Web Hướng dẫn cách đăng ký tuyển sinh qua mạng

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến,Thí điểm tuyển sinh qua mạng Internet... hết cảnh xếp hàng,Cao đẳng kinh tế trung ương - Khoa Nấu ăn thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn với các thông tin cụ thể cho năm 2020 như sau:

HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY - HỆ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG - HỆ TRUNG CẤP - HỆ SƠ CẤP

Mã ngành: HTHQ

Chỉ tiêu: 250 sinh viên

- Ngành Tuyển sinh: Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn 

 PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
HỆ CAO ĐẲNG: 
 
Đối Tượng Là Học Sinh Tốt Nghiệp THCS: Hình thức Xét Học bạ

( Khi Tốt Nghiệp Được Cấp Bằng Tốt Nghiệp Cao Đẳng Chính Quy, Bằng Tốt Nghiệp THPT, Giấy Chứng Nhận Hoàn Thành Chương Trình THPT )

Đối Tượng Là Học Sinh Tốt Nghiệp / Hoàn Thành Chương Trình THPT:

Hình Thức Xét Học bạ, Xét Điểm Thi Tốt Nghiệp THPT. Thời gian đào tạo: 2, 5 năm
(Sau Khi Tốt Nghiệp Được Cấp Bằng Tốt Nghiệp Hệ: Cao Đẳng Chính Quy "Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn" )
XÉT TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG NẤU ĂN XEM TẠI ĐÂY
ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ
 CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ NĂM 2020

chính sách miễn giảm học phí cao đẳng nấu ăn hà nội trường dạy nấu ăn
Thông tin chi tiết về mức hỗ trợ học phí cho sinh viên nhập học năm 2020. Các thí sinh có thể Xem Tại Đây
 HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN BAO GỒM
Đăng ký Xét tuyển trực tuyến (đăng ký tại đây)
Bằng tốt nghiệp THPT
Học bạ THPT
Giấy khai sinh 
Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên 
02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
4 ảnh 3×4
Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/6/2020
Thời gian học tập: 2.5 năm
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG ĐẦU BẾP

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo đầu bếp tại Cao đẳng nấu ăn Hà nội trường cao đẳng kinh tế trung ương số 6 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. là mục tiêu đào tạo chuẩn quốc tế, lấy thực hành là chủ đạo, bám sát nhu cầu của các đối tác doanh nghiệp với nhà trường
Trường dạy nấu ăn cao đẳng nấu ăn chính quy với phương pháp dạy và học chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ, bộ giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành, các cán bộ Quản lý cấp cao của những Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và cũng là đội ngũ trực tiếp giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trau dồi và phát triển kỹ năng thực nghề một cách toàn diện.
Với nỗ lực và sự quyết tâm của toàn thể cán bộ Giảng viên nhà trường cùng các thế hệ Sinh viên đã và đang học tập tại đây, Khoa nấu ăn Trường cao đẳng cộng đồng khẳng định vị thế của mình cùng những đóng góp tích cực cho nền giáo dục của Việt Nam. Với thông điệp “Học nghề mình yêu – Khởi nghiệp vững chắc” HTCC sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục nghề nghiệp, tiếp bước đến thành công.
"HỌC NẤU ĂN, HỌC ĐẦU BẾP" LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ VÀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Sứ mệnh lớn lao của nhà trường: Tạo điều kiện cho sinh viên Thỏa sức sáng tạo - Tỏa sáng tài năng trong không gian bếp. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.Thí sinh có thể liên hệ với Thầy Cường  phụ Trách Tuyển sinh theo số : 0936 376 269 để được hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển

Mô hình đào tạo: Kết nối chặt chẽ giữa: Nhà Trường - Doanh Nghiệp - Người Học. Đảm bảo cho sinh viên tìm được việc làm phù hợp ngay khi vừa tốt nghiệp.

Định hướng, kiến tạo tương lai cho sinh viên:Thái độ – Kiến thức – Kỹ năng – Thu nhập cao.

Gửi nhận xét