trú theo TT05/2016/TT- BYT
Thông báo về thời gian thực hiện kê đơn thuốc ngoại trú theo TT05/2016/TT- BYT
Hình minh họa:Bắt đầu từ ngày 01/05/2016  Ban Giám đốc bệnh viện đề nghị các đơn vị thực hiện kê đơn thuốc  trong điều trị ngoại trú theo đúng quy định của thông tư  05/2016/TT- BYT (phòng Kế hoạch tổng hợp đã phổ biến ngày 22/03/2016). Đề nghị các Bác sỹ thực hiện nghiêm chỉnh.Thông tin có thể lấy từ mạng: Thông tư 05/2016/TT-BYT quy định về kê đơn thuốc trong điều trị ngoại trú.
So với viêc phải tham gia thi tuyển với điểm số rất cao song vẫn chưa chắc mình có đỗ đạt hay không thì bạn chỉ cần tham gia xét tuyển vào cao đẳng dược thông qua 2 hình thức là xét học bạ THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT. Như vậy khả năng vào học của bạn sẽ cao hơn rất nhiều, tâm lý cũng ít bị áp lực và căng thẳng hơn.
Tiết kiệm thời gian và chi phí hơn
Thời gian để bạn hoàn thành việc học đại học, nhất là đại học y là 5, 6 năm. Trong khi đó những bạn học cao đẳng mất khoảng 3 năm, theo đó là mức học phí và chi phí ăn ở sẽ tiết kiệm hơn nhiều, thậm chí việc ra trường sớm hơn người khác sẽ tạo cho bạn cơ hội xin việc hơn cho bạn.
Ngoài ra, những bạn học cao đẳng Y Dược để tiếp tục phát triển bản thân cao hơn nữa, và bạn đừng quên rằng điều quan trọng nhất là niềm đam mê của bạn và việc bạn hành động như thế nào để thực hiện ước mơ đó. Chúc bạn thành công trên con đường đời của chính mình!

  • 21/05/2016 07:19
  • dangkytuyensinh.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét