Chọn mới Đăng Ký Cao Đẳng Pháp Luật Việt Nam ?

Bộ GD-ĐT vừa thông báo, các trường hợp thí sinh thanh toán lệ phí đăng ký xét tuyển ĐH trực tuyến 2 lần trở lên sẽ được đối soát và hoàn trả tiền sau ngày Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ.

Tối 26.8, Bộ GD-ĐT có thông báo đầu tiên liên quan tới tình hình thanh toán trực tuyến lệ phí xét tuyển nguyện vọng của thí sinh.

Theo Bộ GD-ĐT, đến 18 giờ ngày Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ (hai ngày rưỡi sau khi mở cổng thanh toán trực tuyến), đã có hơn 1/3 số thí sinh thực hiện thanh toán trực tuyến thành công .Thông báo tuyển sinh Trung cấp pháp luật, Cao đẳng dịch vụ pháp lý, Cao đẳng pháp luật về quản lý hành chính công

Thí sinh thanh toán lệ phí xét tuyển ĐH 2 lần trở lên sẽ được hoàn tiền Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ

Đã có hơn 1/3 thí sinh nộp được lệ phí xét tuyển nguyện vọng xét tuyển ĐH Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ

Để đảm bảo thuận lợi cho thí sinh thực hiện thanh toán trực tuyến, Bộ GD-ĐT đã phối hợp với Văn phòng Chính phủ (cơ quan quản lý Cổng Dịch vụ công quốc gia) và 15 ngân hàng cùng tổ chức trung gian thanh toán trong phân luồng, hỗ trợ thí sinh thực hiện các thủ tục.

Trong những ngày đầu tiên thực hiện thanh toán trực tuyến, hệ thống kết nối các nền tảng có một số thời điểm chưa ổn định, thí sinh phải truy cập lại nhiều lần. Việc thanh toán trực tuyến lần đầu tiên được thực hiện cũng bỡ ngỡ đối với một số thí sinh và phụ huynh.

Bộ phận kỹ thuật của 15 ngân hàng và Cổng Dịch vụ công quốc gia đã thường trực hỗ trợ để đảm bảo kết nối thông suốt và hỗ trợ thí sinh kịp thời.Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ. Thông báo tuyển sinh Trung cấp pháp luật, Cao đẳng dịch vụ pháp lý, Cao đẳng pháp luật về quản lý hành chính công

Hiện nay, hệ thống kết nối thanh toán trực tuyến đã hoạt động ổn định, thời điểm cao nhất, trong 1 giờ hệ thống thực hiện thành công gần 10.000 giao dịch thanh toán.

Một số thí sinh có phản ánh đã thực hiện giao dịch nhưng chưa được ghi nhận thành công hay thực hiện thanh toán 2 lần… Những vấn đề này sẽ được xử lý để thí sinh thanh toán trực tuyến thành công và được ghi nhận giao dịch trên hệ thống. Thí sinh thanh toán 2 lần trở lên sẽ được đối soát và hoàn tiền sau ngày 31.8.

Bộ GD-ĐT cũng nhận định, với số lượng lớn thí sinh sẽ thực hiện thanh toán lệ phí xét tuyển ĐH trực tuyến là cơ hội để các kênh thanh toán trên toàn quốc cải tiến chất lượng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Đồng thời, đây cũng là dịp để thí sinh, phụ huynh dần làm quen với phương thức thanh toán mới, qua đó tạo chuyển biến về nhận thức và kỹ năng số, thúc đẩy hình thức thanh toán trực tuyến trong xã hội.

Năm Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ, lần đầu tiên ngành GD-ĐT triển khai hình thức thanh toán trực tuyến đồng loạt đối với tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển ĐH. Hệ thống thanh toán lệ phí xét tuyển trực tuyến được thực hiện trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và kết nối với 15 kênh thanh toán trực tuyến chính của cả nước.

TIN LIÊN QUAN

TIN XEM NHIỀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký để biết mình phù hợp với công việc gì?
Đăng Ký tìm việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm?
Học CNTT ra làm gì? Các vị trí việc Công chức làm trong ngành CNTT
Giải mã Account Executive – Là nghề gì? Làm gì? Lưu ý ra sao khi ứng tuyển?
Công bố điểm trúng tuyển trung cấp CAND NAY
Nên học văn bằng 2 ngôn ngữ anh VLVH hay từ xa
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 & VLVH Đại học Ngoại ngữ
Văn bằng 2 Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội
Nữ tiến sĩ người Việt ở Mỹ xây dựng ứng dụng học tiếng Anh
ĐHQG TP HCM dự kiến mở rộng địa bàn thi đánh giá năng lực
Hàng ngàn thí sinh trúng tuyển đh chọn học trường nghề
Có Giáo viên xin đi Dạy hợp đồng, đến khi nhận việc lại “Biệt tăm” vì lương thấp