TOP Star khóa học dạy tiếng Hàn online

Bạn hứng thú với Tiếng Hàn nhưng lại không có thời gian đến những trung tâm tiếng Hàn học? Sau đây là 3 trung tâm tiếng Hàn uy tín có khóa học tiếng Hàn online mà bạn không nên bỏ qua.

TOP Star khóa học dạy tiếng Hàn online. Bạn đang tìm kiếm khóa học Tiếng Hàn Online?

  1. Khóa học Tiếng Hàn Online tại Hiếu TOPIK Education.Phương châm đào tạo: Uy tín – Chuyên nghiệp

Từng lớp học đều được sắp xếp bài bản, đem lại hiệu quả tối ưu:Lấy người học làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy. 

-Khắt khe trong quy trình tuyển chọn giáo viên. Các giảng viên giảng dạy tại trung tâm là các chuyên gia về ngôn ngữ, có bằng thạc sĩ, Tiến sĩ với nhiều năm kinh nhgiem65 giảng dạy Tiếng Hàn.Vì sao nên chọn khóa học Online tiếng Hàn tại Hiếu TOPIK Education?

-Truy cập dễ dàng, học mọi lúc mọi nơi.Lớp học giới hạn sĩ số, dưới 10 học viên. Tương tác tối đa với giáo viên, tạo động lực học tập với không khí học tập sôi nổi

-Giáo trình miễn phí suốt khóa học.Xem lại bài học, chủ động học tập.Nền tảng học Online chuyên biệtCó app dành riêng cho học viên.Hiếu TOPIK Education  cung cấp đa dạng khóa học Tiếng Hàn online cho học viên lựa chọn: Khóa học Online 1 kèm 1

– Khóa học Tiếng Hàn sơ cấp Online

– Khóa học Tiếng Hàn trung cấp Online

– Khóa học Tiếng Hàn cao cấp Online

– Khóa học EP S – TOPIK Online

– Khóa học Giao tiếp với 100% giáo viên người Hàn

– Khóa học Giao tiếp – Du lịch Online

  1. Khóa học Tiếng Hàn Online tại HiPTPLUS

HiPTPLUS là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Sứ mệnh của HiPTPLUS là chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người dân Việt Nam.Tại HiPTPLUS, bạn có thể trải nghiệm phương pháp học tập hiện đại:

-Học mọi lúc, mọi nơi

-Chi phí hợp lý

– Tính ứng dụng cao

– Tương tác với giảng viên

– Hỗ trợ 24/7

Vì sao nên học Tiếng Hàn online tại Viglacera TOPIK

Đầu tiên, Unica hiện đang có đến 23 khóa học đa dạng Tiếng Hàn dành cho học viên trình độ từ sơ cấp đến luyện thi TOPIK.Các khóa học tiếng Hàn online trên Viglacera TOPIK đều được thực hiện bởi những giảng viên hàng đầu về tiếng Hàn, với trình độ chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy khoa học, bài bản.

Nhờ vậy, việc tiếp nhận kiến thức của bạn sẽ không còn nhàm chán mà trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn. Đặc biệt, trong quá trình học, các học viên sẽ được kết hợp giữa học và thực hành, nhằm tăng khả năng ghi nhớ tốt hơn.

Giảng viên cũng sẽ cố gắng trong việc phát hiện lỗi sai, lỗ hổng mà bạn thường mắc phải trong quá trình học tiếng Hàn, để khắc phục một cách kịp thời. Từ đó, giúp nâng cao khả năng tiếng Hàn của bạn để đạt được level cao nhất.

Chỉ cần thiết bị học của bạn được kết nối với Internet, bạn có thể tự xây dựng lộ trình học cũng như thời gian biểu sao cho hợp lý nhất. Cũng chính tính chủ động này mà hiệu quả tiếp nhận kiến thức được nâng cao hơn so với những phương pháp học truyền thống.

Thông thường, các khóa học tiếng Hàn chỉ đề cập đến một lượng kiến thức nhất định theo form chủ đề có sẵn, còn việc thực hành thì bị hạn chế. Tuy nhiên, các khóa học tiếng Hàn online trên Viglacera TOPIK thì có sự khác biệt hơn.

Bởi, bên cạnh tiếp nhận các kiến thức cơ bản thì bạn còn được thực hành luyện đề với từng cấp độ khác nhau. Đây chính là phương pháp học thông minh, giúp bạn biết được lượng kiến thức mà mình tiếp nhận đang nằm ở mức độ nào, từ đó có cách khắc phục lỗ hổng để mang lại kết quả tốt nhất.

  1. Khóa học tiếng Hàn tại trung tâm Viglacera TOPIK

Tầm nhìn Viglacera TOPIK.Trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức nhân loại cho nhiều người nhất không phân biệt địa vị, giới tính, hoàn cảnh gia đình.

Sứ mệnh Viglacera TOPIK.Trong thời đại internet và toàn cầu hóa xóa hết các ranh giới về khoảng cách địa lý, đẳng cấp, cơ hội tiếp cận nâng cao trí thức nhân loại sẽ dành cho tất cả mọi người nếu người đó biết Ngoại Ngữ và sử dụng thành thạo tin học. Luôn xem con người là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình vì chất lượng học vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có con em trong gia đình có điều kiện mà là tất cả mọi người.

Lớp học tiếng Hàn tại Viglacera TOPIK.Giáo viên gồm người Việt và người Hàn giàu kinh nghiệm giảng dạy

Lớp giao tiếp tối đa 15 học viên / 1 lớp để đảm bảo chất lượng học tập.Học viên được kiểm tra Trình độ đầu vào Miễn Phí.Phòng học 100% máy lạnh, có màn hình LCD và các thiết bị hỗ trợ học tập.Đối tượng học tậpHọc sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng giao tiếp tiếng Hàn thường xuyên

Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Hàn Quốc nhưng không có thời gian để học tiếng Hàn trước đó.Người yêu thích tiếng Hàn và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ tìm hiểu văn hóa, ẩm thực, con người

Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi, các bài khảo sát, luyện thi tiếng Hàn TOPIK.Viglacera TOPIK cung cấp những khóa học Tiếng Hàn chỉ từ 1.550.000/ 6 tuần bao gồm.Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc và dài hạn.Mê mẩn với lớp học tiếng Hàn Online miễn phí qua Zoom

Rất nhiều người băn khoăn rằng làm gì có chuyện được học miễn phí? Đúng tất nhiên là như vậy tôi xin khẳng định với bạn trên đời này không bao giờ có khóa học nào hoàn toàn miễn phí 100% cả, lớp học tiếng Hàn online miễn phí này của chúng tôi chỉ hỗ trợ cho những bạn mới học tiếng Hàn Quốc từ đầu, chưa từng học tiếng Hàn bao giờ hoặc đã từng học qua nhưng quên muốn học lại từ đầu.

Kết thúc khóa học: Học viên đã sử dụng thành thạo bảng chữ cái, nguyên âm, phụ âm làm quen với các động từ cơ bản trong Tiếng Hàn. Học viên có thể tự giới thiệu bản thân, nói về tên đồ vật, về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, hiều được ngày và thứ, cách tính thời gian ngày tháng, mua đồ, gọi món….

Và với vốn từ vựng khoảng 500 từ, học viên có thể tự tin giao tiếp những câu đơn giản trong sinh hoạt thực tế.Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn Yonsei Korean 1.1 phiên bản mới nhất.Số tiết học: 52 tiết, tương đương với 24 buổi (1,5h) hoặc 13 buổi (3h);

Học phí & ưu đãi: 1.480.000đ – Free học phí đối với học viên mới học từ đầu (giới hạn 5 học viên mỗi khóa).  Tặng kèm sách in giáo trình Yonsei phiên bản mới ship tận nhà.Tiếng Hàn dành cho trẻ em.Tiếng Hàn cấp tốc du học, xuất khẩu lao động, lấy chồng Hàn Quốc.Luyện thi chứng TOPIK các cấp.Tiếng Hàn cho tổ chức và doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách viết CV bằng Tiếng Anh cho vị trí giáo viên, trợ giảng
TOP TEEN những keywords mà bạn nên sử dụng trong thư xin việc của mình
Phòng khám đa khoa Trường Đại học Y tế công cộng tuyển dụng Dược sĩ
Nên trả lời Nhà tuyển dụng ra sao khi được hỏi vì sao thường Xuyên nhảy việc?
TOP 3 trung tâm tư vấn du học Canada mà bạn nên biết
Chương trình XKLĐ tại Hàn Quốc (EPS VISA E9)
Danh sách các trường quốc tế tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Danh sách các trường quốc tế ở Hà Nội