HANU tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh

Khi đất nước hội nhập, yêu cầu về ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng rất quan trọng đối với nguồn nhân lực ở mọi lĩnh vực. Để đáp ứng nhu cầu nâng cao chuyên môn ngoại ngữ khi đã học chuyên ngành khác, Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hà Nội chính thức tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh.

Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh từ.

Với môi trường song ngữ tại Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hà Nội, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có khá nhiều thế mạnh. Các bạn được đào tạo kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử,… nước Anh và các nước sử dụng tiếng Anh. Sở hữu kiến thức này, sinh viên sẽ làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo; đồng thời trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trên bước đường hội nhập quốc tế.

Ngoài ra, khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh, sinh viên còn có cơ hội học với các giảng viên nước ngoài hoặc giảng viên được đào tạo tại nước ngoài. Các bạn còn được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, được phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, các kỹ năng tiếng chuyên sâu cũng như các kỹ năng mềm như thuyết trình, kỹ năng tổ chức công việc, kỹ năng làm việc nhóm, khai thác, xử lý thông tin và phản biện, kỹ năng giao tiếp thực tế,…

Với mạng lưới các đối tác quốc tế và những chương trình được tổ chức thường xuyên với sự xuất hiện của các khách mời nước n

goài, đây là điều kiện thuận lợi để các bạn rèn luyện, cọ xát để phát triển khả năng ngoại ngữ của mình nhiều hơn.

Về chương trình văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh, Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hà Nội hiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đến ngày 30/5.

 hanu tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh giúp các bạn phát triển trong bối cảnh hội nhập

 Điều kiện và hình thức tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hà Nội

Năm HANU chính thức tuyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh với hình thức xét tuyển. Đối tượng là những người đang làm việc trong các cơ quan, công ty, tổ chức đã tốt nghiệp một bằng đại học không phân biệt hình thức đào tạo có nhu cầu học để lấy bằng đại học thứ 2.

Để đăng ký hồ sơ xét tuyển, các thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi.

– Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm đại học của thí sinh).

– Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh tại Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hà Nội

Đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (nhận tại Phòng Đào tạo).

– Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp đại học.

– Bản photo có công chứng Bảng điểm toàn khóa đại học.

– Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Là môi trường giáo dục theo chuẩn quốc tế,HANU NGOẠI NGỮ không ngừng triển khai nhiều chương trình học tập đa dạng, linh hoạt cho nhiều đối tượng. Bên cạnh hệ đào tạo đại học chính quy, thạc sĩ, tiến sĩ, HANU NGOẠI NGỮ đã chính thức mở thêm chương trình đào tạo trình độ đại học chính quy văn bằng thứ 2. Vậy HANU NGOẠI NGỮ tuyển sinh văn bằng 2 trình độ đại học những ngành nào? Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

HANU NGOẠI NGỮ tuyển sinh văn bằng 2 trình độ đại học những ngành nào?

Theo thông báo của Hội đồng tuyển sinh, HANU NGOẠI NGỮ sẽ tuyển sinh văn bằng 2 trình độ đại học đối với ngành Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh. Mỗi ngành tuyển sinh với chỉ tiêu là 50 sinh viên. Các bạn được đào tạo theo học chế tín chỉ, thời gian đào tạo 2 năm (4 học kỳ). Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học trong hệ thống văn bằng quốc gia, học vị cử nhân.

 Thí sinh cần tìm hiểu HANU NGOẠI NGỮ tuyển sinh văn bằng 2 trình độ đại học những ngành nào để có lựa chọn phù hợp. Luật kinh tế (mã ngành: 7380107)

Đối với ngành Luật kinh tế, tại HANU NGOẠI NGỮ, bên cạnh chương trình học được cập nhật thường xuyên theo tiêu chuẩn các đại học hàng đầu thế giới, sinh viên còn được lĩnh hội đầy đủ khối kiến thức về pháp luật trong lĩnh vực kinh tế, kỹ năng tranh tụng tại các tòa án, trọng tài thương mại quốc tế, khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên môn, kỹ năng đàm phán, tư duy logic,… nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hành nghề nghiệp khi ra trường.

Đặc biệt, ngay từ năm thứ hai, sinh viên ngành Luật kinh tế của HANU NGOẠI NGỮ đã có thể trực tiếp tham gia học việc, trải nghiệm thực tiễn tại các công ty Luật, Bộ phận tư vấn Luật trực thuộc các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế.

Song song đó, sinh viên Luật kinh tế còn được trang bị tốt ngoại ngữ, đặc biệt là sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên về pháp lý để có thể trở thành các luật gia, trọng tài viên, các nhà hòa giải chuyên nghiệp trong môi trường thương mại toàn cầu.

 Môi trường quốc tế ở HANU NGOẠI NGỮ là điều kiện thuận lợi để các bạn phát triển toàn diện

 Ngôn ngữ Anh (mã ngành: 7220201)

Tại HANU NGOẠI NGỮ, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ được đào tạo kiến thức nền tảng về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử.… nước Anh và các nước sử dụng tiếng Anh. Sở hữu kiến thức này, sinh viên sẽ làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo; đồng thời trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trên bước đường hội nhập quốc tế.

Các bạn còn có cơ hội học với các giảng viên nước ngoài hoặc giảng viên được đào tạo tại nước ngoài. Môi trường song ngữ quốc tế tại HANU NGOẠI NGỮ là điều kiện thuận lợi để các bạn củng cố kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng một cách toàn diện.

Điều kiện xét tuyển trình độ đại học văn bằng 2

 Để đăng ký xét tuyển vào ngành Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh trình độ đại học văn bằng 2, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:

 Đã có bằng tốt nghiệp đại học.

Điểm trung bình kết quả học tập trình độ đại học đạt từ 5,0 trở lên (theo thang điểm 10); từ 2,0 trở lên (theo thang điểm 4).

Điểm xét trúng tuyển: Điểm trung bình kết quả học tập trình độ đại học (được quy đổi theo thang điểm 10), xét theo chỉ tiêu từ cao xuống thấp.

 Với cơ hội mở rộng kiến thức chuyên môn, bổ sung bằng cấp của chương trình tuyển sinh trình độ đại học văn bằng 2, bài viết ” HANU NGOẠI NGỮ tuyển sinh văn bằng 2 trình độ đại học những ngành nào?” đã giúp các bạn xác định được tố chất phù hợp với ngành học và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đăng ký xét tuyển.  

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, việc Văn bằng 2 tiếng Anh Đại học Hà Nộituyển sinh văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh là cơ hội thuận lợi để các bạn phát triển toàn diện. Thí sinh có nguyện vọng theo đuổi tiếng Anh, hãy lưu ý các thông tin về chương trình để nhanh tay đăng ký nhé!  

TIN LIÊN QUAN

TIN XEM NHIỀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký để biết mình phù hợp với công việc gì?
Đăng Ký tìm việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm?
Học CNTT ra làm gì? Các vị trí việc Công chức làm trong ngành CNTT
Giải mã Account Executive – Là nghề gì? Làm gì? Lưu ý ra sao khi ứng tuyển?
Công bố điểm trúng tuyển trung cấp CAND NAY
Nên học văn bằng 2 ngôn ngữ anh VLVH hay từ xa
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 & VLVH Đại học Ngoại ngữ
Văn bằng 2 Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội
Nữ tiến sĩ người Việt ở Mỹ xây dựng ứng dụng học tiếng Anh
ĐHQG TP HCM dự kiến mở rộng địa bàn thi đánh giá năng lực
Hàng ngàn thí sinh trúng tuyển đh chọn học trường nghề
Có Giáo viên xin đi Dạy hợp đồng, đến khi nhận việc lại “Biệt tăm” vì lương thấp