Cao Đẳng Pháp Luật Hà Nội Xét tuyển Học bạ THPT

Thủ tục Xét tuyển CĐ Luật Hà Nội theo hình thức xét tuyển học bạ THPT yêu cầu những gì? Hồ sơ đăng ký xét tuyển đào tạo bậc Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ Luật Hà Nội theo hình thức này cần những giấy tờ gì? Địa chỉ đăng ký học CĐ Luật Hà Nội ở đâu?

Đào tạo bậc Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ Xét tuyển học bạ THPT

Trong đời sống xã hội, thì pháp luật là phương tiện không thể thiếu bảo đảm cho sự tồn tại – vận hành bình thường của xã hội nói chung và của nền đạo đức nói riêng. Nó không chỉ là một công cụ quản lý Nhà nước hữu hiệu, mà pháp luật còn tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của ý thức đạo đức, giúp làm lành mạnh hoá đời sống xã hội và góp phần bồi đắp nên những giá trị mới.

Bởi vậy mà cần số lượng rất lớn cán bộ ngành Luật, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện thi được vào ngay Đại học Luật ngay khi vừa tốt nghiệp THPT với ngưỡng điểm chuẩn luôn nằm trong TOP đầu các ngành. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ đang công tác cũng rất cần tấm bằng ngành Luật để hoàn thiện kiến thức.

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhân lực ngành Luật cho Xã hội đào tạo bậc Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ Luật Hà Nội – Khoa Luật CĐ thông báo xét tuyển lớp Trung cấp Luật trên phạm vi toàn quốc theo hình thức Xét tuyển Học bạ THPT hoặc BTVH cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký đào tạo bậc Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ Luật Hà Nội

Để đăng ký học đào tạo bậc Cao đẳng ngành DỊCH VỤ PHÁP LÝ Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT khai đầy đủ thông tin và xin xác nhận của địa phương.

02 bản Bằng + học bạ THPT hoặc Bổ túc Văn hóa (bản sao công chứng).

Bốn ảnh kích cỡ 4×6 cm (chụp không quá 6 tháng).

Giấy khai sinh bản sao.

Những giấy tờ ưu tiên xét tuyển khác nếu có.

Thời gian đào tạo Trung cấp Luật Hà Nội:

Tùy thuộc vào từng đối tượng học viên mà thời gian khóa đào tạo Trung cấp Luật của nhà trường xây dựng khung chương trình đào tạo tương ứng cụ thể như sau:

Văn bằng 2 CĐ Luật học 1 năm: Dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trở lên những ngành học khác.

CĐ Pháp Luật học 2,5 năm: Dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc Văn hóa.

Đặc biệt lớp học được nhà trường tổ chức linh hoạt, có lớp trong và ngoài giờ hành chính (lớp học buổi tối hoặc cuối tuần) nên phù hợp với thí sinh là những người vừa đi học vừa đi làm có thể cân bằng quỹ thời gian của bản thân để hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Thí sinh có nguyện vọng học CĐ Pháp Luật Hà Nội chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn trên nộp về phòng tuyển sinh Trung cấp, Văn bằng 2, Tại chức Luật Hà Nội theo địa chỉ: Xây dựng kế hoạch và tổ chức tuyển sinh, đào tạo theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
Công bố công khai mục tiêu, chương trình đào tạo; điều kiện để bảo đảm chất lượng dạy và học; mức học phí và miễn, giảm học phí; kết quả kiểm định chất lượng đào tạo; hệ thống văn bằng, chứng chỉ của cơ sở giáo dục nghề nghiệp; vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp và các biện pháp kiểm tra, giám sát chất lượng đào tạo.
Tổ chức giảng dạy, học tập theo mục tiêu, chương trình đào tạo; kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp và in phôi văn bằng, quản lý, cấp phát, thu hồi, hủy bỏ bằng tốt nghiệp cao đẳng, bằng tốt nghiệp trung cấp theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
Tổ chức biên soạn hoặc lựa chọn, phê duyệt và thực hiện các chương trình, giáo trình đào tạo đối với từng ngành, nghề được phép đào tạo theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
Tuyển dụng, quản lý giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động của Trường bảo đảm đủ về số lượng, phù hợp với ngành, nghề, quy mô và trình độ đào tạo theo quy định của pháp luật.
Quản lý, sử dụng đất đai, cơ sở vật chất, thiết bị và tài chính của Trường theo quy định của pháp luật; xây dựng, đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo theo yêu cầu chuẩn hóa, hiện đại hóa.
Liên kết hoạt động đào tạo trong nước; liên kết hoạt động đào tạo với nước ngoài theo quy định của pháp luật nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với việc làm và thị trường lao động.
Nghiên cứu khoa học để phục vụ và nâng cao chất lượng đào tạo; ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn hoạt động của Nhà trường.
Thực hiện dân chủ, công khai trong việc thực hiện các nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu, ứng dụng các kết quả nghiên cứu, có cơ chế để người học tham gia đánh giá hoạt động đào tạo, giảng viên tham gia đánh giá cán bộ quản lý, viên chức và người lao động của Nhà trường.
Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo và chịu sự giám sát, thanh tra, kiểm tra theo quy định của pháp luật.Thực hiện kiểm định và bảo đảm chất lượng đào tạo theo quy định.Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN

TIN XEM NHIỀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký để biết mình phù hợp với công việc gì?
Đăng Ký tìm việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm?
Học CNTT ra làm gì? Các vị trí việc Công chức làm trong ngành CNTT
Giải mã Account Executive – Là nghề gì? Làm gì? Lưu ý ra sao khi ứng tuyển?
Công bố điểm trúng tuyển trung cấp CAND NAY
Nên học văn bằng 2 ngôn ngữ anh VLVH hay từ xa
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 & VLVH Đại học Ngoại ngữ
Văn bằng 2 Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội
Nữ tiến sĩ người Việt ở Mỹ xây dựng ứng dụng học tiếng Anh
ĐHQG TP HCM dự kiến mở rộng địa bàn thi đánh giá năng lực
Hàng ngàn thí sinh trúng tuyển đh chọn học trường nghề
Có Giáo viên xin đi Dạy hợp đồng, đến khi nhận việc lại “Biệt tăm” vì lương thấp