Chương trình đào tạo Văn bằng 2 & VLVH Đại học Ngoại ngữ

Số lượng người lao động bắt đầu tìm kiếm và theo học các chương trình văn bằng 2 tiếng Anh ngày càng nhiều, điều này cho thấy tầm quan trọng và thiết yếu của tiếng Anh trong thời kì hội nhập và phát triển của toàn cầu. Việc lựa chọn trường đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh vẫn là một câu hỏi lớn cho người học khi đứng trước quá nhiều lựa chọn. Trong bài viết này,Trường Đại Học Sư Phạm Vinh sẽ giới thiệu đến các bạn tổng quan về chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Ngoại Ngữ.

Đối tượng đào tạo của văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Ngoại ngữ.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh sẽ dành cho những đối tượng:

Sinh viên đã tốt nghiệp và có văn bằng 1; và có nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh theo các hệ Chính quy, Vừa học vừa làm, từ xa.

Các bạn đang học thạc sĩ, nghiên cứu sinh có nguyện vọng học để miễn môn tiếng anh trong quá trình học tập và nghiên cứu chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển đi học ngay.

Đại học văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Ngoại ngữ Vinh

Thời gian đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại Học Vinh

Phần lớn sinh viên theo học hệ văn bằng 2 tiếng Anh đều đã có công việc ổn định. Do đó, việc sắp xếp thời gian học trong giờ hành chính là việc bất khả thi. Hiểu được những khó khăn này, chương trình đào tạo Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Ngoại ngữ tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính để người học có thể thuận tiện sắp xếp thời gian học tập. Cụ thể:

Buổi tối từ 18h00 – 20h45 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.Tuyển Sinh Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Ở Hà Nội Từ Xa

Hoặc có thể đăng kí các lớp buổi tối + ban ngày: 18h00 – 20h45 vào 02 buổi tối trong tuần và 13h00 – 17h30 các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần.

Mặc dù với lịch học ngoài giờ hành chính, song nhà trường cam kết chất lượng giảng dạy và chương trình học vẫn được đảm bảo như đối với các sinh viên chuyên ngành tiếng Anh.

Tổng quan về chương trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Ngoại ngữ

Với loại hình đào tạo: Đại học văn bằng 2, hệ Vừa làm vừa học, ngành Ngôn ngữ Anh. Người học sẽ được nhận tại trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội, do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp cho sinh viên.Giới thiệu chương trình đào tạo cử nhân văn bằng 2 hệ đào tạo từ xa trường Đại học Công nghệ Thông tin 

Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ sử dụng một cách thành thục 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết, đồng thời có trình độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS từ 6.5 – 7.0, tương đương trình độ C1 chuẩn khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu (CEFR).

Học phí của chương trình học sẽ được thu theo thông báo thu học phí của nhà trường cho từng năm học theo khung quy định của Nhà nước tại Nghị định số 86/2015.

Lưu ý dành cho sinh viên theo học chương trình đào tạo của văn bằng 2 tiếng Anh

Trong quá trình đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Ngoại ngữ còn có các chương trình dành cho sinh viên, giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội tham gia và tiếp xúc với các chương trình giao lưu và trao đổi sinh viên với các trường nước ngoài.

Bên cạnh đó, Sinh viên tốt nghiệp đại học hệ VLVH có thể tham gia các chương trình đào tạo Sau đại học trong và ngoài nước.Tuyển Sinh Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Ở Hà Nội Từ Xa Khoa Đào tạo trực tuyến và Phát triển nghề nghiệp tổ chức phát bằng tốt nghiệp đối với hình thức đào tạo vừa làm vừa học và hình thức đào tạo từ xa cho các khóa tốt nghiệp

– Ngành Kinh tế, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại.

– Ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế.

– Ngành Kế toán, chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán.

– Ngành Luật, chuyên ngành Luật Thương mại quốc tế.

– Ngành Kinh tế quốc tế, chuyên ngành Kinh tế quốc tế.

– Ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại.

Những sinh viên đã có Giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ tiếng Anh trình độ bậc 3 (B1 trở lên) của trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương được xét miễn học phần thực hành tiếng tương đương theo quy định của nhà trường.

TIN LIÊN QUAN

TIN XEM NHIỀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký để biết mình phù hợp với công việc gì?
Đăng Ký tìm việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm?
Học CNTT ra làm gì? Các vị trí việc Công chức làm trong ngành CNTT
Giải mã Account Executive – Là nghề gì? Làm gì? Lưu ý ra sao khi ứng tuyển?
Công bố điểm trúng tuyển trung cấp CAND NAY
Nên học văn bằng 2 ngôn ngữ anh VLVH hay từ xa
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 & VLVH Đại học Ngoại ngữ
Văn bằng 2 Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội
Nữ tiến sĩ người Việt ở Mỹ xây dựng ứng dụng học tiếng Anh
ĐHQG TP HCM dự kiến mở rộng địa bàn thi đánh giá năng lực
Hàng ngàn thí sinh trúng tuyển đh chọn học trường nghề
Có Giáo viên xin đi Dạy hợp đồng, đến khi nhận việc lại “Biệt tăm” vì lương thấp