Hướng dẫn Hồ sơ Xét tuyển Cao Đẳng Luật Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Luật Hà Nội cần những gì? Thời gian tuyển sinh của CĐ Pháp Luật Hà Nội có mấy đợt trong năm? Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển CĐ Dịch Vụ Luật Hà Nội?
Thời gian tuyển sinh Cao Đẳng Luật Miền Bắc Hà Nội
Cao Đẳng Luật Hà Nội – Khoa Luật Trường Luật Miền Bắc VPTS cơ sở tại Hà Nội được Bộ giao chỉ tiêu đào tạo nhân lực ngành Luật trình độ CĐ chính quy, trường có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Xã hội về nhân lực ngành Luật vẫn đang thiếu hụt về cả “chất” và “lượng”, CĐ Pháp luật Hà Nội thông báo tuyển sinh và khai giảng liên tục các lớp CĐ luật chính quy nhiều đợt trong năm cho đến hết chỉ tiêu được giao của Bộ.
Thí sinh lưu ý: Bởi chỉ tiêu ngành Luật của trường được Bộ giao chỉ có 80 chỉ tiêu, nên thí sinh nộp hồ sơ càng sớm càng tốt. Tránh tình trạng thí sinh có nguyện vọng học nhưng nộp hồ sơ muộn khi đã hết chỉ tiêu sẽ phải đợi đến khi có chỉ tiêu đào tạo của năm sau.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển CĐ Pháp Luật Hà Nội
Theo quy định của nhà trường, thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Luật cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký nộp về ban tuyển sinh của trường bao gồm những giây tờ sau:
Sư yếu lý lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
02 bản Bằng + học bạ THPT hoặc Bổ túc Văn hóa (bản sao công chứng).
04 ảnh kích cỡ 4×6 cm (chụp không quá 6 tháng).
Giấy khai sinh bản sao.
Những giấy tờ ưu tiên xét tuyển khác nếu có.TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 – LIÊN THÔNG NGÀNH LUẬT
Thí sinh lưu ý: Sơ yếu lý lịch HSSV có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc, nếu thí sinh không mua được thì cứ chuẩn bị những giấy tờ khác bình thường, khi đến nộp nhà trường sẽ phát cho và hướng dẫn khai hồ sơ HSSV sau.
Thí sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp về phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Luật, Tại chức Luật, CĐ Pháp Luật Hà Nội theo địa chỉ:Chi nhánh: Trường có hơn 50 Trung tâm đào tạo Chất lượng cao tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc.
Thời gian học linh động, tự chọn lớp Sáng – Tối – Thứ 7 và Chủ nhật. Ngoài trụ sở chính bạn có thể học tại có hơn 50 địa điểm tuyển sinh và đào tạo trên Toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Có 3 chương trình để bạn lựa chọn:
+ Liên thông từ Trung cấp lên Đại Học: Học 2,5 năm.
+ Liên thông từ Cao đẳng lên Đại Học: Học 1,5 năm.
+ Đại Học trái ngành: Học 2 năm.
Liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Hà Nội
Điều kiện tham gia lớp học liên thông ngành luật vừa học vừa làm tại Hà Nội
Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng các ngành: Luật, Pháp lý học Liên thông đại học ngành Luật:
Hoặc thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành : Hành chính, Văn thư, Thư ký văn phòng, Quản trị văn phòng, Quản lý nhà nước, Cảnh sát, An ninh, Quân sự, Kiểm sát, Lý luận Chính trị – Hành chính….
Đối với đối tượng đã tốt nghiệp văn bằng Trung cấp chính quy, Cao đẳng khác chuyên ngành kể trên sẽ tham gia học ôn bổ sung kiến thức theo đúng quy định, không phải thi đầu vào.
Thời gian đào tạo liên thông ngành Luật vừa học vừa làm tại Hà Nội
Thời gian học linh hoạt vào buổi tối hoặc thứ 7 và CN các ngày trong tuần. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc và thời gian của mình. Thời gian học ngắn nhất cùng chất lượng đào tạo hiệu quả, đảm bảo học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đào tạo thêm bất kỳ một khóa học nghiệp vụ nào khác.
Đăng ký học liên thông từ trung cấp lên đại học ngay hôm nay
Việc đăng ký học liên thông đại học hiện nay đang dần trở thành xu hướng cực kỳ phổ biến và yêu thích được giới trẻ cực kỳ quan tâm. Nhu cầu tìm kiếm các đơn vị đào tạo, hổ trợ liên thông đại học uy tín ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp có mong muốn tiếp tục nâng cao trình độ và học vấn thông qua hình thức học liên thông từ trung cấp lên đại học là điều vô cùng dễ hiểu.

TIN LIÊN QUAN

TIN XEM NHIỀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký để biết mình phù hợp với công việc gì?
Đăng Ký tìm việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm?
Học CNTT ra làm gì? Các vị trí việc Công chức làm trong ngành CNTT
Giải mã Account Executive – Là nghề gì? Làm gì? Lưu ý ra sao khi ứng tuyển?
Công bố điểm trúng tuyển trung cấp CAND NAY
Nên học văn bằng 2 ngôn ngữ anh VLVH hay từ xa
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 & VLVH Đại học Ngoại ngữ
Văn bằng 2 Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội
Nữ tiến sĩ người Việt ở Mỹ xây dựng ứng dụng học tiếng Anh
ĐHQG TP HCM dự kiến mở rộng địa bàn thi đánh giá năng lực
Hàng ngàn thí sinh trúng tuyển đh chọn học trường nghề
Có Giáo viên xin đi Dạy hợp đồng, đến khi nhận việc lại “Biệt tăm” vì lương thấp