Xét Tuyển Lớp Cao Đẳng Luật Hà Nội Học T7,CN

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Luật Hà Nội cần những gì? Thời gian tuyển sinh của Cao Đẳng Luật Hà Nội có mấy đợt trong năm? Những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Luật Hà Nội?

Thời gian tuyển sinh Cao Đẳng Luật Hà Nội

Cao Đẳng Luật Hà Nội – Khoa Luật Trường Cao Đẳng Luật Miền Bắc cơ sở tại Hà Nội được Bộ giao chỉ tiêu đào tạo nhân lực ngành Luật trình độ Trung cấp chính quy, trường có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Xã hội về nhân lực ngành Luật vẫn đang thiếu hụt về cả “chất” và “lượng”, Cao Đẳng luật Hà Nội thông báo tuyển sinh và khai giảng liên tục các lớp Trung cấp luật chính quy nhiều đợt trong năm cho đến hết chỉ tiêu được giao của Bộ.

Thí sinh lưu ý: Bởi chỉ tiêu ngành Luật của trường được Bộ giao chỉ có 200 chỉ tiêu, nên thí sinh nộp hồ sơ càng sớm càng tốt. Tránh tình trạng thí sinh có nguyện vọng học nhưng nộp hồ sơ muộn khi đã hết chỉ tiêu sẽ phải đợi đến khi có chỉ tiêu đào tạo của năm sau.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Luật Hà Nội

Theo quy định của nhà trường, thí sinh đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Luật cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký nộp về ban tuyển sinh của trường bao gồm những giây tờ sau:

Khối ngành: Luật , Pháp Luật, Dịch vụ Pháp Lý

Dịch vụ Pháp Lý Doanh Nghiệp(6380205)  

Dịch vụ Pháp Lý Đất Đai (6380206)  

Dịch vụ Pháp Lý Về Tố Tụng (6380207)

Sư yếu lý lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

02 bản Bằng + học bạ THPT hoặc Bổ túc Văn hóa (bản sao công chứng).

04 ảnh kích cỡ 4×6 cm (chụp không quá 6 tháng).

Giấy khai sinh bản sao.

Những giấy tờ ưu tiên xét tuyển khác nếu có.

Thí sinh lưu ý: Sơ yếu lý lịch HSSV có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc, nếu thí sinh không mua được thì cứ chuẩn bị những giấy tờ khác bình thường, khi đến nộp nhà trường sẽ phát cho và hướng dẫn khai hồ sơ HSSV sau.Chương trình đào tạo đại học hệ liên thông hình thức chính quy ngành Luật theo hệ thống tín chỉ .

Thực hiện kế hoạch kỷ niệm 02 năm ngày thành lập hệ thống các Trường Cao đẳng thuộc Bộ Tư pháp (10/7/2020 – 10/7/2022), ngày 07/7/2022, tại Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc đã diễn ra các hoạt động thể thao giao lưu giữa một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp.

Tham dự giao lưu thể thao có các đội đến từ Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc, Trường Cao đẳng Luật Miền Trung, Trường Cao đẳng Luật Miền Nam và Trường Trung cấp Luật Tây Bắc, Học viện tư pháp, với các nội dung như: bóng đá nam, bóng đá nữ và kéo co.

Hội thao là sân chơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các viên chức, người lao động giữa các cơ sở đào tạo của Bộ Tư pháp hướng tới chào mừng kỷ niệm 02 năm ngày thành lập hệ thống các Trường Cao đẳng Luật thuộc Bộ. Đây là cơ hội để viên chức, người lao động của các Trường có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ, đồng thời qua đó cũng góp phần tạo sự gắn kết, nhằm đưa các Trường Cao đẳng Luật ngày càng phát triển.

Người viết: Trần Thị Bích Ngọc – Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên

TIN LIÊN QUAN

TIN XEM NHIỀU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký để biết mình phù hợp với công việc gì?
Đăng Ký tìm việc thông qua trung tâm giới thiệu việc làm?
Học CNTT ra làm gì? Các vị trí việc Công chức làm trong ngành CNTT
Giải mã Account Executive – Là nghề gì? Làm gì? Lưu ý ra sao khi ứng tuyển?
Công bố điểm trúng tuyển trung cấp CAND NAY
Nên học văn bằng 2 ngôn ngữ anh VLVH hay từ xa
Chương trình đào tạo Văn bằng 2 & VLVH Đại học Ngoại ngữ
Văn bằng 2 Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc gia Hà Nội
Nữ tiến sĩ người Việt ở Mỹ xây dựng ứng dụng học tiếng Anh
ĐHQG TP HCM dự kiến mở rộng địa bàn thi đánh giá năng lực
Hàng ngàn thí sinh trúng tuyển đh chọn học trường nghề
Có Giáo viên xin đi Dạy hợp đồng, đến khi nhận việc lại “Biệt tăm” vì lương thấp