Học CĐ luật Hà Nội, Xét tuyển Cao Đẳng Pháp Luật Hà Nội

Những năm gần đây nhu cầu về nhân lực có chuyên môn về ngành luật (Trung cấp luật, Đại học luật) của xã hội ngày càng trở lên cấp thiết, khi mà học viên tốt nghiệp CĐ Pháp Luật, Đại học Luật không chỉ đơn thuần là vào làm cán bộ tư pháp cơ sở, cán bộ tư pháp hộ tịch… Tại các cơ quan nhà nước, mà trước tình hình cạnh tranh khốc liệt từ các doanh nghiệp địa phương, tập đoàn đa quốc gia, hiện nay, đơn vị có sự am hiểu sâu sắc về luật pháp nói chung và luật kinh tế, luật kinh doanh nói riêng sẽ có ưu thế hơn hẳn so với đối thủ của mình.

Trường Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trong những năm qua Nhà trường đã đào tạo hàng ngàn học sinh trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, có đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu công việc của các Doanh nghiệp trên toàn quốc.

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh Trường Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ và về việc tuyển sinh đào tạo Trung cấp Luật hệ chính qui.

Căn cứ vào nhu cầu của đội ngũ cán bộ viên chức có chuyên môn ngành Luật của xã hội nói chung và của TP Hà Nội nói riêng. Trường Trung cấp Thái Nguyên thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Luật hệ chính qui như sau:

  1. Ngành tuyển sinh:Cao đẳng Dịch vụ pháp lý

Pháp Luật. Quyết định ban hành chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng Pháp luật về quản lý hành chính công

  1. Đối tượng tuyển sinh:

Mọi công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau đây đều có thể dự thi:

– Không bị truy tố hoặc đang trong thời kì thi hành án;

– Có đủ sức khỏe để học tập không mắc bệnh truyền nhiễm, tâm thần.

– Nộp hồ sơ đúng thời hạn qui định của nhà trường.

1.1   Cao Đẳng Luật hệ 15 tháng:

Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp từ trung cấp Nghề trở lên của các ngành đào tạo khác.

1.2 CĐ Pháp Luật hệ 36 tháng:

Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương.

III. Thời gian nhận hồ sơ:

– Nhận hồ sơ: từ 8h00 đến 17h30 các ngày trong tuần

– Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính từ 8h đến 18h hang ngày cả chủ nhật.

Cơ hội nghề nghiệp khi đăng ký học Quyết định ban hành chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng Dịch vụ pháp lý Luật – Nghề Luật?

Tốt nghiệp ngành Luật có thể làm cán bộ tư vấn pháp luật, cán bộ kinh doanh trong các cơ quan kinh tế, các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Sở Thương mại, Cục hải quan, Sở kế hoạch – Đầu tư…Hoặc làm chuyên viên ơ các cơ quan cấp huyện như Ủy ban Nhân dân, Phòng Kinh tế, Phòng thuế.

Hoặc làm việc ở các công ty tư vấn pháp luật, Toà dân sự, Viện kiểm sát nhân dân, hoặc trở thành luật sư chuyên về dân sự như trang chấp nợ, đất đai, tranh chấp tài sản, hôn nhân gia đình…; làm ở các Phòng, Sở tư Pháp, cơ quan Công an, các Trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình, các đơn vị kinh doanh bất động sản, bộ phận pháp luật ở ngân hàng.

 Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dịch vụ pháp lý Luật gồm:

 + 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.

+ 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học).

+ Bản sao giấy khai sinh.

+ 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.

+ Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Bạn đang công tác trong các cơ quan yêu cầu chuyên ngành về luật trong khi trước đây ngành học của bạn là ngành khác, hay chỉ đơn giản là bạn muốn học văn bằng 2 ngành Luật nhưng không có thời gian để theo hết được khóa học Văn bằng 2 đại học Luật với thời gian đào tạo từ 2 năm đến 2 năm rưỡi, bạn muốn tìm một khóa học luật có thời gian đào tạo ngắn hơn.

Vì nhiều lí do khác nhau mà bạn muốn sở hữu tấm bằng ngành luật trong thời gian ngắn nhất thì khóa học “văn bằng 2 trung cấp luật” chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thời gian đào tạo 1 năm, học ngoài giờ hành chính phù hợp cho đối tượng là những người đang đi làm, hoặc sinh viên đang đi học.

Học Văn bằng 2 Pháp luật (Chương trình đào tạo trình độ cao đẳng) luật ở đâu?

Khoa Luật – Trường Pháp luật (Chương trình đào tạo trình độ cao đẳng) thông báo tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp ngành Luật năm 2016. Là trường trung cấp chuyên nghiệp nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân, thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Những năm qua Nhà trường đã đào tạo hàng ngàn học sinh trình độ CĐ, có đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu công việc của các Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt ở chuyên ngành Luật trường xây dựng chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành thực tiễn. Cùng đội ngũ giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Học viên sau khi hoàn thành khóa học trung cấp ngành luật của trường được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước.

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng luật. Trường Pháp luật (Chương trình đào tạo trình độ cao đẳng) tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc đối tượng tuyển sinh là các thí sinh:

– Có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học.

– Không đang trong thời gian thụ án.

– Đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất từ CĐ trở lên không phân biệt loại hình đào tạo.

– Nộp hồ sơ đầy đủ đúng hạn của nhà trường.Lưu ý: Những thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ về qua đường bưu điện theo địa chỉ trên, học viên đến nộp hồ sơ trực tiếp gọi điện vào số điện thoại trên để được hướng dẫn.

TIN LIÊN QUAN

TIN XEM NHIỀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký để biết mình phù hợp với công việc gì?
Đăng Ký tìm việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm?
Học CNTT ra làm gì? Các vị trí việc Công chức làm trong ngành CNTT
Giải mã Account Executive – Là nghề gì? Làm gì? Lưu ý ra sao khi ứng tuyển?
Công bố điểm trúng tuyển trung cấp CAND NAY
Nên học văn bằng 2 ngôn ngữ anh VLVH hay từ xa
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 & VLVH Đại học Ngoại ngữ
Văn bằng 2 Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội
Nữ tiến sĩ người Việt ở Mỹ xây dựng ứng dụng học tiếng Anh
ĐHQG TP HCM dự kiến mở rộng địa bàn thi đánh giá năng lực
Hàng ngàn thí sinh trúng tuyển đh chọn học trường nghề
Có Giáo viên xin đi Dạy hợp đồng, đến khi nhận việc lại “Biệt tăm” vì lương thấp