Web dangkytuyensinh.edu.vn-Đăng ký nhập học trực tuyến

Một hồ sơ xin nhập học đầy đủ đối với sinh viên quốc tế của trường Đại học Web dangkytuyensinh.edu.vn-Đăng ký nhập học trực tuyến gồm có những giấy tờ sau:

1. ĐƠN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN:
Tất cả các ứng viên đăng ký tuyển sinh vào Hướng dẫn nhập học online-Đăng ký môn học trực tuyến (cả ứng viên là sinh viên quốc tế lẫn sinh viên bản xứ) đều phải hoàn thành Đơn đăng ký tuyển sinh trực tuyến theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.
2. LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH:
Sau khi hoàn thành Đơn đăng ký tuyển sinh trực tuyến, ứng viên nộp kèm với đơn đăng ký một khoản lệ phí tuyển sinh trị giá 80 đô la Mỹ. Theo quy định của nhà trường, đơn đăng ký sẽ không được xem xét cho tới khi ứng viên đã hoàn thành việc nộp khoản lệ phí nói trên. 
Lệ phí này có thể được trả bằng séc cá nhân, điện chuyển tiền (money order), hoặc thẻ tín dụng. Tuy nhiên, vì sự tiện dụng và nhanh chóng, hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng được khuyến khích nhất và cũng là hình thức được hầu hết sinh viên quốc tế lựa chọn.
Các ứng viên lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng cần lưu ý: khi điền Đơn đăng ký tuyển sinh trực tuyến, cần chọn ngay phương thức thanh toán này trong phần câu hỏi lựa chọn phương thức thanh toán lệ phí. Nếu chọn hình thức khác, ứng viên sẽ không thể thay đổi lựa chọn sau đó mà sẽ phải liên hệ với trường để tạo một profile đăng ký mới. 
3. BẢNG ĐIỂM/HỌC BẠ:
Bảng điểm/học bạ của bậc PTTH phải được dịch sang tiếng Anh, có dấu xác thực của phòng công chứng hoặc của trường nơi phát hành bảng điểm. Lưu ý: nếu ứng viên đã hoàn thành 1 hoặc nhiều hơn 1 học kỳ tại các trường cao đẳng/đại học, ứng viên cần nộp bổ sung bảng điểm/học bạ của chương trình học này cho tới thời điểm gần nhất. 
Lưu ý: nếu học sinh đã/đang học tập tại Mỹ, bảng điểm chính thức (official transcripts) phải được yêu cầu gửi trực tiếp từ trường tại Mỹ (bảng điểm phải được trường gửi trong phong bì có dán niêm phong, nếu không sẽ không được coi là bảng điểm chính thức hợp lệ).
Yêu cầu về điểm trung bình/tổng kết đầu vào
Ứng viên cho chương trình đại học nói chung phải có điểm phẩy trung bình tối thiểu là 2.5 trên thang điểm 4.0. Tuy nhiên, một số ngành học nhất định sẽ có yêu cầu đầu vào cao hơn về điểm trung bình/điểm tổng kết. Cụ thể, sinh viên muốn học Kiến trúc hoặc Kế toán phải có điểm phẩy trung bình là 3.0. Sinh viên muốn học các chương trình Kỹ sư hay Kinh doanh (ngoài Kế toán) phải có điểm phẩy trung bình 2.75. Các ứng viên cần tìm hiểu kỹ về điều kiện này (dựa theo ngành học cụ thể muốn đăng ký) trước khi nộp đơn đăng ký tuyển sinh TẠI ĐÂY. 
Lưu ý: Điểm trung bình/tổng kết không theo thang điểm 4.0 của Mỹ (ví dụ: thang điểm 10 của Việt Nam) sẽ được bộ phận tuyển sinh của trường chuyển đổi sang thang điểm 4.0 tương ứng, dựa vào các điều kiện và tiêu chí theo quy định.
4. Hướng dẫn nhập học online-Đăng ký môn học trực tuyến
Trường Web Dangkytuyensinh.edu.vn yêu cầu phải có một bản Cam kết bảo lãnh tài chính được ký bởi người xác nhận sẽ đứng ra thanh toán toàn bộ tiền học và các chi phí khác cho ứng viên trong quá trình sống và học tập tại Web Dangkytuyensinh.edu.vn (thường là bố, mẹ, người thân trong gia đình, hoặc bất cứ người nào có khả năng tài chính và đồng ý chi trả cho ứng viên). Mẫu đơn được lấy TẠI ĐÂY và sẽ được cập nhật hàng năm để thể hiện mức học phí và các chi phí có liên quan đã thay đổi của năm đó.
Kèm theo cam kếu nói trên, ứng viên cần nộp kèm một Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng để chứng minh khả năng tài chính của người bảo trợ. Giấy xác nhận này được phát hành bởi ngân hàng có tài khoản tiền gửi, thể hiện số dư của 1 hoặc nhiều hơn 1 tài khoản tại ngân hàng đó, tổng cộng số dư phải bằng hoặc lớn hơn tổng số tiền học và chi phí của ứng viên trong năm học đầu tiên (tổng số tiền này được thể hiện trong Cam kết bảo lãnh tài chính, được cập nhật hàng năm).
Lưu ý: Số dư của các tài khoản VNĐ hoặc ngoại tệ khác cần được quy đổi sang USD theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xác nhận số dư.
- Nếu có nhiều tài khoản ở nhiều ngân hàng khác nhau, ứng viên có thể lấy nhiều Giấy xác nhận số dư tương ứng tại các ngân hàng nói trên.
- Nếu các tài khoản tiền gửi thể hiện trên Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng do hơn 1 người đứng tên (ví dụ: các tài khoản đứng tên cả bố và mẹ), thì tất cả những người đứng tên các tài khoản đó cần phải ký vào Cam kết bảo lãnh tài chính. 
- Nếu sinh viên có được học bổng từ chính phủ, sinh viên sẽ không phải nộp Cam kết bảo lãnh tài chính và Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, nhưng sẽ phải nộp đầy đủ các giấy tờ chứng minh việc nhận học bổng hoặc một thư đảm bảo về tài chính từ tổ chức cấp học bổng. 
5. YÊU CẦU ĐẦU VÀO VỀ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH:
Các ứng viên là sinh viên quốc tế khi đăng ký tuyển sinh vào trường Đại học Bang Kansas có hai lựa chọn sau liên quan đến việc đáp ứng yêu cầu đầu vào về trình độ tiếng Anh:Nhằm động viên, khích lệ và nâng cao tinh thần học tập của các bạn học sinh khi mới bước vào ngưỡng cửa đại học, bộ môn An toàn Hệ thống thông tin đặc biệt tổ chức sự kiện dành cho các bạn học sinh khi đăng ký tuyển sinh trực tuyến trên website: antoanthongtin.dangkytuyensinh.edu.vn.
Tất cả học sinh - sinh viên khi đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến sẽ nhận được nhiều ưu đãi sau khi làm thủ tục nhập học khóa học mới năm 2015, ngành An toàn thông tin,  Đại học Công nghệ , Đại học Mầm non,ĐH tiểu học, hãy đăng ký ngay để nhận được ưu đãi!
Ưu đãi đặc biệt: Khi nhập học bạn sẽ nhận được các phần quà từ Bộ môn An toàn Hệ thống thông tin (như USB, sách giáo trình chuyên ngành...).Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 01/09/2015.
Sau khi các bạn đăng ký thành công, bộ môn sẽ liên lạc với các bạn qua các nguồn thông tin như số điện thoại hoặc email mà các bạn đã đăng ký.
- Các ứng viên nộp điểm thi TOEFL iBT với mức điểm tối thiểu 79 hoặc điểm thi IETLS với mức điểm tối thiểu 6.5 sẽ không phải học các khóa đào tạo tiếng Anh chuyên sâu mà sẽ bắt đầu luôn các khóa học đại cương và theo chuyên ngành của chương trình đại học. K-State cũng chấp nhận một số điểm thi khác ngoài TOEFL iBT và IETLS, tham khảo thêm TẠI ĐÂY. 
- Các ứng viên không đáp ứng được yêu cầu về điểm thi tiếng Anh nói trên sẽ được sắp xếp làm một bài kiểm tra trình độ Anh ngữ (English Proficiency Test – EPT) khi tới Web Dangkytuyensinh.edu.vn. Kết quả của bài kiểm tra này sẽ quyết định liệu sinh viên có cần phải học các khóa đào tạo tiếng Anh chuyên sâu (English Language Program - ELP) hay không, nếu có thì sẽ học tiếng Anh toàn phần hay bán phần. (Nếu điểm thi thể hiện đạt đủ trình độ tiếng Anh, sinh viên sẽ bắt đầu luôn các khóa học của chương trình đại học). Xem thêm thông tin về chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu - ELP của Web Dangkytuyensinh.edu.vn TẠI ĐÂY
- Học sinh có thể gửi điểm thi cho Hướng dẫn nhập học online-Đăng ký môn học trực tuyến theo 2 cách: (1) Yêu cầu công ty tổ chức thi gửi trực tiếp điểm cho Web Dangkytuyensinh.edu.vn, hoặc (2) gửi cho trường tờ kết quả điểm thi do công ty tổ chức thi phát hành. 
Bài thi SAT/ACT
Các sinh viên quốc tế KHÔNG CẦN phải nộp điểm thi SAT hay ACT khi nộp đơn xin học. Sinh viên chỉ cần nộp các điểm này nếu muốn xin học bổng của nhà trường hoặc lấy các điểm này như bằng chứng của trình độ tiếng Anh (tham khảo thêm thông tin tại đường link về điểm thi tiếng Anh đã liệt kê ở trên).
6. Hướng dẫn nhập học online
Các ứng viên nộp kèm một bản photocopy của hộ chiếu còn hạn (bao gồm các trang có thông tin).
ĐỊA CHỈ GỬI HỒ SƠ
Ngoài Đơn đăng ký tuyển sinh được nộp trực tuyến, ứng viên gửi các hồ sơ đi kèm (liệt kê ở mục 3, 4, 6) theo đường bưu điện tới Văn phòng tuyển sinh quốc tế của Đại học Web Dangkytuyensinh.edu.vn theo địa chỉ sau:
Web Dangkytuyensinh.edu.vn
Web Dangkytuyensinh.edu.vn khuyến khích các ứng viên là học sinh/sinh viên đang sinh sống tại Việt Nam liên hệ với Bộ phận tuyển sinh K-State Vietnam để nhận được sự hỗ trợ tận tình liên quan đến các vấn đề tuyển sinh. Đại diện của Web Dangkytuyensinh.edu.vn tại Việt Nam sẽ kiểm tra hồ sơ, đưa ra tư vấn hợp lý và giúp các ứng viên gửi hồ sơ tới trường (mức phí chuyển hồ sơ tính theo đúng mức quy định của đơn vị bưu điện chuyển hàng). Hoạt động tư vấn, hỗ trợ của Bộ phận tuyển sinh Web Dangkytuyensinh.edu.vn tại Việt Nam dành cho học sinh/sinh viên là hoàn toàn miễn phí.

  • 26/11/2015 10:24
  • dangkytuyensinh.du.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét