Lớp ôn, luyện thi Tiếng Hàn TOPIK chất lượng tại Hà Nội

Chứng chỉ TOPIK Tiếng Hàn Quốc là gì ?

TOPIK là chữ viết tắt của Test of Proficiency in Korean – Kỳ thi năng lực Tiếng Hàn Quốc , kỳ thi TOPIK được tổ chức hàng năm bởi Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia Hàn Quốc, đối tượng tham gia kỳ thi TOPIK bao gồm người nước ngoài hay những người sử dụng Tiếng Hàn Quốc không phải tiếng mẹ đẻ.

Hiện tại đã có lịch thi TOPIK NAY, Nếu các bạn chưa nắm được thông tin về lịch thi TOPIK sắp tới, có thể xem tại đây:Địa điểm Luyện thi TOPIK tại Hà Nội

Tại Hà Nội, các bạn có thể tìm đến Trung tâm Ngoại Ngữ Sejong ĐH Hà Nội, là Trung tâm dạy Tiếng Hàn Quốc uy tín và chất lượng, với rất đông các bạn học viên theo học. Hiện tại Trung tâm đang có những lớp Luyện thi TOPIK phù hợp với các bạn dự thi TOPIK I và TOPIK II. Trong kỳ thi lần thứ 65, 66 vừa qua Trung tâm đã có nhiều bạn học viên đạt thành tích cao, đặc biệt có học viên đạt TOPIK cấp 5 chỉ với hơn 6 tháng học tại Trung tâm, đây là thành tích đáng ngưỡng mộ để mỗi chúng ta cùng cố gắng.

Luyện thi TOPIK I Thời gian học: 48 tiết

Nội dung học: Luyện thi các đề và rèn kỹ năng thi Topik I

Với lớp Thường thì học phí sẽ từ 1,500,000 VND – 4,800,000 VND (1,5 giờ/buổi – 3 buổi/tuần)

– Với lớp Cấp tốc học phí sẽ từ 4,800,000 VND – 5,500,000 VND

– Với lớp EPS -TOPIK học phí sẽ từ 3,800,000 VND – 6,800,000 VND

Kiểm tra đánh giá: Học viên học và làm hai bài kiểm tra: kiểm tra giữa kỳ và kiểm tra cuối khóa. Điểm kiểm tra dùng để đánh giá sự tiến bộ của học sinh và cấp giấy chứng nhận.Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên đã hoặc sắp kết thúc chương trình Tiếng Hàn A +++ Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên làm quen với các dạng đề thi Topik I đủ kiến thức tự tin thi Topik I phục vụ cho xin việc, đi du học và đi lấy chồng Hàn Quốc.

Luyện thi TOPIK II.Thời gian học: 90 tiết Nội dung học: Luyện thi các đề phục vụ thi Topik II.Kế hoạch học: Khai giảng theo lịch

Các khóa học Trung tâm Ngoại Ngữ Sejong ĐH Hà Nội

– Tiếng Hàn giao tiếp – 한국어 회화과정

– Phương pháp học âm Hán Việt – 한자음을통해한국어배우기

– Luyện thi chứng chỉ TOPIK 1

– Luyện thi chứng chỉ TOPIK 2

– Luyện dịch – dịch nói sơ cấp

– Luyện dịch – dịch nói trung – cao cấp.

Thời lượng học Trung tâm Ngoại Ngữ Sejong ĐH Hà Nội

– Đối với các lớp từ Cấp 1 đến Cấp 9: sẽ được học vào Sáng hoặc Tối thứ 2 – 4 – 6 với 3 – 5 – 7 , hoặc thứ 7 và CN. Mỗi buổi học sẽ kéo dài từ 1,5 giờ đến 3 giờ tùy vào ngày học

– Đối với các lớp học âm Hán Hàn thì sẽ được học vào Sáng hoặc Chiều thứ 7 và Sáng CN. Mỗi buổi sẽ kéo dài 2,5 tiếng

– Đối với các lớp luyện dịch Trung- Cao cấp thì sẽ được học từ Sáng thứ 2 đến thứ 6 và Chiều thứ 7 và sáng CN, mỗi buổi sẽ kéo dài từ 3 giờ đến 3,5 giờ một buổi

– Đối với TOPIK 1 và 2 sẽ học vào Sáng hoặc Chiều thứ 2 – 4 -6 mỗi buổi sẽ kéo dài từ 1,5 tiếng đến 3 tiếng tùy theo ngày học

– Đối với lớp Giao tiếp 1 và 2 sẽ kéo dài 2,5 tiếng/ buổi cho Sáng và Chiều thứ 7 và Sáng CN

– Đối với các lớp Phiên dịch thì sẽ học 3,5 tiếng/ buổi từ thứ 2 đến thứ 6.

Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên đã học Tiếng Hàn Trình độ Trung Cấp.Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên làm quen với các dạng đề thi Topik II đủ kiến thức tự tin thi Topik II phục vụ cho xin việc, đi du học và đi lấy chồng Hàn Quốc.

Lớp luyện thi topik tại Trung tâm Ngoại Ngữ Sejong ĐH Hà Nội Quyền lợi của học viên khi tham dự khóa học tại Trung tâm:Miễn phí 100% lệ phí làm chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên tham dự đủ 100% khóa học.Giảm 10 % cho học viên đã học tại trung tâm.Trung Tâm giới thiệu chỗ ở cho học viên ở xa.Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) phối hợp cùng với Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội thực hiện chương trình giảng dạy tiếng Hàn “Xin chào Hankuko” (Sơ cấp 2).

Trung tâm còn cung cấp các khóa giảng dạy tiếng Hàn cơ bản, thương mại và luyện thi TOPIK. Nội dung chính tập trung vào phần kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm và ở một số khóa, học viên còn được trau dồi về kiến thức biên phiên dịch.

Giáo viên có trình độ cao đến từ các trường đại học nổi tiếng, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt những kiến thức sát với đề thi thực tế cũng như chia sẻ một số tips làm bài hiệu quả cho học viên. Đến với khóa luyện thi TOPIK, học viên còn được cung cấp các file mp3 chuẩn giọng người bản xứ để luyện nghe.

Kết thúc khóa học 6 tháng, bạn có thể xây dựng nền tảng từ vựng, ngữ pháp quan trọng, viết về nhiều chủ đề khác nhau, cũng như đạt được điểm cao trong kỳ thi TOPIK.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách viết CV bằng Tiếng Anh cho vị trí giáo viên, trợ giảng
TOP TEEN những keywords mà bạn nên sử dụng trong thư xin việc của mình
Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y tế công cộng tuyển dụng Dược sĩ
Nên trả lời Nhà tuyển dụng ra sao khi được hỏi vì sao thường Xuyên nhảy việc?
TOP 3 trung tâm tư vấn du học Canada mà bạn nên biết
Chương trình XKLĐ tại Hàn Quốc (EPS VISA E9)
Danh sách các trường quốc tế tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Danh sách các trường quốc tế ở Hà Nội