Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược thay vì Đại học?

Hiện nay rất nhiều thí sinh chọn học Liên thông Cao đẳng Dược thay vì học Liên thông Đại học Dược. Vậy do đâu mà khóa học Liên thông Cao đẳng Dược lại thu hút hơn cả Liên thông đại học Dược? Chúng ta sẽ cùng mổ xẻ vấn đề này trong bài viết sau đây nhé !

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Dược thay vì Đại học?
* Vấn đề bằng cấp: Khóa học Liên thông cao đẳng Dược hiện nay thường được cấp bằng Chính qui trong khi khóa học liên thông Đại học Dược đa phần hiện nay chỉ cấp bằng tại chức.
* Vấn đề thời gian: Khóa học Liên thông Cao đẳng Dược có ưu thế hơn hẳn đại học bởi với thời gian chỉ 1,5 năm trong khi học lên Đại học mất tới 3 năm,Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ học Hà Nội.Thêm nữa, để chuẩn hóa trình độ theo yêu cầu mới nhất của Bộ Y tế thì cũng chỉ cần có bằng Cao đẳng Dược là được.Đào Tạo Liên Thông Cao Đẳng Dược Chính Quy Uy Tín Số 1 Tại Hà Nội
* Vấn đề thi tuyển: Trong khi mức độ khắt khe của đợt thi tuyển vào đại học luôn làm lản lòng các thí sinh, đặc biệt với những người ra trường và đã đi làm nhiều năm khi thi vào đại học chẳng khác gì "leo cột mỡ", thì các đợt thi tuyển Liên thông cao đẳng Dược lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều.Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Cấp Bằng Chính Quy
* Vấn đề về kinh phí: Đây có lẽ chính là lí do lớn nhất kiến đa phần các thí sinh chọn học Liên thông Cao đẳng Dược thay vì Đại học. Mức học phí cao đẳng hiện nay chỉ rơi vào khoảng 800.000đ/ tháng trong khi mức học phí đại học dược khoảng 2triệu tới 2,5 triệu/ 1 tháng. Như vậy, nếu học sinh học Liên thông cao đẳng Dược với thời gian 1,5 năm sau đó tiếp tục Liên thông lên Đại học Dược với thời gian 1,5 năm nữa thì sẽ bớt được khoản tiền học phí vông cùng lớn chứ chưa nói đến những phụ phí khác trong quá trình học đại học cũng cao hơn ở cao đẳng rất nhiều.
Đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược chính qui ở đâu?
Số 9 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội (Cách Cổng BỆNH VIỆN 19-8 BỘ CÔNG AN 500 m )
Thời gian đào tạo Cơ sở I:Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng Hợp tác đào tạo
Điện thoại: 0462 604 218 -- 0966 211 915 Email:yduochn@gmail.com
Khoa Dược Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chính qui đang là điểm đến hàng đầu của các bạn thí sinh tại khu vực Hà Nội. Trường xây dựng chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chính qui từ Trung cấp dược với thời gian đào tạo 1,5 năm (tương đương 3 kì học), học viên sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng Dược chính qui nằm trong hệ thống văn bằng quốc gia, và sẽ tiếp tục được liên thông lên Đại học Dược theo đúng qui định của Bộ GD và Bộ Y tế.
Thí sinh mua hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược chính qui theo mẫu của trường tại:

  • 16/05/2016 10:01
  • tuyensinhtructuyen.edu.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét